CSGT thành phố Hà Nội đang vào cuộc xác minh clip hai cô gái đi xe máy ngược chiều với tốc độ cao trên đường vành đai 3.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 30/9, thời điểm trên nhiều xe ôtô đang di chuyển trên đường Vành đai 3 trên cao, hướng Linh Đàm - Phạm Hùng chứng kiến 2 cô gái đi trên xe máy lao vun vút trên đường ngược chiều.

Clip: 2 cô gái phóng xe máy như bay ngược chiều trên đường vành đai 3 - Nguồn: FB

Theo clip được đăng tải, dù xe ô tô đang di chuyển với tốc độ 70 km/giờ nhưng vẫn không "đuổi kịp" 2 cô gái chạy ngược chiều trên làn đường đối diện.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, nhiều người đã lên án hành động vi phạm luật giao thông và bất chấp nguy hiểm của 2 cô gái đi trên xe máy.

ha noi 2 co gai phong xe may nhu bay nguoc chieu tren duong vanh dai 3 oto chay 70kmh duoi khong kip

Hình ảnh hai cô gái chạy xe máy ngược chiều với tốc độ cao trên vành đai 3. Ảnh chụp màn hình.

Theo quy định, đường Vành đai 3 trên cao chỉ dành cho các loại xe ôtô, các phương tiện là xe 2 bánh không được phép lưu thông.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 2/10 một lãnh đạo Đội CSGT số 14 (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin và sẽ tiến hành trích xuất hình ảnh camera, phân tích dữ liệu để xác định và xử lý 2 cô gái đi xe máy trong clip nói trên.

Ngọc Thắng

In bài viết

Truyền hình