Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:12 | 27/09/2017 GMT+7

Hết Đàm Vĩnh Hưng lại tới Cẩm Ly mỉa mai ngoại hình của Quang Lê

aa
Quang Lê có vẻ là huấn luyện viên "số nhọ" nhất Tuyệt đỉnh song ca 2017.

Trong tập 3 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca, có tổng cộng 9 cặp thí sinh dự thi và hai huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An 8 lần gạt cần chọn thí sinh nhưng luôn luôn thua cuộc. Hơn thế nữa, ca sĩ Quang Lê tiếp tục trở thành "đối tượng" bị chọc quê, sau khi bị Mr Đàm chê ngoại hình ở các tập trước, lần này đến lượt ca sĩ Cẩm Ly "mỉa mai" ngoại hình Quang Lê.

Cụ thể, cặp thí sinh Ngọc Lan – Thành Tuấn với ca khúc Vết mưa đầy cảm xúc đã nhận được sự lựa chọn của cả 3 cặp huấn luyện viên. Điểm chưa hoàn thiện duy nhất được các huấn luyện viên góp ý là nên hạn chế quay mặt thẳng vào nhau, thay vào đó có thể đứng góc 45 độ hoặc đứng chếch để khán giả thấy được mặt mình. Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: "Phải luôn quay mặt về hướng ống kính để bắt được hình".

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Ngọc Lan – Thành Tuấn

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Đang nhận xét về thí sinh, các nghệ sĩ bất ngờ quay sự chú ý về… ca sĩ Quang Lê. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chọc vui đồng nghiệp: "Còn một người nữa, quay hướng nào cũng như nhau. Nói em đó Quang Lê". Chị Tư Cẩm Ly cũng hùa theo Mr Đàm, "mỉa mai" ngoại hình giọng ca Đập vỡ cây đàn rằng: "Không dễ gì có một người nào mà có 3 vòng bằng nhau".

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Là người đầu tiên gạt cần chọn thí sinh, nên hơn ai hết ca sĩ Quang Lê rất mong muốn sở hữu cặp song ca Ngọc Lan – Thành Tuấn. Nam ca sĩ không ngại "dằn mặt" thí sinh rằng: "Ai cũng thích em, nhưng em đừng có qua cầu rút ván nha. Dù sao đi nữa anh bấm đầu tiên. Nhớ cái người nào bấm, ăn quả nhớ kẻ trồng cây nha. Anh đã rải đường cho em đi đó, em không có lệch đường được. Còn có lệch lắm thì chỉ qua đường này thôi, đi xa quá kỳ lắm". Cuối cùng, cặp thí sinh xin phép Quang Lê cho "đi lệch một chút" về đội của Cẩm Ly – Minh Vy.

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Đây không phải là trường hợp đầu tiên Quang Lê – Hoài An để mất thí sinh vào đội khác. Ngay từ những tiết mục đầu tiên, cặp huấn luyện viên này đã gặp phải "số nhọ" trong những cuộc chiến giành thí sinh.

Ở cặp song ca Ngọc Hiếu - Uyên Thi, dù hai thí sinh này hát một ca khúc của nhạc sĩ Hoài An, nhưng lại chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng. Tiếp đó, Quang Lê – Vũ Quốc Việt cũng tham gia "tranh giành" thí sinh Khánh Huế - Mỹ Hoa nhưng một lần nữa không qua được Mr Đàm.

Ở cặp song ca khác, Việt Trang - Khánh Đan dù rất hâm mộ Quang Lê nhưng lại về đội của chị Tư Cẩm Ly. Cặp đôi thí sinh Thanh Hùng – Thanh Sơn cũng chọn về đội của Cẩm Ly – Minh Vy dù rằng Quang Lê là người gạt cần đầu tiên.

May mắn chỉ đến với hai huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An ở cuối đêm thi, khi cặp song ca Kim Dung – Hoàng An với ca khúc dự thi Họa mi hót trong mưa đã chọn về đội này, thay vì đến với Cẩm Ly – Minh Vy. Ngoài ra, Quang Lê – Hoài An cũng có thêm 2 cặp thí sinh Hy Nóc - Thiên Dzũ và Anh Hùng - Xuân Hiền, cũng là hai cặp thí sinh mà không mất công sức để chiêu dụ bởi hai đội còn lại không gạt cần chọn.

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Kim Dung – Hoàng An

Trước đó, ở tập 2, cặp huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An cũng liên tiếp thất bại trong việc chiêu dụ thí sinh và chỉ "thu nạp" được một cặp học trò duy nhất.

Trong khi đó, trong tập 3 này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chiến thắng vang dội khi chiêu mộ được thêm 3 cặp chiến binh: Thiên Vũ - Tùng Chinh, Ngọc Hiếu - Uyên Thi, Mỹ Hoa - Khánh Huế. Cặp huấn luyện viên Cẩm Ly – Minh Vy cũng thành công không kém với các cặp thí sinh: Việt Trang - Khánh Đan, Ngọc Lan - Thành Tuấn, Thanh Hùng - Thanh Sơn.

Như vậy, sau 3 tập phát sóng, các đội của Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt và Cẩm Ly – Minh Vy đã dần hoàn thiện đội hình với mỗi đội có trong tay 8 cặp thí sinh. Còn đội của Quang Lê – Hoài An hiện có trong tay 6 cặp thí sinh.

Tập 4, cũng là tập cuối cùng vòng Lộ diện của Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 3/10 trên kênh THVL1.

Zen

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 19/12 như sau:
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Đây là những chia sẻ của Luật sư Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tại Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài diễn ra chiều này 25/12 tại Hà Nội.
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia; Phu nhân Thủ tướng Campuchia dự lễ tang binh sĩ thiệt mạng trong giao tranh biên giới với Thái Lan; Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn, đẩy căng thẳng tại eo biển Đài Loan... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 26/12.
Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Ngày 26/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ ba, khóa V. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn nhấn mạnh, đối ngoại nhân dân phải trực tiếp tham gia vun đắp, làm sâu sắc nội hàm "gắn kết chiến lược" - khuôn khổ mới trong quan hệ Việt Nam - Lào.
Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Ngày 26/12, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Huế tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025-2030. Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan cho biết, năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi Việt Nam và Thái Lan kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao; Trung ương Hội sẽ phối hợp với Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam và các Hội địa phương tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa hai nước..
Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Từ việc “nghe cho biết” đến “hiểu để làm theo”, công tác tuyên truyền ở vùng biên giới đã và đang góp phần quan trọng trong việc thay đổi nhận thức của người dân, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Bằng uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu phong tục tập quán, đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số đang phát huy vai trò nòng cốt trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thay đổi nhận thức, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.
Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Công an tỉnh Vĩnh Long đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quản lý, giám sát tàu cá, đẩy mạnh tuyên truyền, xử lý nghiêm vi phạm khai thác IUU, từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của ngư dân.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động