Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:53 | 22/11/2017 GMT+7

Em có nên tin vào lời bạn trai thanh minh khi hành vi đó trái ngược với con người đứng đắn anh thể hiện?

aa
Em rất sốc khi phát hiện ra bí mật của bạn trai, nhưng lời bào chữa của anh cũng khiến em nửa tin nửa ngờ.

Em và bạn trai yêu nhau được 5 tháng rồi. Trong con mắt của em thì anh khá lịch lãm, sạch sẽ, làm việc có nguyên tắc và sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Em thích anh lắm, cũng dự định sẽ đi đến cuối con đường đời với anh.

Nhưng gần đây, em phát hiện ra một chuyện này mà tim em đau đớn, em không ngủ được suốt hai hôm nay vì không biết phải giải quyết như thế nào. Xin tâm sự lên đây mong các chị cho em lời khuyên.

Một tuần trước, em tình cờ nhìn thấy bạn trai em là thành viên của một group kín. Tên group này nghe có vẻ là một nơi dành cho thế giới đàn ông, lời giới thiệu là giải đáp từ A-Z mọi vấn đề thầm kín của nam giới. Group hiện lên ở bảng gợi ý trên trang chủ facebook của em. Em cứ tưởng bạn trai vào đó vì cần tư vấn những vấn đề của nam giới nên em cũng không bận tâm.

em co nen tin vao loi ban trai thanh minh khi hanh vi do trai nguoc voi con nguoi dung dan anh the hien

Trong con mắt của em thì anh khá lịch lãm, sạch sẽ, làm việc có nguyên tắc. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi, 3 ngày trước, lại một lần nữa tên group này hiện lên trên facebook của em. Em tò mò nên nhắn tin hỏi mượn anh họ tài khoản facebook. Anh họ chơi với em từ nhỏ nên không cần hỏi nhiều, liền cho em mượn luôn tài khoản. Em đã đăng ký tham gia group nam đó. Em phải trả lời rất nhiều câu hỏi và chờ 1 ngày để được xét duyệt là thành viên. Khi vào được group rồi, em vô cùng choáng váng với những lời chia sẻ và bài post trong đó.

Hóa ra đó không phải là group tư vấn về quần áo, nước hoa, giày dép hay các vấn đề nam giới gì cả. Mà tư vấn về sở thích và các thứ liên quan tới tình dục, trong đó có cả những hình ảnh các cô bạn gái của các thành viên, họ đăng lên và thoải mái để những người khác bình luận.

Em vô cùng sốc vì bạn trai em là một trong những thành viên tích cực ở group đó. Hầu như bài post nào anh cũng bình luận. Em lục tìm và may mắn chưa thấy ảnh của em xuất hiện trong group đó.

em co nen tin vao loi ban trai thanh minh khi hanh vi do trai nguoc voi con nguoi dung dan anh the hien

Em có nên im lặng và quên chuyện này đi để giữ tình cảm này? (Ảnh minh họa)

Sau khi kiểm tra group đó trong 3 tiếng đồng hồ liền, cuối cùng em quyết định nhắn tin hỏi bạn trai chuyện đó. Nào ngờ anh chẳng hề ngạc nhiên. Anh nói: "À, thằng bạn anh dùng facebook của anh để vào group đó, nó chém gió trong đó chứ không có gì đâu. Anh đi làm bận tối tăm mặt mũi, thời gian đâu mà để ý facebook với group".

Lời anh nói khiến em nửa tin nửa ngờ. Vì đúng là em cũng đang dùng facebook của anh họ em. Nếu chị dâu em phát hiện ra, chẳng biết chị có tin rằng em là người tham gia group đó không hay sẽ ghen tuông và chỉ trích anh họ em.

Nhưng em cũng nghi ngờ rằng bạn của anh sao phải dùng facebook của anh. Với tần suất bình luận trong các bài viết như thế thì hầu như anh ta sẽ phải đăng nhập facebook cả ngày. Vậy mà sao bạn trai em lại dửng dưng coi như không biết?

Giờ em không biết phải làm sao nữa các chị ạ. Em có nên im lặng và quên chuyện này đi để giữ tình cảm này hay quyết làm đến cùng để tìm ra bản chất của bạn trai đây? Hai hôm nay em đã không thể ngủ được, mong các chị sớm cho em lời khuyên.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: [email protected]. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Giấu tên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày dịp Giỗ Tổ (dịp 10/3 âm lịch) và 4 ngày dịp 30/4 - 1/5.
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ

Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 21/02 (mùng 5 Tết Bính Ngọ).
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội

Ngày 26/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Ủy ban nhân dân, Ủy ban bầu cử thành phố và các phường: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Giảng Võ, Ngọc Hà, Đống Đa, Kim Liên, Láng, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Ô Chợ Dừa, Cửa Nam đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031, đơn vị bầu cử số 1, thành phố Hà Nội, trình bày chương trình hành động theo luật định.
"Mối nhân duyên 800 năm Việt Nam - Hàn Quốc và cuộc trở về của tôi"

"Mối nhân duyên 800 năm Việt Nam - Hàn Quốc và cuộc trở về của tôi"

"Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc không chỉ bắt đầu từ năm 1992, khi hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Với tôi, mối liên kết ấy đã khởi nguồn từ năm 1226, khi Hoàng tử Lý Long Tường đặt chân đến Cao Ly. Trải qua 800 năm, dòng chảy lịch sử không nằm yên trong sách vở, mà bền bỉ đi qua nhiều thế hệ, được bồi đắp bằng giao lưu nhân dân, bằng niềm tin và những giá trị văn hóa chung".
Cần Thơ đẩy mạnh y tế cơ sở qua chương trình đi bộ gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng

Cần Thơ đẩy mạnh y tế cơ sở qua chương trình đi bộ gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng

Sáng 28/2, Sở Y tế thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình đi bộ với chủ đề “Ngành Y tế Cần Thơ - Hướng về y tế cơ sở”, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2026).
Toạ đàm kỷ niệm 50 năm Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác ở Đông Nam Á

Toạ đàm kỷ niệm 50 năm Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác ở Đông Nam Á

Ngày 25/02, tại trụ sở Liên hợp quốc ở New York (Mỹ), nhân dịp kỷ niệm 50 năm ký kết Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác ở Đông Nam Á (TAC), Uỷ ban ASEAN New York đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề "Đóng góp của TAC với tư cách là khuôn khổ khu vực theo Chương VIII Hiến chương Liên hợp quốc". Đoàn Việt Nam do Đại sứ Đỗ Hùng Việt, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc, dẫn đầu tham dự sự kiện.
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Thời gian qua, Đảng ủy, Chỉ huy các cơ quan, đơn vị Vùng 2 Hải quân đã quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, hướng dẫn về công tác bầu cử, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai đồng bộ nhiều nội dung, biện pháp nhằm bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra đúng quy định, chất lượng, an toàn và sát với yêu cầu nhiệm vụ của từng đơn vị.
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU

Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU

Phát huy vai trò lực lượng nòng cốt trong chống khai thác hải sản bất hợp pháp, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tiếp tục tăng cường kiểm soát tàu cá, mở đợt cao điểm tuần tra trên biển, quyết tâm không để phát sinh vi phạm, góp phần cùng cả nước hướng tới mục tiêu gỡ bỏ cảnh báo “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Vùng 2 Hải quân tổ chức bầu cử sớm tại bến và tiễn đoàn thực hiện nhiệm vụ bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động