Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
13:12 | 14/04/2021 GMT+7

Hãng Lexus là đối tác ô tô chính thức của Giải vô địch golf thế giới dành cho nữ HSBC 2021 tại Singapore

aa
Lexus vừa thông báo đã cam kết trở thành đối tác ô tô chính thức của Giải vô địch golf thế giới dành cho nữ HSBC năm 2021 (2021 HSBC Women’s World Championship).

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 4 năm 2021 – Lexus vừa thông báo đã cam kết trở thành đối tác ô tô chính thức của Giải vô địch golf thế giới dành cho nữ HSBC năm 2021 (2021 HSBC Women’s World Championship). Là một trong những sự kiện golf nổi tiếng nhất ở châu Á, Giải vô địch golf thế giới dành cho nữ HSBC sẽ trở lại Singapore vào năm nay sau một năm gián đoạn.

Sự kiện này quy tụ những người thay đổi cuộc chơi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau để mang đến một sự trở về nhà an toàn và đáng nhớ cho sự kiện trong bối cảnh phục hồi sau đại dịch COVID-19. Là nhà tiên phong trong lĩnh vực điện khí hóa, Lexus thể hiện các đặc tính sáng tạo một cách hoàn hảo chủ đề Giải vô địch này. Cam kết của thương hiệu phong cách sống sang trọng trong việc tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời tập trung vào Omotenashi (lòng hiếu khách độc đáo của Nhật Bản), nơi mà khách sẽ trải nghiệm trong giải đấu đẳng cấp thế giới này.

Ông David Nordstrom, Phó chủ tịch của Lexus châu Á chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng với các đối tác cùng chí hướng như HSBC, Rolex và Tổng cục Du lịch Singapore (Singapore Tourism Board – STB) trong việc hỗ trợ nối lại các sự kiện uy tín quy mô mới của chúng tôi. Tầm nhìn của Lexus Electrified – làm nền tảng cho chương tiếp theo của tương lai điện khí hóa – trao quyền cho Lexus trở thành đối tác ô tô được đặt vào vị trí tốt nhất để thúc đẩy giải đấu này tiến lên trong thời đại biến đổi được đánh dấu bằng môi trường xã hội phát triển, nhu cầu di chuyển và nhu cầu lối sống của khách hàng”.

Ông David Nordstrom cho biết thêm: “Đối với Lexus, sự tài trợ này còn vượt xa việc đưa các sự kiện thể thao tầm cỡ thế giới trở lại sau đại dịch COVID-19. Tinh thần của sự trở lại được chờ đợi từ lâu của giải đấu thể hiện chính lý do tại sao chúng tôi đã ủng hộ môn golf từ lâu; sự kiên cường và tinh thần thể thao của nó phản ánh giá trị cốt lõi của Lexus và nói lên phong cách sống của khách hàng coi trọng sự cống hiến cho nghề và kỹ năng”.

Giải golf hàng đầu này sẽ được tổ chức tại Sân golf Tanjong Mới ở Câu lạc bộ golf Sentosa từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5. Giải sẽ quy tụ những nữ golf thủ giỏi nhất thế giới, bao gồm đương kim vô địch Sung-hyun Park; nữ golf số 1 thế giới Jin-young Ko; người từng hai lần vô địch giải đấu Inbee Park và người từng 5 lần vô địch LPGA Tour Minjee Lee.

Xe Lexus UX 300e mới (ảnh trên) và LC Convertible – mui trần (ảnh dưới) sẽ xuất hiện tại Giải golf vô địch thế giới dành cho nữ HSBC năm 2021

Với tư cách là đối tác ô tô chính thức, Lexus sẽ cung cấp một đội xe 30 chiếc sang trọng, bao gồm cả xe hybrid (lai- vừa chạy điện vừa chạy bằng xăng), để tất cả người chơi có thể thoải mái tận hưởng cảm giác hồi hộp của giải đấu kéo dài 4 ngày. Hai mẫu xe Lexus mới cũng sẽ được trưng bày trong khuôn viên diễn ra sự kiện, bao gồm chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Lexus, UX 300e, để giới thiệu những đột phá điện khí hóa mới nhất của thương hiệu này.

Hãy kết nối với @LexusSG on Facebook trong suốt thời gian diễn ra giải đấu để đón xem những điểm nhấn thú vị từ giải đấu mà bạn không muốn bỏ lỡ. Để theo dõi các cập nhật mới nhất về Lexus Electrified, hãy truy cập https://www.lexus.com.sg/en/discover-lexus/lexus-electrified.html.Để biết thêm thông tin về Giải vô địch golf nữ HSBC năm 2021, hãy truy cập trang web chính thức của giải đấu tại https://www.hsbcgolf.com/womens/.

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Lexus F SPORT lần đầu được ra mắt tại Việt Nam

Lexus F SPORT lần đầu được ra mắt tại Việt Nam

Ngày 14/01/2022, Lexus Việt Nam chính thức giới thiệu thương hiệu F với dòng sản phẩm phong cách thể thao F SPORT lần đầu tiên tại Việt Nam qua 2 mẫu xe Sedan IS 300 F SPORT và ES 250 F SPORT cùng mẫu SUV RX 300 F SPORT, hứa hẹn chinh phục khách hàng trẻ tuổi yêu mến dòng xe phong cách thể thao năng động.
Lexus LM 350 ra mắt khách hàng Việt, giá cao nhất 8,2 tỷ đồng

Lexus LM 350 ra mắt khách hàng Việt, giá cao nhất 8,2 tỷ đồng

Ngày 19/5, Lexus Việt Nam chính thức giới thiệu Lexus LM 350, minh chứng rõ nét cho cam kết của Lexus trong việc kiến tạo những trải nghiệm đỉnh cao và cho thấy tầm nhìn về một phong cách sống di động sang trọng mới của thương hiệu hạng sang đến từ Nhật Bản. Lexus LM 350 sẽ chính thức có mặt tại hai đại lý Lexus trên toàn quốc dự kiến từ tháng 8/2021.
Lexus ES 2021 tại Việt Nam:  Tăng an toàn, giá không đổi

Lexus ES 2021 tại Việt Nam: Tăng an toàn, giá không đổi

Lexus Việt Nam chính thức giới thiệu ES phiên bản cải tiến, đây là mẫu sedan cỡ trung đẳng cấp của thương hiệu xe sang Nhật Bản.

Các tin bài khác

Thái Lan nổi lên như một trung tâm AI mới của ASEAN

Trong bối cảnh toàn cầu vẫn đang hướng sự tập trung chú ý vào cuộc đua AI, Thái Lan đang dần tạo dựng một bản sắc mới với vai trò là một "Trung tâm AI của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)". Chính phủ đang từng bước thúc đẩy sáng kiến "Thailand 4.0", trong đó kinh tế số được định vị là động lực then chốt cho quá trình chuyển đổi quốc gia.
Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm

Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm

Ngày 26 tháng 12 năm 2025, ALAKI Inc. chính thức phát hành phiên bản tiếng Anh của MONJI+, một nền tảng hỗ trợ WebOps được phát triển từ công cụ thu thập phản hồi MONJI β ra đời năm 2018. Được sử dụng tại 77 quốc gia và vùng lãnh thổ, MONJI β có vai trò tinh quy trình phản hồi về website cho các tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ theo yêu cầu, doanh nghiệp và đội ngũ sáng tạo trên toàn cầu.

UnionPay International triển khai các sáng kiến cho dịp nghỉ lễ cuối năm tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ

Ngày 24 tháng 12 năm 2025 - Nhân dịp kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới đang đến gần, UnionPay International đã triển khai chiến dịch khuyến mãi trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm hơn 170 hoạt động marketing tại trên 100.000 điểm bán hàng, với một số ưu đãi được chọn lọc mang đến mức giảm giá tới 33%.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Ngày 06/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 và Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Ngày này cách đây đúng 80 năm, 6/1/1946, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam đã diễn ra. Nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại này, Thời Đại đã phỏng vấn TS. Nguyễn Sĩ Dũng về ý nghĩa và tầm vóc của ngày hội lớn này, đặc biệt trong bối cảnh đất nước trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Ngày 5/1/2026, Vùng 3 Hải quân tổ chức lễ khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 cho người dân tại xã Tuy Phước Đông, tỉnh Gia Lai, trong khuôn khổ Chiến dịch “Quang Trung thần tốc” giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Đại tá Đoàn Bảo Anh, Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân dự và chủ trì buổi lễ.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động