Hải Phòng: Nam thanh niên sát hại chủ nhà nghỉ ngay trên giường vì không có tiền chơi game bắn cá
Theo đó, khoảng 19h30' ngày 14/8/2018, Chu Việt Phú, sinh năm 1995, trú tại Tổ dân phố Kiến Thiết 2, phường Tràng Minh, quận Kiến An, Hải Phòng đến nhà nghỉ - karaoke Minh Tùng ở thôn Tiến Lập, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, Hải Phòng và gặp bà Ngô Thị Nga (chủ nhà nghỉ - karaoke Minh Tùng).
|
Đối tượng sát hại nữ chủ nhà nghỉ.
Lợi dụng sơ hở, Chu Việt Phú dùng dao đâm bà Nga bị thương dẫn đến tử vong và lấy 01 điện thoại di động, 01 sợi dây chuyền rồi bỏ trốn.
Ngay sau khi nhận được tin báo Công an huyện An Lão kết hợp với các đơn vị chức năng tổ chức truy bắt đối tượng, khám nghiệm hiện trường, tử thi. Đến 04h00' ngày 15/8/2018, Phòng Cảnh sát hình sự bắt được đối tượng Chu Việt Phú, thu giữ một số tang vật liên quan.
Ngày 15/8, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an TP.Hải Phòng cho biết, bước đầu xác định, Chu Việt Phú ra tay sát hại bà Nga vì không có tiền để chơi bắn cá.
Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 20h ngày 14/8, một nhóm khách đi vào nhà nghỉ Minh Tùng ven đường 354 (khu vực chợ Thái, xã Mỹ Đức) thuê phòng thì tá hỏa phát hiện một người phụ nữ tử vong trên giường, trên vùng cổ có vết thương nghi bị chém. Nạn nhân sau đó được xác định là bà Ngô Thị Nga là chủ nhà nghỉ.
Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan công an và chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an huyện An Lão và Phòng cảnh sát hình sự đã cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.
Từ các vết thương trên cổ, xác định rõ đây là một vụ án mạng nghiêm trọng. Nhiều mũi truy bắt hung thủ đã được triển khai trong đêm và bắt giữ thành công nghi phạm Phú.
Minh Ngọc
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục
Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp các Trưởng đoàn dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam




