Quang Lê có vẻ là huấn luyện viên "số nhọ" nhất Tuyệt đỉnh song ca 2017.

Trong tập 3 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca, có tổng cộng 9 cặp thí sinh dự thi và hai huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An 8 lần gạt cần chọn thí sinh nhưng luôn luôn thua cuộc. Hơn thế nữa, ca sĩ Quang Lê tiếp tục trở thành "đối tượng" bị chọc quê, sau khi bị Mr Đàm chê ngoại hình ở các tập trước, lần này đến lượt ca sĩ Cẩm Ly "mỉa mai" ngoại hình Quang Lê.

Cụ thể, cặp thí sinh Ngọc Lan – Thành Tuấn với ca khúc Vết mưa đầy cảm xúc đã nhận được sự lựa chọn của cả 3 cặp huấn luyện viên. Điểm chưa hoàn thiện duy nhất được các huấn luyện viên góp ý là nên hạn chế quay mặt thẳng vào nhau, thay vào đó có thể đứng góc 45 độ hoặc đứng chếch để khán giả thấy được mặt mình. Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: "Phải luôn quay mặt về hướng ống kính để bắt được hình".

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Ngọc Lan – Thành Tuấn

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Đang nhận xét về thí sinh, các nghệ sĩ bất ngờ quay sự chú ý về… ca sĩ Quang Lê. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chọc vui đồng nghiệp: "Còn một người nữa, quay hướng nào cũng như nhau. Nói em đó Quang Lê". Chị Tư Cẩm Ly cũng hùa theo Mr Đàm, "mỉa mai" ngoại hình giọng ca Đập vỡ cây đàn rằng: "Không dễ gì có một người nào mà có 3 vòng bằng nhau".

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Là người đầu tiên gạt cần chọn thí sinh, nên hơn ai hết ca sĩ Quang Lê rất mong muốn sở hữu cặp song ca Ngọc Lan – Thành Tuấn. Nam ca sĩ không ngại "dằn mặt" thí sinh rằng: "Ai cũng thích em, nhưng em đừng có qua cầu rút ván nha. Dù sao đi nữa anh bấm đầu tiên. Nhớ cái người nào bấm, ăn quả nhớ kẻ trồng cây nha. Anh đã rải đường cho em đi đó, em không có lệch đường được. Còn có lệch lắm thì chỉ qua đường này thôi, đi xa quá kỳ lắm". Cuối cùng, cặp thí sinh xin phép Quang Lê cho "đi lệch một chút" về đội của Cẩm Ly – Minh Vy.

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Đây không phải là trường hợp đầu tiên Quang Lê – Hoài An để mất thí sinh vào đội khác. Ngay từ những tiết mục đầu tiên, cặp huấn luyện viên này đã gặp phải "số nhọ" trong những cuộc chiến giành thí sinh.

Ở cặp song ca Ngọc Hiếu - Uyên Thi, dù hai thí sinh này hát một ca khúc của nhạc sĩ Hoài An, nhưng lại chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng. Tiếp đó, Quang Lê – Vũ Quốc Việt cũng tham gia "tranh giành" thí sinh Khánh Huế - Mỹ Hoa nhưng một lần nữa không qua được Mr Đàm.

Ở cặp song ca khác, Việt Trang - Khánh Đan dù rất hâm mộ Quang Lê nhưng lại về đội của chị Tư Cẩm Ly. Cặp đôi thí sinh Thanh Hùng – Thanh Sơn cũng chọn về đội của Cẩm Ly – Minh Vy dù rằng Quang Lê là người gạt cần đầu tiên.

May mắn chỉ đến với hai huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An ở cuối đêm thi, khi cặp song ca Kim Dung – Hoàng An với ca khúc dự thi Họa mi hót trong mưa đã chọn về đội này, thay vì đến với Cẩm Ly – Minh Vy. Ngoài ra, Quang Lê – Hoài An cũng có thêm 2 cặp thí sinh Hy Nóc - Thiên Dzũ và Anh Hùng - Xuân Hiền, cũng là hai cặp thí sinh mà không mất công sức để chiêu dụ bởi hai đội còn lại không gạt cần chọn.

het dam vinh hung lai toi cam ly mia mai ngoai hinh cua quang le

Kim Dung – Hoàng An

Trước đó, ở tập 2, cặp huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An cũng liên tiếp thất bại trong việc chiêu dụ thí sinh và chỉ "thu nạp" được một cặp học trò duy nhất.

Trong khi đó, trong tập 3 này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chiến thắng vang dội khi chiêu mộ được thêm 3 cặp chiến binh: Thiên Vũ - Tùng Chinh, Ngọc Hiếu - Uyên Thi, Mỹ Hoa - Khánh Huế. Cặp huấn luyện viên Cẩm Ly – Minh Vy cũng thành công không kém với các cặp thí sinh: Việt Trang - Khánh Đan, Ngọc Lan - Thành Tuấn, Thanh Hùng - Thanh Sơn.

Như vậy, sau 3 tập phát sóng, các đội của Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt và Cẩm Ly – Minh Vy đã dần hoàn thiện đội hình với mỗi đội có trong tay 8 cặp thí sinh. Còn đội của Quang Lê – Hoài An hiện có trong tay 6 cặp thí sinh.

Tập 4, cũng là tập cuối cùng vòng Lộ diện của Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 3/10 trên kênh THVL1.

Zen

In bài viết

Truyền hình