Hệ thống dữ liệu phi tập trung Inery vừa thiết lập mối quan hệ đối tác và đầu tư đến từ Quỹ Truth Ventures để tiến tới việc hợp nhất hai công ty nhằm hợp lý hóa việc áp dụng cơ sở dữ liệu phi tập trung. Inery thực hiện một cách tiếp cận khác để phân cấp dữ liệu và quản lý dữ liệu cho cả các công ty Web2 và Web3, đồng thời hợp lý hóa việc chuyển sang web phi tập trung.

MIAMI, MỸ – News Direct – Ngày 22 tháng 9 năm 2022 – Hệ thống dữ liệu phi tập trung Inery vừa thiết lập mối quan hệ đối tác và đầu tư đến từ Quỹ Truth Ventures để tiến tới việc hợp nhất hai công ty nhằm hợp lý hóa việc áp dụng cơ sở dữ liệu phi tập trung.

Inery thực hiện một cách tiếp cận khác để phân cấp dữ liệu và quản lý dữ liệu cho cả các công ty Web2 và Web3, đồng thời hợp lý hóa việc chuyển sang web phi tập trung. Các tính năng bảo mật, khả năng mở rộng và khả năng thông lượng cao của Inery cung cấp hỗ trợ cho các trường hợp sử dụng trong các ngành, lĩnh vực khác nhau. Đó là các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, doanh nghiệp và chính phủ, trò chơi, bất động sản, hàng không và bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác ở bất kỳ đâu mà dữ liệu là tài sản.

Tiến sĩ Naveen Singh, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Inery, cho biết: “Tiện ích trong thế giới thực của Inery là thứ đã đưa chúng tôi đến với Truth Ventures ngay từ đầu. Truth Ventures tin chắc rằng, Inery có tiềm năng cách mạng hóa cách xử lý dữ liệu, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Sự hợp tác này sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc giúp Inery phát huy hết tiềm năng, thế mạnh của mình và sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt cơ sở dữ liệu phi tập trung trong không gian thông thường và Web3”.

Blockchain lớp 1 của Inery và một giải pháp cơ sở dữ liệu thanh lịch trên nó đã thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp blockchain ngay từ khi mới thành lập. Điều này cho thấy sự quan tâm đến việc phân quyền và bảo mật cơ sở dữ liệu. Dự án đã triển khai testnet (cơ chế thử nghiệm các blockchain) công khai đầu tiên vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, trước khi ra mắt trong thời gian sắp tới và cũng được lên kế hoạch niêm yết vào cuối quý 3 năm 2022.

Ông Varun Datta Người sáng lập và CEO của Truth Ventures phát biểu: “Truth Ventures đã nhìn thấy và chia sẻ với tầm nhìn cũng như tiện ích trong thế giới thực của Inery và tin rằng, hệ thống dữ liệu phi tập trung có tiềm năng lớn để áp dụng hàng loạt. Mục tiêu chung của mối quan hệ hợp tác giữa hai bên là nhằm làm cho việc quản lý cơ sở dữ liệu phi tập trung trở thành một tiêu chuẩn, thay vì một tiêu chuẩn ngoại lệ”.

Trước đây, Truth Ventures đã từng đầu tư và hợp tác với Bet Neo – một trung tâm trò chơi tiên phong, Gordium Healthcare, Moneto Sports và nhiều công ty mới khác.

Hashtag: #Inery

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Inery

Inery là một giải pháp quản lý dữ liệu phi tập trung và blockchain lớp 1 độc quyền. Mạng tạo ra một nền tảng phi tập trung, an toàn và đáng tin cậy để quản lý cơ sở dữ liệu bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. Inery tích hợp các chức năng blockchain và các thuộc tính cơ sở dữ liệu phân tán để tạo ra sự thay đổi mô hình trong việc truy cập, lưu trữ và quản lý dữ liệu.

Thông tin về Truth Ventures

Truth Ventures là một quỹ đầu tư quốc tế chuyên tập trung hỗ trợ các sáng kiến ​​và ý tưởng định hình thị trường, triển khai vào cuộc sống bằng cách cấp vốn và cố vấn cho họ. Công ty đầu tư mạo hiểm quốc tế này tài trợ cho các công ty ở giai đoạn hạt giống, giai đoạn đang phát triển hoặc các công ty khởi nghiệp (start-up) có tiềm năng phát triển trong các lĩnh vực Giải trí, Công nghệ Blockchain, Chăm sóc sức khỏe và Nâng cao sức khỏe toàn diện.

In bài viết

Truyền hình