Cô nàng Hari Won thể hiện sự đồng tình với một status chê trách Linh Chi giữa scandal chia tay Lâm Vinh Hải.

Khi chuyện tình cảm của Linh ChiLâm Vinh Hải đang rối bời, thì bất ngờ người ngoài cuộc là Hari Won lại có động thái mới gây chú ý. Nữ ca sĩ đã nhấn thích những dòng chia sẻ thể hiện thái độ chỉ trích với Linh Chi.

Theo đó, tài khoản cá nhân của Hari Won đã lặng lẽ thích một dòng nhận xét về chuyện tình ồn ào của Linh Chi và Lâm Vinh Hải như sau: "Không phải người trong cuộc nên không bình luận cách họ yêu, chỉ là không hiểu vì sao có những người phụ nữ mới hôm qua còn thề ước khó khăn có nhau, mà quay 180 độ lại yêu xa, yêu gần, rồi thì "người đàn ông duy nhất của đời em". Với những cô gái ấy, chả người đàn ông nào là duy nhất cả". Sau đó, người này còn chia sẻ bài báo nói về chuyện tình Linh Chi - Lâm Vinh Hải.

hanh dong gay chu y cua hari won truoc nghi van linh chi chia tay lam vinh hai

Hari Won thích một quan điểm chỉ trích Linh Chi.

Không ai biết ý nghĩa của Hari Won trong hành động nhấn thích này cụ thể là gì, có lẽ cô chỉ tỏ thái độ đồng ý với quan điểm với những cô gái tình yêu thay đổi quá nhanh thì không có người đàn ông nào là duy nhất, cũng có thể cô chỉ trượt tay. Nhưng vô tình hành động của Hari Won khiến cho dư luận vô cùng tò mò.

hanh dong gay chu y cua hari won truoc nghi van linh chi chia tay lam vinh hai

Hari Won có ý gì khi like status "đá đểu" Linh Chi?

Quỳnh Anh

In bài viết

Truyền hình