Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:46 | 14/06/2017 GMT+7

Giữ chồng cả đời không phản bội không khó, chỉ cần phụ nữ tuân thủ 5 nguyên tắc vàng

aa
Đàn ông sẽ một mực chung tình, cả đời không phản bội vợ khi phụ nữ hiểu được tâm lý và những mong muốn của người chồng khi sống cùng nhau. Bạn có biết chồng mình đang mong mỏi điều gì không?

Vợ chồng ở với nhau đời đời kiếp kiếp là điều ai cũng mong muốn mỗi khi quyết định bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Tuy nhiên, suốt thời gian cùng nhau nhịp bước trên con đường hôn nhân ấy, không ít lần một trong hai người lại xao lãng, đùa vui cùng ong bướm, thế nên lại lỗi nhịp bước cùng nhau.

Phụ nữ hay trách đàn ông bạc tình, không thủy chung. Tuy nhiên, nói đi thì phải nói lại, đàn ông sẽ một mực chung tình, cả đời không phản bội vợ khi phụ nữ hiểu được tâm lý và những mong muốn của người chồng khi sống cùng nhau. Bạn có biết chồng mình đang mong mỏi điều gì không?

Sự tôn trọng

Cái tôi đàn ông rất cao, họ luôn muốn được mọi người tôn trọng, nhất là người yêu, người bạn đời. Hầu hết những trường hợp đàn ông ngoại tình đều có chung lý do là vợ không tôn trọng mình. Trong cuộc sống hôn nhân, chắc hẳn không ít lần cả hai gây gổ, cãi vã. Nếu người vợ biết cách kiềm chế bản thân, dùng nhu thắng cương, chắc chắn chồng sẽ hiểu ra được vấn đề mà vẫn cảm thấy mình được vợ tôn trọng.

giu chong ca doi khong phan boi khong kho chi can phu nu tuan thu 5 nguyen tac vang

Nếu người vợ biết cách kiềm chế bản thân, dùng nhu thắng cương, chắc chắn chồng sẽ hiểu ra được vấn đề mà vẫn cảm thấy mình được vợ tôn trọng (Ảnh: Internet)

Đây chính là mong mỏi đầu tiên của mỗi người đàn ông dành cho vợ của mình. Chắc hẳn bạn không thích bạn chồng mình hạ thấp, không dành sự tôn trọng cho mình, phải không? Vậy thì trước tiên hãy hết sức tôn trọng anh ấy bởi trong bất kì mối quan hệ nào, sự tôn trọng là điều tối quan trọng, nói gì đây là mối quan hệ vợ chồng.

Sự nể phục

Cũng từ cái tôi cao mà đàn ông rất muốn được vợ nể phục mình. Họ không muốn bị hạ thấp, đánh giá kém cỏi.

Bạn không cần phải nói những lời nói dối quá lộ liễu, chỉ cần là những lời nói khen ngợi chân thành, cũng đủ là anh ấy “phổng mũi” rồi. “Chồng em giỏi nhỉ, vừa kiếm nhiều tiền lại còn biết làm việc nhà nữa”, chỉ cần những câu nói đơn giản như thế thôi, chắc chắn người đàn ông nào cũng rất vui khi nghe được.

Đừng càm ràm

Càm ràm dường như là một thói quen của hầu hết phụ nữ. Thật ra, đàn ông không phải là họ vô tâm, chỉ là vì cách họ thể hiện sự quan tâm khác với phụ nữ. Nhiều người đàn ông than thở rằng, đi làm về đã mệt, lại nghe vợ càm ràm hết việc này đến việc kia, làm họ chỉ muốn xách xe đi tiếp, chẳng muốn về nhà.

Trong mắt đàn ông, một người vợ hiểu chuyện sẽ biết cách chia sẻ những điều phiền muộn trong cuộc sống với chồng, chứ không phải làm phiền họ khi họ đang bận bịu, tập trung suy nghĩ một việc khác. Những gì họ chia sẻ với vợ, họ cũng mong vợ nhận được một sự thấu hiểu, chứ không phải càm ràm, trách móc “sao anh lại làm thế” từ vợ.

Hiểu được chuyện này, chắc chắn vợ chồng bạn sẽ tránh được nhiều vụ cãi vã vì những chuyện không đâu.

Biết ơn, trân trọng

Biết ơn ở đâu không phải là biết ơn vì anh ấy đã cưới mình, vì anh ấy đã kiếm tiền lo cho gia đình, mà biết ơn ở đây là trân trọng những điều anh đã làm cho gia đình, dù đó là việc lớn hay việc nhỏ. Đàn ông vốn không khéo léo trong việc thể hiện tình cảm, họ không biết dùng lời nói bày tỏ cảm xúc mà chỉ biết dùng hành động. Thế nên, nếu hành động ấy khiến bạn cảm kích thì đừng ngại ngùng dành tặng những lời cảm ơn cho chồng. Như thế, chồng sẽ cảm nhận được sự trân trọng của bạn về việc anh ấy đã làm.

Giỏi “chuyện giường chiếu”

giu chong ca doi khong phan boi khong kho chi can phu nu tuan thu 5 nguyen tac vang

Đàn ông thích vợ mình "hư hỏng" khi trên giường (Ảnh: Internet)

Đàn ông thích vợ mình “hư hỏng” khi trên giường. Họ mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết, hào hứng lao vào cuộc vui nhưng trông vợ lại mệt mỏi khi trên giường, bao nhiêu cảm hứng đã bay biến mất rồi. Thế nên, chuyện mọi người hay bảo rằng “giữ chồng từ những việc nhỏ trên giường” là hoàn toàn đúng đắn.

Bạn không cần phải học theo những cô diễn viên trong phim nóng làm gì, chỉ cần thoát khỏi vai diễn vợ hiền ban ngày, sống đúng với bản năng của mỗi người trong “chuyện giường chiếu”. Vậy là đã đủ để chồng quấn quýt vợ mãi không thôi rồi.

(Nguồn: Tổng hợp)

Newben

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.

Đọc nhiều

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Lần đầu tiên, Các triết gia vĩ đại, tác phẩm nổi tiếng của Karl Jaspers đã được dịch sang tiếng Việt. Nhân dịp này Thời Đại đã có cuộc trao đổi với dịch giả Như Huy.
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Ngày 6/4 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Đại sứ quán Lào tại Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2026 (Phật lịch 2569).
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Ngày 07/4 tại Hà Nội, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia, đoàn đại biểu Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) do ông Lê Văn Tụy, Phó Chủ tịch thường trực dẫn đầu đến chúc Tết Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam.
Nghệ An: Về thăm xã Bình Minh để biết thêm Lễ hội đền Canh

Nghệ An: Về thăm xã Bình Minh để biết thêm Lễ hội đền Canh

Đền Canh xã Đức Thành cũ, nay thuộc xóm 10, xã Bình Minh, tỉnh Nghệ An là một trong những di sản văn hóa quý của địa phương và tỉnh Nghệ An.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động