Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:50 | 09/03/2017 GMT+7

Gặp lại cô Đào - nhân vật trong bức ảnh casting phim Kong: Skull Islands nổi tiếng khắp MXH

aa
Cô Đào kể hôm đi casting phim, biểu cảm của cô khiến ai nấy chứng kiến đều phải "lăn ra cười". Tuy nhiên, rất lâu sau đó, cô chờ đợi mà không thấy đoàn làm phim gọi đi diễn.

Tháng 2/2016, Đoàn làm phim Kong: Skull Island đã tiến hành chọn người cho vai quần chúng từ trước khi chính thức quay tại Ninh Bình (Việt Nam). Theo thông tin toàn tỉnh có khoảng 300 người được chọn, trong đó xã Gia Vân, huyện Gia Viễn – nơi có đầm Vân Long là chiếm lượng diễn viên quần chúng lớn nhất với khoảng 200 người.

Gặp lại cô Đào - nhân vật trong bức ảnh casting phim Kong: Skull Islands nổi tiếng khắp MXH. Thực hiện: Kiên Nguyễn.

Vốn tính mến khách và sẵn lòng nhiệt tình, khi đoàn làm phim Kong: Skull Island thông báo cần tuyển diễn viên quần chúng, người dân Tập Ninh không khỏi háo hức.

Thông qua chính quyền xã Gia Vân, đoàn làm phim nhờ tuyển 200 người gồm nhiều độ tuổi, giới tính khác nhau để casting phim. Trong số này, người dân Tập Ninh chiếm phần nhiều với ít nhất khoảng 60-70 người.

Cảnh phim được yêu cầu diễn chỉ đơn giản là thể hiện nỗi sợ hãi. Buổi tối hôm trước vừa có thông báo, sáng hôm sau cả làng Tập Ninh đã háo hức kéo nhau ra UBND xã thử vai. Mỗi người được yêu cầu thể hiện những động tác, nét mặt, cử chỉ khác nhau. Họ làm đi làm lại khoảng 3-4 lần để đoàn làm phim xem, quay và chụp ảnh. Rất nhiều người dân thể hiện khá tốt, khiến ai chứng kiến cũng phải bật cười nhưng kết quả là không một người dân nào trong số 200 người thử vai trúng tuyển.

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Chi tiết người Việt xuất hiện trong clip trailer.

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Mọi người đều "đồn đoán" đó là cô Vũ Thị Đào.

Cô Vũ Thị Đào (SN 1965), người từng nổi tiếng trên mạng với tấm ảnh "cô thổ dân" diễn "so deep" và bị cư dân mạng chế ảnh nhiều nhất chia sẻ: "Rất nhiều người hiểu lầm là tôi tham gia diễn phim nhưng thực tế tôi và tất cả mọi người đều không trúng tuyển".

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Nhưng cô Đào khẳng định mình từng thử vai nhưng không trúng tuyển.

Khi đoàn làm phim về quay casting, cô Đào được chụp ảnh, ghi hình. 3 lần diễn, biểu cảm của cô khá ấn tượng và được nhiều người chụp ảnh. "Vì thế tôi cũng không biết bức ảnh đó do ai chụp".

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Cô Đào kể hôm đi casting phim, biểu cảm của cô khiến ai nấy chứng kiến đều phải "lăn ra cười".

Sau khi lan truyền trên mạng, nhiều người thường gọi trêu cô là "cô thổ dân". "Tôi cũng không biết bức ảnh đó nổi tiếng cỡ nào, chỉ có lần từng nghe con trai bảo thấy xuất hiện trên báo nhưng tôi không để ý lắm".

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Tuy nhiên, rất lâu sau đó, cô chờ đợi mà không thấy đoàn làm phim gọi đi diễn.

Khi biết hình ảnh của mình bị dân mạng chế ảnh hài hước nhiều và rất nổi tiếng, cô Đào chỉ cười. Cô nói vì mình không bao giờ đọc báo mạng nên không quan tâm.

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Mặc dù có chút thoáng buồn nhưng cô nhanh chóng quên đi "vai diễn hụt" ấy, trở lại với cuộc sống vui vẻ thường ngày.

"Lúc đó tôi thể hiện nét mặt sợ hãi xong thì mọi người có mặt ở UBND xã ai nấy đều cười ồ. Sau đó nhiều người thường gọi trêu tôi là cô thổ dân, thậm chí con tôi cũng kể cho tôi biết việc mình nổi tiếng trên mạng nhưng những chuyện đó đều không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi".

Theo lời người dân Tập Ninh, Kong: Skull Island không phải là đoàn làm phim đầu tiên về Vân Long. Trước đó, từng có ít nhất 2 đoàn làm phim lớn về đây ghi hình và thuê người dân địa phương làm diễn viên quần chúng.

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Người dân Tập Ninh cho biết, Kong: Skull Island không phải là đoàn làm phim đầu tiên về Vân Long ghi hình.

Cô Đào tâm sự, 2 lần trước, gia đình cô đều trúng tuyển. "Tôi từng đóng cảnh chạy loạn, chồng và con trai tôi cũng từng đóng nhưng rất tiếc là lần này lại trượt vai phim Kong: Skull Island", cô Đào cười, nói.

Ông Trần Quang Hòa (Trưởng thôn Tập Ninh) cho biết, khoảng tháng 2/2016, đoàn làm phim Kong: Skull Island có về Vân Long ghi hình. "Tuy nhiên, khu vực quay phim luôn bị rào kín, canh gác nghiêm ngặt nên chúng tôi cũng không có cơ hội tiếp xúc với họ nhiều".

gap lai co dao nhan vat trong buc anh casting phim kong skull islands noi tieng khap mxh

Vì sự "kín kẽ" của đoàn làm phim Kong: Skull Island mà so với nhiều đoàn khác, người dân Tập Ninh lại không có nhiều kỉ niệm.

Theo ông Hòa, thời gian quay phim ở Vân Long, đoàn làm phim không sử dụng dịch vụ của người dân địa phương ngoại trừ việc đi đò. Ở Tập Ninh, mỗi hộ gia đình sẽ được cấp 1 số đò và lần lượt theo số thứ tự ra bến chở khách. Thời gian đoàn làm phim ở đây quá ngắn ngủi nên số người chở đò có cơ hội phục vụ họ cũng rất ít.

"Chúng tôi không có ấn tượng gì nhiều ngoài việc từng nhìn thấy họ chở theo con King Kong bằng sắt to đùng và rất nhiều máy móc, thiết bị vào khu vực quay phim", bà Trần Thị Lánh (55 tuổi, làm nghề đưa đò tại đầm Vân Long) nói.

Thu Hường - Ảnh: Mai Lân - Clip: Kiên Nguyễn

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Ngày 23/01 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Australia do Chủ tịch Hội Trần Thọ Đạt dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Australia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 238 năm Quốc khánh Australia (26/01/1788 - 26/01/2026). Bà Renee Deschamps, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, đã tiếp đoàn.
VietHope viện trợ 163 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

VietHope viện trợ 163 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

163 suất học bổng do Tổ chức VietHope (Hoa Kỳ) tài trợ là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm niềm tin và nghị lực giúp các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường trung học phổ thông và đại học trên địa bàn thành phố Huế.
Giới thiệu tới các nhà báo quốc tế về truyền thống của dân tộc Việt Nam

Giới thiệu tới các nhà báo quốc tế về truyền thống của dân tộc Việt Nam

Tiếp tục chương trình hoạt động dành cho Đoàn báo chí quốc tế và báo chí kiều bào tham dự đưa tin Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 21/1/2026, Đoàn đã có chuyến tham quan, tìm hiểu các di tích lịch sử – văn hóa tiêu biểu tại thành phố Hải Phòng, gồm Khu di tích Bạch Đằng Giang, Đền Kiếp Bạc và Chùa Côn Sơn.
Việt Nam ủng hộ cải tổ thực chất Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

Việt Nam ủng hộ cải tổ thực chất Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

Ngày 21/01, tại trụ sở Liên hợp quốc ở New York (Hoa Kỳ) đã diễn ra phiên họp toàn thể đầu tiên của tiến trình đàm phán liên Chính phủ (IGN) về cải tổ Hội đồng Bảo an trong khuôn khổ Khoá 80 Đại hội đồng Liên hợp quốc.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động