Một nhóm người bất ngờ đối mặt với giây phút sinh tử khi đi bằng xe máy băng qua vùng sạt lở ở xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam).
Triệt phá đường dây mua bán, làm giả giấy tờ quy mô lớn ở Quảng Nam Triệt phá đường dây mua bán, làm giả giấy tờ quy mô lớn ở Quảng Nam
Đối tượng sử dụng các giấy tờ giả để đăng ký số điện thoại, tài khoản ngân hàng… nhằm che giấu nhân thân.
6 nhóm đối tượng dự kiến được cấp giấy đi đường ở Hà Nội 6 nhóm đối tượng dự kiến được cấp giấy đi đường ở Hà Nội
Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP. Hà Nội vừa thông tin chi tiết về 6 nhóm đối tượng dự kiến được cấp giấy đi đường trên địa bàn thành phố trong thời gian sắp tới.

Nguồn video: Facebook Chip So

Chiều 11/9, trên tài khoản Facebook Chip So đăng tải 2 đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người đi bằng phương tiện xe máy vượt những cung đường sạt lở, nước lũ chảy cuồn cuộn tại địa bàn xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Giây phút sinh tử của nhóm người vượt dòng nước lũ ở Quảng Nam

Theo chủ tài khoản này, nhóm người làm nghề trồng rừng ở xã Phước Lộc. Mưa lớn, nhóm người này đang nỗ lực đi ra khỏi vùng sạt lở trong thời tiết mưa lớn, nước lũ từ nguồn đổ về nhanh, chạy cuồn cuộn.

Đoạn clip ghi lại cảnh khi nhóm người đang di chuyển, dắt xe qua một dòng nước đục chảy xiết. 1 người trong nhóm khi vừa ra giữa dòng thì bất ngờ bị lũ cuốn, chới với. May mắn, người này được các thành viên đi cùng ứng cứu kịp thời, thoát được giây phút sinh tử.

Video: 3 cậu bé ngồi co ro trên tảng đá giữa dòng nước lũ Video: 3 cậu bé ngồi co ro trên tảng đá giữa dòng nước lũ
Ba cậu bé đang đi du lịch đến 1 thác nước thì xảy ra trận lũ quét đã khiến các em bị mắc kẹt giữa dòng sông nước chảy xiết.
Camera giao thông: Xe SUV bị lũ dữ cuốn, trôi lênh đênh hơn 400km Camera giao thông: Xe SUV bị lũ dữ cuốn, trôi lênh đênh hơn 400km
Camera giao thông: Chiếc SUV đã bị cuốn trôi hơn 400km bởi dòng nước lũ sau những cơn mưa dữ dội đổ xuống Uttarakhand, miền bắc Ấn Độ.
Phong tỏa 7 ngày, người dân Đà Nẵng sẽ mua thực phẩm như thế nào? Phong tỏa 7 ngày, người dân Đà Nẵng sẽ mua thực phẩm như thế nào?
Chính quyền, doanh nghiệp ở Đà Nẵng đã lên sẵn các phương án cung ứng lương thực, thực phẩm cho người dân trong những ngày giãn cách xã hội theo nguyên tắc “ai ở đâu ở đó”.
In bài viết

Truyền hình