Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:12 | 27/09/2017 GMT+7

Hết Đàm Vĩnh Hưng lại tới Cẩm Ly mỉa mai ngoại hình của Quang Lê

aa
Quang Lê có vẻ là huấn luyện viên "số nhọ" nhất Tuyệt đỉnh song ca 2017.

Trong tập 3 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca, có tổng cộng 9 cặp thí sinh dự thi và hai huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An 8 lần gạt cần chọn thí sinh nhưng luôn luôn thua cuộc. Hơn thế nữa, ca sĩ Quang Lê tiếp tục trở thành "đối tượng" bị chọc quê, sau khi bị Mr Đàm chê ngoại hình ở các tập trước, lần này đến lượt ca sĩ Cẩm Ly "mỉa mai" ngoại hình Quang Lê.

Cụ thể, cặp thí sinh Ngọc Lan – Thành Tuấn với ca khúc Vết mưa đầy cảm xúc đã nhận được sự lựa chọn của cả 3 cặp huấn luyện viên. Điểm chưa hoàn thiện duy nhất được các huấn luyện viên góp ý là nên hạn chế quay mặt thẳng vào nhau, thay vào đó có thể đứng góc 45 độ hoặc đứng chếch để khán giả thấy được mặt mình. Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: "Phải luôn quay mặt về hướng ống kính để bắt được hình".

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Ngọc Lan – Thành Tuấn

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Đang nhận xét về thí sinh, các nghệ sĩ bất ngờ quay sự chú ý về… ca sĩ Quang Lê. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chọc vui đồng nghiệp: "Còn một người nữa, quay hướng nào cũng như nhau. Nói em đó Quang Lê". Chị Tư Cẩm Ly cũng hùa theo Mr Đàm, "mỉa mai" ngoại hình giọng ca Đập vỡ cây đàn rằng: "Không dễ gì có một người nào mà có 3 vòng bằng nhau".

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Là người đầu tiên gạt cần chọn thí sinh, nên hơn ai hết ca sĩ Quang Lê rất mong muốn sở hữu cặp song ca Ngọc Lan – Thành Tuấn. Nam ca sĩ không ngại "dằn mặt" thí sinh rằng: "Ai cũng thích em, nhưng em đừng có qua cầu rút ván nha. Dù sao đi nữa anh bấm đầu tiên. Nhớ cái người nào bấm, ăn quả nhớ kẻ trồng cây nha. Anh đã rải đường cho em đi đó, em không có lệch đường được. Còn có lệch lắm thì chỉ qua đường này thôi, đi xa quá kỳ lắm". Cuối cùng, cặp thí sinh xin phép Quang Lê cho "đi lệch một chút" về đội của Cẩm Ly – Minh Vy.

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Đây không phải là trường hợp đầu tiên Quang Lê – Hoài An để mất thí sinh vào đội khác. Ngay từ những tiết mục đầu tiên, cặp huấn luyện viên này đã gặp phải "số nhọ" trong những cuộc chiến giành thí sinh.

Ở cặp song ca Ngọc Hiếu - Uyên Thi, dù hai thí sinh này hát một ca khúc của nhạc sĩ Hoài An, nhưng lại chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng. Tiếp đó, Quang Lê – Vũ Quốc Việt cũng tham gia "tranh giành" thí sinh Khánh Huế - Mỹ Hoa nhưng một lần nữa không qua được Mr Đàm.

Ở cặp song ca khác, Việt Trang - Khánh Đan dù rất hâm mộ Quang Lê nhưng lại về đội của chị Tư Cẩm Ly. Cặp đôi thí sinh Thanh Hùng – Thanh Sơn cũng chọn về đội của Cẩm Ly – Minh Vy dù rằng Quang Lê là người gạt cần đầu tiên.

May mắn chỉ đến với hai huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An ở cuối đêm thi, khi cặp song ca Kim Dung – Hoàng An với ca khúc dự thi Họa mi hót trong mưa đã chọn về đội này, thay vì đến với Cẩm Ly – Minh Vy. Ngoài ra, Quang Lê – Hoài An cũng có thêm 2 cặp thí sinh Hy Nóc - Thiên Dzũ và Anh Hùng - Xuân Hiền, cũng là hai cặp thí sinh mà không mất công sức để chiêu dụ bởi hai đội còn lại không gạt cần chọn.

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Kim Dung – Hoàng An

Trước đó, ở tập 2, cặp huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An cũng liên tiếp thất bại trong việc chiêu dụ thí sinh và chỉ "thu nạp" được một cặp học trò duy nhất.

Trong khi đó, trong tập 3 này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chiến thắng vang dội khi chiêu mộ được thêm 3 cặp chiến binh: Thiên Vũ - Tùng Chinh, Ngọc Hiếu - Uyên Thi, Mỹ Hoa - Khánh Huế. Cặp huấn luyện viên Cẩm Ly – Minh Vy cũng thành công không kém với các cặp thí sinh: Việt Trang - Khánh Đan, Ngọc Lan - Thành Tuấn, Thanh Hùng - Thanh Sơn.

Như vậy, sau 3 tập phát sóng, các đội của Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt và Cẩm Ly – Minh Vy đã dần hoàn thiện đội hình với mỗi đội có trong tay 8 cặp thí sinh. Còn đội của Quang Lê – Hoài An hiện có trong tay 6 cặp thí sinh.

Tập 4, cũng là tập cuối cùng vòng Lộ diện của Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 3/10 trên kênh THVL1.

Zen

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/4, các khu vực trên cả nước tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C. Tuy nhiên, từ đêm nay, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu gây mưa dông, chấm dứt chuỗi ngày oi bức.

Đọc nhiều

Chuyến thăm của Thủ tướng Nhật Bản thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Nhật Bản lên tầm cao mới

Chuyến thăm của Thủ tướng Nhật Bản thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Nhật Bản lên tầm cao mới

Ngày 28/4 tại Hà Nội, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Ito Naoki đã gặp gỡ báo chí Việt Nam trước thềm chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae.
Đổi mới tổ chức và hoạt động các Hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ: yêu cầu từ thực tiễn và định hướng chiến lược trong kỷ nguyên mới

Đổi mới tổ chức và hoạt động các Hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ: yêu cầu từ thực tiễn và định hướng chiến lược trong kỷ nguyên mới

Trong tiến trình xây dựng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, các hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ luôn có vị trí quan trọng. Không chỉ là tổ chức tập hợp các tầng lớp Nhân dân theo lĩnh vực, ngành nghề, các hội còn là cầu nối trực tiếp giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân, góp phần tạo nền tảng xã hội vững chắc cho ổn định chính trị và phát triển bền vững.
Điện chia buồn về vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng ở Indonesia

Điện chia buồn về vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng ở Indonesia

Được tin vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng ở Bekasi, thủ đô Jakarta, Indonesia đã khiến nhiều người thương vong, ngày 28/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã gửi điện chia buồn tới Tổng thống Prabowo Subianto.
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngày 29/4, tại xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Trường Sa – công trình mang ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, hướng tới tri ân các thế hệ đã hy sinh, cống hiến vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngày 29/4, tại xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Trường Sa – công trình mang ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, hướng tới tri ân các thế hệ đã hy sinh, cống hiến vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Ở xã biên giới Mường Nhé (Điện Biên), nơi nhiều học sinh lần đầu cầm sách khi bước vào lớp 1, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm xây dựng văn hóa đọc, giúp những trang sách trở thành con đường ngắn nhất đưa trẻ em vùng cao đến với tri thức.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động