Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
17:00 | 03/10/2022 GMT+7

Hệ thống tài chính mở X Metaverse Pro cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số một cửa

aa
Với mục đích tái kiến ​​trúc phần cốt lõi của hệ thống tài chính, X Metaverse Pro đã phát triển một hệ sinh thái quản lý tài chính khả thi, do đó thúc đẩy thử nghiệm quản trị phi tập trung. Nhiệm vụ của XMETA, – mã thông báo (token) gốc của X Metaverse Pro là trở thành đơn vị tiền tệ dự trữ DEFI 2.0.

NEW YORK, MỸ – Media OutReach – Với mục đích tái kiến ​​trúc phần cốt lõi của hệ thống tài chính, X Metaverse Pro đã phát triển một hệ sinh thái quản lý tài chính khả thi, do đó thúc đẩy thử nghiệm quản trị phi tập trung. Nhiệm vụ của XMETA, – mã thông báo (token) gốc của X Metaverse Pro là trở thành đơn vị tiền tệ dự trữ DEFI 2.0.

Thị trường thanh khoản cao do X Metaverse Pro tạo ra nhằm mục đích giải quyết vấn đề phổ biến là sử dụng ít tài sản kỹ thuật số và có các khả năng nâng cao. Dự án hiện đang ở giai đoạn đầu với mức định giá thấp. Tuy nhiên, với những nỗ lực phối hợp của các thành viên trong cộng đồng, X Metaverse Pro nhằm mục đích tương quan tốt hơn giữa tăng trưởng sinh thái với việc tích lũy giá trị XMETA. Theo các nhà phát triển, điều này sẽ sớm mang lại giá trị đáng kể cho thu nhập giá trị của nhà đầu tư.

Là một dự án tài chính blockchain sáng tạo khởi đầu ở Mỹ, X Metaverse Pro cam kết tạo ra một hệ thống quản lý tài sản mở để giúp người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng của tài sản ảo một cách an toàn, minh bạch và hiệu quả, đồng thời liệt kê các loại hàng hóa, giao dịch, thanh toán và giao hàng hóa ảo, ký kết và thực hiện các hợp đồng, quản trị và bầu chọn. Hệ sinh thái này chứa các tài sản NFT, DeFi (tài chính phi tập trung) và Metaverse (vũ trụ ảo) và kết nối thế giới ảo và thực. Trong hệ sinh thái X Metaverse Pro, bất kỳ ai cũng có thể số hóa tài sản và danh tính mọi lúc, mọi nơi.

Cốt lõi của dự án là hệ sinh thái quản lý tài sản X Metaverse Pro. Nó đã ra mắt dịch vụ quản lý tài sản XMETA và đồng thời giới thiệu nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số XMETA, giao thức X Metaverse Pro và nền tảng quản lý tài sản phi tập trung. Mục đích là để giúp các loại tài sản khác nhau. Theo các nhà phát triển, các nhà quản lý tài sản, bao gồm các nhà quản lý đầu tư cá nhân và tổ chức, có thể quản lý danh mục đầu tư của họ một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, đạt được lợi nhuận cao.

Nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số XMETA cung cấp nhiều loại danh mục đầu tư và công cụ quản lý, đồng thời tự động hóa nhiều hoạt động thông qua các hợp đồng thông minh. Quá trình này đơn giản hóa việc quản lý tài sản và giảm chi phí cố định một cách hiệu quả. Trên nền tảng quản lý tài sản XMETA, có thể theo dõi hiệu suất của các nhà quản lý đầu tư và tính năng truy xuất nguồn gốc giúp phát hiện các nhà quản lý đầu tư có năng lực một cách dễ dàng hơn. Ngoài người quản lý tài sản, các nhà phát triển cũng có thể tham gia.

Giao thức X Metaverse Pro cũng chiếm một vị trí quan trọng trong toàn bộ hệ sinh thái. Cốt lõi của giao thức được thực hiện bởi các hợp đồng thông minh, cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản phân quyền và lưu ký có thẩm quyền cho các tài sản tiền kỹ thuật số. Các nhà đầu tư có thể tạo ra, phát hành, quản lý và đầu tư vào các sản phẩm quỹ trực tuyến thông qua giao thức X Metaverse Pro.

Ý tưởng về nền tảng quản lý tài sản phi tập trung của XMETA là sử dụng sàn giao dịch phi tập trung (Decentralized Exchange – DEX) quản lý tài sản do tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) quản lý để quản lý tài sản cho người dùng một cách hiệu quả. Nền tảng này tạo ra một ví đa chữ ký, có thể linh hoạt thêm và xóa những người có nhiều chữ ký và thay đổi các điều kiện đa chữ ký. Đồng thời, nó hỗ trợ nhiều mô-đun APP để kết nối với hệ sinh thái bên ngoài nhanh chóng hơn. Dựa trên dự đoán này, nền tảng quản lý tài sản phi tập trung X Metaverse Pro sẽ là một nền tảng quản lý tài sản có cả bảo mật và khả năng mở rộng.

X Metaverse Pro là một hệ sinh thái quản lý tài sản kỹ thuật số dựa trên giao dịch xã hội. Mục đích thực sự của việc tạo ra dự án này là sử dụng các phương pháp quản lý tài chính truyền thống như quỹ đầu cơ để quản lý tài sản kỹ thuật số và doanh nghiệp quản lý tài sản XMETA cung cấp một mức nền tảng hoàn chỉnh cho quy trình này.

X Metaverse Pro là một dự án quản lý tài sản phân tán trong trường metaverse và giao thức X Metaverse Pro được chia thành hai phần: cốt lõi và mô-đun. Cốt lõi là các quy tắc giao dịch chính, không thể bị can thiệp hoặc thay đổi. Các mô-đun cho phép người dùng tham gia thiết kế một cách độc lập trên cơ sở cốt lõi. Do tính chất độc lập của dự án, nền tảng có thể nhận ra các bản cập nhật tự động và sẽ không có quá nhiều trở ngại về công nghệ.

Theo các nhà phát triển, Giám đốc điều hành (CEO) của X Metaverse Pro có một nền tảng độc đáo. Ông đã cố vấn cho Simons, người được coi là một nhân vật mang tính biểu tượng trong ngành tài chính Mỹ. CEO của XMETA cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính truyền thống, tài chính mã hóa, Internet và các lĩnh vực tài chính khác. Điều này sẽ giúp ích đáng kể cho sự phát triển trong tương lai của dự án này.

Hashtag: #XMetaversePro

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Liên kết liên quan: http://www.XMetaversePro.com.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã là TVV) (“OxPay”) đang chuẩn bị bổ sung một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi tiềm năng vào danh mục đầu tư của mình: phát hành thẻ tín dụng. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, OxPay hiện phục vụ khoảng 4.000 thương nhân là người bán, chủ yếu ở Singapore, với sự hiện diện ngày càng tăng ở Malaysia và Thái Lan.
“Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1” liên tiếp mang đến bất ngờ những khách hàng may mắn

“Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1” liên tiếp mang đến bất ngờ những khách hàng may mắn

Sau gần 02 tháng triển khai, chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1” tiếp tục tăng nhiệt và mang đến những bất ngờ cho hàng ngàn khách hàng may mắn mỗi ngày với những giải thưởng hấp dẫn, giá trị.
Gran Meliá Nha Trang: “Kỳ quan” thứ 15 trên thế giới của Chuỗi khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Gran Meliá

Gran Meliá Nha Trang: “Kỳ quan” thứ 15 trên thế giới của Chuỗi khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Gran Meliá

Là thương hiệu cao cấp thuộc Meliá Hotels International Group được coi là “báu vật quốc gia” của Tây Ban Nha, Gran Meliá Hotels & Resorts nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng sang trọng tọa lạc tại các điểm du lịch hàng đầu trên thế giới. Mỗi khu nghỉ dưỡng Gran Meliá là một kiệt tác kiến ​​trúc, hòa quyện một cách hoàn hảo với văn hóa địa phương để mang đến những trải nghiệm độc đáo và phi thường.
Phú Quốc được Tạp chí du lịch Travel + Leisure vinh danh là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới

Phú Quốc được Tạp chí du lịch Travel + Leisure vinh danh là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới

Giải thưởng The World’s Best Awards 2024 (tạm dịch: Tốt nhất Thế giới 2024) do Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel + Leisure bình chọn đã vinh danh “nhân tố bất ngờ” Phú Quốc của Việt Nam là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới, sau Maldives

Đọc nhiều

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 20/7, tại Bắc Kinh, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc viếng, chia buồn sâu sắc và ghi sổ tang trước việc Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần.
Đôi giày cũ mòn giữa cái lạnh trời Âu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đôi giày cũ mòn giữa cái lạnh trời Âu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trước thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều người dùng mạng xã hội đã có những bài viết chia sẻ kỷ niệm với ông, đồng thời bày tỏ sự kính trọng, niềm tiếc thương vô hạn khi phải tiễn biệt một nhân cách lớn của dân tộc.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (22-28/7/2024): Kim Ngưu sẽ tích góp được một khoản khá lớn trong tuần này

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (22-28/7/2024): Kim Ngưu sẽ tích góp được một khoản khá lớn trong tuần này

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (22-28/7/2024) Chòm sao này sẽ có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những đóng góp của mình cho công ty. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục tiến về phía trước.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 22/7/2024: Bạch Dương tràn đầy năng lượng ngày đầu tuần

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 22/7/2024: Bạch Dương tràn đầy năng lượng ngày đầu tuần

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 22/7/2024 Bạch Dương ngập tràn ý chí chiến đấu trong thời điểm này bạn sẽ chẳng chịu thua bất cứ ai.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Sáng 17/7 (theo giờ địa phương), tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Trịnh Đức Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn, đã chính thức nộp Hồ sơ đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam ở Khu vực Giữa Biển Đông lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa Liên Hợp Quốc (CLCS).
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động