Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
07:00 | 25/11/2019 GMT+7

Hàng nghìn con tuần lộc "tấn công" tuyến đường ở Siberia gây tắc nghẽn

aa
Khoảng 3000 con tuần lộc cỡ lớn bất ngờ di chuyển trên đường khiến hàng loạt ô tô buộc phải dừng lại gần nửa tiếng đồng hồ để chờ chúng đi qua.
video hang nghin con tuan loc tan cong tuyen duong o siberia gay tac nghen Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Ngân vào công ty, quyết “tán” Bảo “tuần lộc”
video hang nghin con tuan loc tan cong tuyen duong o siberia gay tac nghen Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Mẹ Thái đòi từ mặt con trai nếu lấy Trà về làm vợ
video hang nghin con tuan loc tan cong tuyen duong o siberia gay tac nghen “Hoa hồng trên ngực trái”: Bảo “tuần lộc” và những phát ngôn hay nhất phim
video hang nghin con tuan loc tan cong tuyen duong o siberia gay tac nghen Trước thềm giáng sinh cận kề, hơn 100 chú tuần lộc tại Na Uy bị “thảm sát” trên đường ray xe lửa

Video đăng tải trên DailyMail ghi lại cảnh tượng kỳ thú xảy ra tại một khu vực ở Siberia.

Theo đó, khoảng 3000 con tuần lộc cỡ lớn bất ngờ di chuyển trên đường khiến hàng loạt ô tô buộc phải dừng lại gần nửa tiếng đồng hồ để chờ chúng đi qua, khiến xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

Được biết, chủ nhân của bầy tuần lộc này thuộc bộ tộc Nenets điều khiển xe trượt tuyết đi phía sau. Chăn nuôi tuần lộc là một nghề truyền thống ở một số vùng phía bắc, bao gồm khu tự trị Yamal-Nenets và việc thường xuyên phải lùa đàn hàng nghìn con tới những nơi mới có thức ăn là điều gây ảnh hưởng không nhỏ tới giao thông nơi đây.

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Giai đoạn 2025-2030: Thí điểm lập vùng phát thải thấp ở quận Hoàn Kiếm, Ba Đình

Giai đoạn 2025-2030: Thí điểm lập vùng phát thải thấp ở quận Hoàn Kiếm, Ba Đình

Từ năm 2025-2030, Hà Nội thí điểm lập vùng phát thải thấp trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Ba Đình; khuyến khích các địa phương lập vùng phát thải thấp. Từ năm 2031 trở đi, các khu vực trên địa bàn thành phố có một trong các tiêu chí quy định tại Nghị quyết phải thực hiện vùng phát thải thấp.
Công nghệ AI góp phần giúp Indonesia giảm thiểu tình trạng tắc đường

Công nghệ AI góp phần giúp Indonesia giảm thiểu tình trạng tắc đường

Hướng tới mục tiêu giải quyết triệt để nạn tắc đường, ngày 3/7, ông Syafrin Liputo, Giám đốc Cơ quan Giao thông vận tải DKI Jakarta (Dishub) cho biết Indonesia đã chính thức áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong hệ thống đèn giao thông tại 20 giao lộ trên khắp thủ đô.
Hà Nội thí điểm phân luồng tổ chức giao thông 4 nút giao trọng điểm

Hà Nội thí điểm phân luồng tổ chức giao thông 4 nút giao trọng điểm

Từ hôm nay (18/06), Sở Giao thông Vận tải Hà Nội bắt đầu thí điểm phần luồng lại 4 nút giao thông hay xảy ra ùn tắc.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và 40 năm thực hiện Cương lĩnh

Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và 40 năm thực hiện Cương lĩnh

Văn phòng Trung ương Đảng vừa có thông báo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Kỳ họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo Tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và định hướng phát triển đất nước 100 năm tiếp theo và Tổng kết 40 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội.
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố

Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố

Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố xây dựng Phương án tổng thể sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố hoàn thành trước ngày 10/6/2026.
Việt Nam hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch Hội nghị Kiểm điểm Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân lần thứ 11

Việt Nam hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch Hội nghị Kiểm điểm Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân lần thứ 11

Khép lại Hội nghị Kiểm điểm Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân lần thứ 11, các đoàn đánh giá Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch; ghi nhận nỗ lực của Chủ tịch trong điều hành hội nghị và thương lượng văn kiện theo hướng tăng cường minh bạch, cải tiến quy trình để nâng cao hiệu quả, thích ứng với tình hình mới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động