Giá vàng hôm nay 3/5 biến động khá chậm do nhiều cơ sở kinh doanh vàng tạm thời ngừng giao dịch trong kỳ nghỉ lễ. Trên thị trường thế giới, kim loại quý đã có dấu hiệu phục hồi trong phiên cuối tuần.
gia vang hom nay 35 vang dung im trong ky nghi le Dự báo giá vàng ngày 1/5: Duy trì đà giảm
gia vang hom nay 35 vang dung im trong ky nghi le Giá vàng hôm nay 30/4: Vàng hồi phục, tăng 250.000 đồng/lượng
gia vang hom nay 35 vang dung im trong ky nghi le
Giá vàng hôm nay không có sự điều chỉnh mạnh

Trong phiên giao dịch cuối tuần, đồng thời cũng rơi vào kỳ nghỉ lễ dài ngày, giá vàng trong nước không có nhiều biến động. Hầu hết các cơ sở kinh doanh vàng không có sự điều chỉnh về giá.

Tại Hà Nội, giá vàng SJC của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn hôm nay vẫn niêm yết tại mức 47,85 triệu đồng/lượng mua vào – 48,52 triệu đồng/lượng bán ra.

Tại thị trường TP.HCM, giá vàng SJC niêm yết ở mức 47,85 triệu đồng/lượng mua vào – 48,50 triệu đồng/lượng bán ra.

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức 47,65 triệu đồng/lượng mua vào – 48,15 triệu đồng/lượng bán ra.

Thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu giao dịch ở mức mức 45,76 triệu đồng/lượng mua vào – 46,41 triệu đồng/lượng bán ra.

Trong khi đó, giá vàng nhẫn 24K các loại được niêm yết ở mức thấp hơn nhiều, 45,7 triệu đồng/lượng mua vào, 46,9 triệu đồng/lượng bán ra, thấp hơn giá vàng SJC khoảng 1,3 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường vàng thế giới, giá vàng giao ngay chốt phiên cuối tuần tại Mỹ tăng 17,8 USD lên 1.702,9 USD/ounce. Giá vàng tương lai giao tháng 6 trên sàn Comex New York tăng 16 USD lên 1.710 USD/ounce.

Giá vàng thế giới chốt tuần giao dịch giảm hơn 1% khi giới phân tích nhận định nhiều nền kinh tế đã giảm bớt các hạn chế khi dịch Covid-19 được kiểm soát và các nhà đầu tư phải bán vàng để bù lỗ ở các thị trường khác.

gia vang hom nay 35 vang dung im trong ky nghi le Giá vàng hôm nay 2/5: Áp lực đồng USD tăng giá, vàng giảm mạnh

Giá vàng hôm nay 2/5 tại thị trường thế giới giảm mạnh trong bối cảnh giới đầu tư đặt kỳ vọng lớn vào nỗ lực của ...

gia vang hom nay 35 vang dung im trong ky nghi le Dự báo giá vàng ngày 2/5: Vàng giảm mạnh do nhà đầu tư bán tháo

Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước không có sự điều chỉnh do đang trong kỳ nghỉ Lễ, trong khi đó vàng thế ...

gia vang hom nay 35 vang dung im trong ky nghi le Giá vàng hôm nay 1/5: Vàng thế giới giảm mạnh, vàng trong nước diễn biến trái chiều

Giá vàng hôm nay 1/5 tiếp tục lao dốc giảm mạnh, trong khi đó một số doanh nghiệp vàng trong nước lại điều chỉnh tăng ...

Truyền hình