Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
07:00 | 19/10/2023 GMT+7

Grace Removals sử dụng xe tải điện trong dịch vụ dọn, vận chuyển đồ đạc ở Australia

aa
Grace Removals là một trong những doanh nghiệp lâu đời nhất ở Australi có nguồn gốc từ Tập đoàn cung cấp dịch vụ gia đình và bán lẻ Grace Bros mang tính biểu tượng được thành lập vào năm 1885. Công ty đã phát triển để trở thành nhà cung cấp dịch vụ dọn dẹp, vận chuyển đồ đạc của các hộ gia đình và doanh nghiệp lớn nhất ở Australia.

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 19 tháng 10 năm 2023 – Grace Removals là một trong những doanh nghiệp lâu đời nhất ở Australi có nguồn gốc từ Tập đoàn cung cấp dịch vụ gia đình và bán lẻ Grace Bros mang tính biểu tượng được thành lập vào năm 1885. Công ty đã phát triển để trở thành nhà cung cấp dịch vụ dọn dẹp, vận chuyển đồ đạc của các hộ gia đình và doanh nghiệp lớn nhất ở Australia.

Australia's First Zero Emissions Removals Truck

Trong tháng 10 này, Grace đã thực hiện một bước quan trọng hướng tới cam kết của mình đối với sự bền vững về môi trường bằng cách giới thiệu và triển khai việc sử dụng xe tải vận chuyển chạy hoàn toàn bằng điện của Australia cho đội xe cung cấp dịch vụ dọn dẹp, vận chuyển đồ đạc gia đình của mình.

Chiếc xe điện mới tượng trưng cho sự cống hiến của Grace Removals trong việc giảm lượng khí thải carbon và dẫn đầu về các hoạt động thân thiện với môi trường trong lĩnh vực vận chuyển đồ đạc. Bằng cách khai thác những tiến bộ trong công nghệ xe điện, Grace Removals không chỉ hợp lý hóa hoạt động của mình, mà còn góp phần tạo nên một tương lai sạch hơn, xanh hơn.

Ông Craig Page, Giám đốc điều hành (CEO) của Grace Group cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được đi đầu trong quá trình chuyển đổi thú vị nàỳ. Xe tải điện mới của chúng tôi đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình hướng tới hoạt động bền vững đang diễn ra của mình. Nó không chỉ là một phương tiện mới, mà còn là cam kết của chúng tôi với khách hàng và Trái đât”.

Australia's First Zero Emissions Removals Truck

Xe tải chạy bằng điện chuyên phục vụ vận chuyển đồ đạc khi dọn nhà của Grace Removals có các tính năng ấn tượng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, đồng thời giảm tác động đến môi trường. Với khả năng di chuyển tầm xa, chiếc xe này hoàn toàn phù hợp với lịch trình bận rộn của Grace Removals, đảm bảo dịch vụ liền mạch, không bị gián đoạn trên khắp khu vực đô thị Sydney.

Việc xuất hiện của chiếc xe tải vận chuyển điện đầu tiên mang thương hiệu Grace Removals đánh dấu sự khởi đầu cho kế hoạch toàn diện của Grace nhằm giới thiệu xe tải điện và xe tải nhỏ, được bổ sung bởi cơ sở hạ tầng sạc năng lượng mặt trời công suất cao trên tất cả các địa điểm chi nhánh trên khắp lãnh thổ Australia trong vòng hai năm tới.

Quá trình chuyển đổi sang xe điện của Grace Removals phù hợp với xu hướng toàn cầu hướng tới giao thông bền vững. Theo Báo cáo Triển vọng Xe điện Toàn cầu 2022 (the Global Electric Vehicle Outlook 2022), thị trường xe tải điện dự kiến ​​sẽ mở rộng lên 2,8 triệu chiếc vào năm 2030 và Grace tự hào là một phần của phong trào chuyển đổi này, thể hiện vai trò dẫn đầu của mình trong việc áp dụng công nghệ đổi mới, thân thiện với môi trường.

Hashtag: #GraceRemovals

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Grace Removals

Với hơn 38.000 lượt di chuyển mỗi năm, Grace Removals là công ty chuyên phục vụ vận chuyển đồ đạc khi dọn nhà lớn nhất Australia, với hơn 30 chi nhánh hoạt động ở mọi tiểu bang và vùng lãnh thổ. Grace Removals đã tiếp tục cung cấp cho nhiều thế hệ hộ gia đình và doanh nghiệp Australia các dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao trên khắp nước này và nước ngoài trong hơn 100 năm qua. Để biết thêm thông tin về Grace Removals và các sáng kiến ​​bền vững của công ty, hãy truy cập www.grace.com.au.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, kỷ niệm 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia trong chương trình GoTeach của DHL Group. Kể từ năm 2019, DHL Group đã tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 270 cá nhân trẻ ở Campuchia, thông qua các hoạt động nâng cao kỹ năng việc làm, cố vấn và giáo dục. GoTeach là một phần trong chương trình công dân doanh nghiệp của Tập đoàn DHL cùng với GoGreen, GoHelp và GoTrade.
Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Kết thúc kỳ triển lãm Vietnam ETE và Enertec Expo 2024, GELEX Electric đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nhiều khách hàng đặt đơn ngay tại sự kiện và bày tỏ mong muốn hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.
Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Servier Hungary, công ty dược phẩm hàng đầu chuyên cải thiện cuộc sống của bệnh nhân thông qua các liệu pháp đổi mới, đã được trao Chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất: danh giá ở Hungary cho lần đầu tiên tham gia.
OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã là TVV) (“OxPay”) đang chuẩn bị bổ sung một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi tiềm năng vào danh mục đầu tư của mình: phát hành thẻ tín dụng. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, OxPay hiện phục vụ khoảng 4.000 thương nhân là người bán, chủ yếu ở Singapore, với sự hiện diện ngày càng tăng ở Malaysia và Thái Lan.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, Hội đồng Hòa bình thế giới, Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc, tổ chức hữu nghị của nhiều nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã gửi điện, thư, thông điệp chia buồn đến Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên, nhân dân Việt Nam và gia quyến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm nhẹ, tuy nhiên đã rơi khỏi mốc kháng cự 2.400 USD/ounce.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động