Hà Nội: Đang chơi game, nữ sinh 14 tuổi bị đàn chị hành hung phải nhập viện
Công an phường Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết vừa triệu tập 3 đối tượng có hành vi hành hung dã man một nữ sinh trên địa bàn khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.
Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 4/6. Thời điểm trên, em Nguyễn Hiền Tr. (14 tuổi, trú tại phường Phú Lương, Hà Đông) đang chơi game tại một cửa hàng Internet trên đường Nguyễn Viết Xuân thì bị 3 nữ sinh khác kéo ra ngoài để nói chuyện.
Sau đó, nhóm 3 nữ sinh này đã dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào người, đầu em Tr. khiến nữ sinh này chỉ biết ôm đầu khóc. Nghe tiếng kêu cứu, một thanh niên ở quán game chạy ra can ngăn thì nhóm nữ sinh mới chịu dừng lại.
Tuy nhiên, 3 cô gái trên tiếp tục ép Tr. lên xe máy điện chạy đến đoạn đường Tô Hiệu (Hà Đông) và một số vị trí khác để hành hung. Sự việc diễn ra trong khoảng 2 giờ đồng hồ cho đến khi có người lớn quyết liệt can ngăn mới chấm dứt. Nạn nhân ngay sau đó được đưa vào bệnh viện đa khoa Hà Đông cấp cứu, điều trị. Còn nhóm nữ sinh đã bỏ đi.
|
Nữ sinh phải nhập viện điều trị
Theo một nhân chứng kể lại, khi sự việc diễn ra đã có một nhóm học sinh khác dùng điện thoại để quay lại mà không hề có động thái can ngăn. Sau đó, video này đã được đăng lên mạng xã hội.
Người nhà Tr. cho biết, nạn nhân không hề có mâu thuẫn với nhóm nữ sinh kia. Sau khi vào cuộc điều tra, xác minh, cơ quan công an đã làm rõ danh tính của nhóm nữ sinh có hành vi hành hung em Tr.
Cụ thể, 3 nữ sinh trực tiếp hành hung Tr. gồm có Nguyễn Thị Linh (SN 2000, trú tại Phú Lương, Hà Đông), Triệu Khánh Linh (SN 2003, trú tại Phú Lương, Hà Đông) và Đào Thuý Huyền (SN 2000, trú tại Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội). Ngay sau khi xác minh được danh tính, công an phường Quang Trung đã triệu tập các nữ sinh này để làm rõ sự việc. Đến tối ngày 8/6, sau 5 ngày điều trị nữ sinh này đã được xuất viện để về nhà theo dõi thêm.
Liên quan đến vụ việc trên, thiếu tá Chu Anh Tuấn, Trưởng công an phường Quang Trung cho biết, sau khi triệu tập lấy lời khai, hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên công an quận Hà Đông xử lý theo thẩm quyền.
Định Nguyễn
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Đọc nhiều
TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt
Cô giáo Việt ở Osaka và hành trình "vun trồng" tiếng mẹ đẻ cho những đứa trẻ xa quê
“Ngọn hải đăng” giữ tiếng Việt tại Udon Thani (Thái Lan)
Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động
100% tàu cá đã được đăng ký trên VNFishbase
Mường Toong bừng sáng từ những bước chân đầu tiên
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước






