Hiệu trưởng xâm hại tình dục nhiều nam sinh ở Phú Thọ lĩnh 8 năm tù
| Lại bắt giam Hiệu trưởng Đinh Bằng My dâm ô 7 nam sinh Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ Hiệu trưởng dâm ô nam sinh ở Phú Thọ được tại ngoại |
Sáng 29/10, TAND tỉnh Phú Thọ đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Đinh Bằng My (SN 1961, cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn), người bị cáo buộc xâm hại tình dục nhiều nam sinh trong suốt thời gian dài.
Bị cáo Đinh Bằng My bị tuyên án 8 năm tù giam do có hành vi “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, buộc bồi thường cho các bị hại từ 17 - 20 triệu đồng/nạn nhân.
Đồng thời, bị cáo Đinh Bằng My bị áp dụng biện pháp bổ sung cấm hành nghề trong thời hạn 2 năm sau khi chấp hành xong hình phạt tù.
![]() |
| Bị cáo Đinh Bằng My tại phiên tòa sáng nay |
Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 - 2018, với vai trò là hiệu trưởng, ông Đinh Bằng My đã nhiều nhần gọi các nam sinh của trường lên phòng làm việc với lý do hỏi thăm tình hình học tập, hỏi thăm tình hình gia đình hoặc nhắc nhở vi phạm. Tại phòng làm việc, ông My yêu cầu các em học sinh nằm lên giường ngủ, cởi hết quần áo rồi dùng tay sàm sỡ, xâm hại các nam sinh, đồng thời yêu cầu các nam sinh có hành động ngược lại để thỏa mãn dục vọng cho mình.
Ngoài ra, trong một số lần thực hiện hành vi, bị cáo Đinh Bằng My không trực tiếp gặp các nạn nhân mà chuyển lời qua cô giáo, bạn học hoặc bảo vệ nhà trường với lời nhắn “lên gặp thầy My để thầy bảo gì đó”.
Khác với kết luận điều tra trước đó của Công an huyện Thanh Sơn, cáo trạng của VKSND tỉnh Phú Thọ xác định có đến 9 nam sinh của trường bị ông My xâm hại tình dục. Trong đó, ở thời điểm vụ việc xảy ra, nạn nhân nhỏ tuổi nhất đang học lớp 7 tại trường (SN 2005).
Theo cựu hiệu trưởng, bản thân nhận thức được hành vi của mình là vi phạm pháp luật nhưng vì nhu cầu nên đã xâm hại tình dục các nam sinh. Mỗi lần thực hiện xong hành vi, ông My thường cho nạn nhân ăn bánh kẹo, cho tiền và dặn không được nói chuyện với ai.
Đáng chú ý, trong suốt quá trình sự việc diễn ra, tâm sinh lý các nạn nhân bị xâm hại đã có sự thay đổi. Lúc đầu, các em có cảm giác lo sợ nhưng vì bị cáo My là hiệu trưởng nên miễn cưỡng để người này sờ mó, ôm ấp. “Những lần sau không còn cảm giác miễn cưỡng nữa mà còn có khoái cảm về tình dục,… phối hợp với My khi thực hiện hành vi dâm ô và quan hệ tình dục khác” - cáo trạng nêu rõ.
Quá trình điều tra xác định, có 7 nam sinh đã bị chính thầy hiệu trưởng của ngôi trường mà các em đang theo học lạm dụng tình dục trong suốt thời gian dài. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C
Đọc nhiều
Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ
VietHope viện trợ 163 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huế
Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai
Đại hội XIV tạo xung lực mới cho Việt Nam phát triển và hội nhập
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập






