Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:50 | 09/03/2017 GMT+7

Gặp lại cô Đào - nhân vật trong bức ảnh casting phim Kong: Skull Islands nổi tiếng khắp MXH

aa
Cô Đào kể hôm đi casting phim, biểu cảm của cô khiến ai nấy chứng kiến đều phải "lăn ra cười". Tuy nhiên, rất lâu sau đó, cô chờ đợi mà không thấy đoàn làm phim gọi đi diễn.

Tháng 2/2016, Đoàn làm phim Kong: Skull Island đã tiến hành chọn người cho vai quần chúng từ trước khi chính thức quay tại Ninh Bình (Việt Nam). Theo thông tin toàn tỉnh có khoảng 300 người được chọn, trong đó xã Gia Vân, huyện Gia Viễn – nơi có đầm Vân Long là chiếm lượng diễn viên quần chúng lớn nhất với khoảng 200 người.

Gặp lại cô Đào - nhân vật trong bức ảnh casting phim Kong: Skull Islands nổi tiếng khắp MXH. Thực hiện: Kiên Nguyễn.

Vốn tính mến khách và sẵn lòng nhiệt tình, khi đoàn làm phim Kong: Skull Island thông báo cần tuyển diễn viên quần chúng, người dân Tập Ninh không khỏi háo hức.

Thông qua chính quyền xã Gia Vân, đoàn làm phim nhờ tuyển 200 người gồm nhiều độ tuổi, giới tính khác nhau để casting phim. Trong số này, người dân Tập Ninh chiếm phần nhiều với ít nhất khoảng 60-70 người.

Cảnh phim được yêu cầu diễn chỉ đơn giản là thể hiện nỗi sợ hãi. Buổi tối hôm trước vừa có thông báo, sáng hôm sau cả làng Tập Ninh đã háo hức kéo nhau ra UBND xã thử vai. Mỗi người được yêu cầu thể hiện những động tác, nét mặt, cử chỉ khác nhau. Họ làm đi làm lại khoảng 3-4 lần để đoàn làm phim xem, quay và chụp ảnh. Rất nhiều người dân thể hiện khá tốt, khiến ai chứng kiến cũng phải bật cười nhưng kết quả là không một người dân nào trong số 200 người thử vai trúng tuyển.

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Chi tiết người Việt xuất hiện trong clip trailer.

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Mọi người đều "đồn đoán" đó là cô Vũ Thị Đào.

Cô Vũ Thị Đào (SN 1965), người từng nổi tiếng trên mạng với tấm ảnh "cô thổ dân" diễn "so deep" và bị cư dân mạng chế ảnh nhiều nhất chia sẻ: "Rất nhiều người hiểu lầm là tôi tham gia diễn phim nhưng thực tế tôi và tất cả mọi người đều không trúng tuyển".

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Nhưng cô Đào khẳng định mình từng thử vai nhưng không trúng tuyển.

Khi đoàn làm phim về quay casting, cô Đào được chụp ảnh, ghi hình. 3 lần diễn, biểu cảm của cô khá ấn tượng và được nhiều người chụp ảnh. "Vì thế tôi cũng không biết bức ảnh đó do ai chụp".

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Cô Đào kể hôm đi casting phim, biểu cảm của cô khiến ai nấy chứng kiến đều phải "lăn ra cười".

Sau khi lan truyền trên mạng, nhiều người thường gọi trêu cô là "cô thổ dân". "Tôi cũng không biết bức ảnh đó nổi tiếng cỡ nào, chỉ có lần từng nghe con trai bảo thấy xuất hiện trên báo nhưng tôi không để ý lắm".

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Tuy nhiên, rất lâu sau đó, cô chờ đợi mà không thấy đoàn làm phim gọi đi diễn.

Khi biết hình ảnh của mình bị dân mạng chế ảnh hài hước nhiều và rất nổi tiếng, cô Đào chỉ cười. Cô nói vì mình không bao giờ đọc báo mạng nên không quan tâm.

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Mặc dù có chút thoáng buồn nhưng cô nhanh chóng quên đi "vai diễn hụt" ấy, trở lại với cuộc sống vui vẻ thường ngày.

"Lúc đó tôi thể hiện nét mặt sợ hãi xong thì mọi người có mặt ở UBND xã ai nấy đều cười ồ. Sau đó nhiều người thường gọi trêu tôi là cô thổ dân, thậm chí con tôi cũng kể cho tôi biết việc mình nổi tiếng trên mạng nhưng những chuyện đó đều không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi".

Theo lời người dân Tập Ninh, Kong: Skull Island không phải là đoàn làm phim đầu tiên về Vân Long. Trước đó, từng có ít nhất 2 đoàn làm phim lớn về đây ghi hình và thuê người dân địa phương làm diễn viên quần chúng.

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Người dân Tập Ninh cho biết, Kong: Skull Island không phải là đoàn làm phim đầu tiên về Vân Long ghi hình.

Cô Đào tâm sự, 2 lần trước, gia đình cô đều trúng tuyển. "Tôi từng đóng cảnh chạy loạn, chồng và con trai tôi cũng từng đóng nhưng rất tiếc là lần này lại trượt vai phim Kong: Skull Island", cô Đào cười, nói.

Ông Trần Quang Hòa (Trưởng thôn Tập Ninh) cho biết, khoảng tháng 2/2016, đoàn làm phim Kong: Skull Island có về Vân Long ghi hình. "Tuy nhiên, khu vực quay phim luôn bị rào kín, canh gác nghiêm ngặt nên chúng tôi cũng không có cơ hội tiếp xúc với họ nhiều".

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Vì sự "kín kẽ" của đoàn làm phim Kong: Skull Island mà so với nhiều đoàn khác, người dân Tập Ninh lại không có nhiều kỉ niệm.

Theo ông Hòa, thời gian quay phim ở Vân Long, đoàn làm phim không sử dụng dịch vụ của người dân địa phương ngoại trừ việc đi đò. Ở Tập Ninh, mỗi hộ gia đình sẽ được cấp 1 số đò và lần lượt theo số thứ tự ra bến chở khách. Thời gian đoàn làm phim ở đây quá ngắn ngủi nên số người chở đò có cơ hội phục vụ họ cũng rất ít.

"Chúng tôi không có ấn tượng gì nhiều ngoài việc từng nhìn thấy họ chở theo con King Kong bằng sắt to đùng và rất nhiều máy móc, thiết bị vào khu vực quay phim", bà Trần Thị Lánh (55 tuổi, làm nghề đưa đò tại đầm Vân Long) nói.

Thu Hường - Ảnh: Mai Lân - Clip: Kiên Nguyễn

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 19/12 như sau:
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Đây là những chia sẻ của Luật sư Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tại Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài diễn ra chiều này 25/12 tại Hà Nội.
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia; Phu nhân Thủ tướng Campuchia dự lễ tang binh sĩ thiệt mạng trong giao tranh biên giới với Thái Lan; Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn, đẩy căng thẳng tại eo biển Đài Loan... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 26/12.
Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Ngày 26/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ ba, khóa V. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn nhấn mạnh, đối ngoại nhân dân phải trực tiếp tham gia vun đắp, làm sâu sắc nội hàm "gắn kết chiến lược" - khuôn khổ mới trong quan hệ Việt Nam - Lào.
Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Ngày 26/12, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Huế tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025-2030. Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan cho biết, năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi Việt Nam và Thái Lan kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao; Trung ương Hội sẽ phối hợp với Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam và các Hội địa phương tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa hai nước..
Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Từ việc “nghe cho biết” đến “hiểu để làm theo”, công tác tuyên truyền ở vùng biên giới đã và đang góp phần quan trọng trong việc thay đổi nhận thức của người dân, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Bằng uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu phong tục tập quán, đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số đang phát huy vai trò nòng cốt trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thay đổi nhận thức, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.
Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Công an tỉnh Vĩnh Long đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quản lý, giám sát tàu cá, đẩy mạnh tuyên truyền, xử lý nghiêm vi phạm khai thác IUU, từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của ngư dân.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động