Giữa “tâm bão” ly hôn, Goo Hye Sun tung bài hát kể chuyện thất tình. Lời bài hát đầy đau khổ như muốn nói về chuyện tình của cô và Ahn Jae Hyun.
Nữ diễn viên "Vườn sao băng" Goo Hye Sun tiết lộ muốn ly hôn Goo Hara - "búp bê sống" với đời tư thị phi đến mức bế tắc phải tự tử Vợ chồng "nàng cỏ" Goo Hye Sun tình cảm nắm tay hẹn hò trên phố

Goo Hye Sun vừa tung bài hát do chính cô sáng tác. Bài hát là những cảm xúc của một người con gái sau khi chia tay người mình yêu. Nhiều người cho rằng, bài hát chính là những cảm xúc của Goo Hye Sun về chuyện tình của mình với Ahn Jae Hyun.

giua tam bao ly hon goo hye sun tung bai hat ke chuyen that tinh
Goo Hye Sun ra bài hát thất tình giữa "tâm bão" li hôn

Lời lẽ bài hát chồng chất sự đau đớn, mất đi hy vọng và niềm tin vào cuộc sống sau khi đánh mất người mình yêu. "Không có gì tồn tại mãi mãi/ Em đã đánh mất cảm xúc của mình/ Và em mãi mãi mất anh...".

Lắng nghe hơi thở của anh/ Em không thể kìm chế trước lời chia tay/ Tại sao em nên sống?/ Những bài hát anh đã hát/ Khi trái tim em đang khóc/ Em nên chết đi phải không?/ Trái tim em đang ở đây/ Anh có ở đây không?...".

Điều khiến nhiều người lo lắng là trong đoạn kết của bài hát, người con gái nói sẽ mãi mãi biến mất: “Em không thể trở lại sau câu nói tạm biệt/ Em sẽ không ở đây nữa/ Sẽ chỉ có anh thôi/ Em đi đây...".

Việc Goo Hye Sun ra bài hát dường như trái hẳn với tuyên bố: Tạm dừng các hoạt động nghệ thuật với tư cách nghệ sĩ giải trí, tập trung cho việc học của mình trước đó sau khi li hôn Ahn Jae Hyun. Điều này càng khiến cô chịu nhiều ồn ào và nhận về nhiều chỉ trích của khán giả.

In bài viết

Truyền hình