Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
19:20 | 18/02/2022 GMT+7

EcoCare thực hiện các test COVID-19 hàng ngày với các đại biểu tham dự Hội nghị An ninh Munich 2022

aa
Hội nghị An ninh Munich (Munich Safety Conference) năm nay đang diễn ra trong 3 ngày từ 18 đến 20/2 tại Munich (Đức). Ban tổ chức sự kiện chính trị quốc tế có tầm quan trọng đặc biệt này đã chọn EcoCare thực hiện việc đảm bảo an toàn về sức khỏe đối với tất cả các chính khách, đại biểu tham gia.

DUSSELDORF, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Newsaktuell – Ngày 18 tháng 2 năm 2022 – Hội nghị An ninh Munich (Munich Safety Conference) năm nay đang diễn ra trong 3 ngày từ 18 đến 20/2 tại Munich (Đức). Ban tổ chức sự kiện chính trị quốc tế có tầm quan trọng đặc biệt này đã chọn EcoCare thực hiện việc đảm bảo an toàn về sức khỏe đối với tất cả các chính khách, đại biểu tham gia.

Theo đó, EcoCare thực hiện các test COVID-19 hàng ngày với các chính trị gia, nhà ngoại giao hàng đầu tham dự Hội nghị An ninh Munich 2022

Trong 3 ngày, ngoài việc kiểm tra hàng ngày đối với tất cả những người tham gia Hội nghị., yêu cầu chứng nhận tiêm chủng toàn diện và mang khẩu trang bắt buộc, EcoCare thực hiện gần 10.000 xét nghiệm PCR để phòng ngừa các trường hợp dương tính với COVID-19.


EcoCare thực hiện gần 10.000 xét nghiệm PC đối với tất cả các đại biểu tham dự Hội nghị An ninh Munich 2022 (Ảnh: Ecolog Germany)​

Ông Kaan Savul Giám đốc Tiếp thị (CMO) của Ecolog, Đức giải thích: “Nhiệm vụ của chúng tôi là kiểm tra hàng trăm đại biểu tham dự hội nghị là những người ra quyết định cấp cao và các nhà lãnh đạo, nhà ngoại gia hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới mỗi ngày. Ngoài các nguyên thủ quốc gia và quan chức chính phủ, đại diện của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, và những người ra quyết định hàng đầu về chính trị và kinh doanh, điều quan trọng là phải kiểm tra tất cả những người phục vụ và cung cấp dịch vụ khác của hội nghị một cách nhất quán và không có ngoại lệ. Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng: chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng không ai bị nhiễm bệnh”.

Ông Benedikt Franke, Giám đốc điều hành (CEO) của Hội nghị An ninh Munich phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi có Ecolog, một đối tác lâu năm của Hội nghị An ninh Munich, cho việc triển khai rất phức tạp các xét nghiệm liên quan đến COVID-19. Chúng tôi không thể yêu cầu một đối tác tốt hơn về sức khỏe và an toàn”.

Kỷ luật và chính xác về mặt thời gian: Khái niệm thử nghiệm của EcoCare

Sau Hội nghị An ninh Munich được tổ chức theo hình thức trực tuyến vào năm ngoái, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức Hội nghị An ninh Munich năm nay trực tiếp với nội dung trao đổi quan điểm về các cuộc khủng hoảng cấp bách và nhu cầu đối thoại về chính sách an ninh vô cùng lớn. Nhưng ngay cả Hội nghị An ninh Munich 2022 diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 2 năm nay cũng không thể ở quy mô như trước khi xảy đại dịch COVID-19: số lượng khách mời ít hơn và sẽ có ít hơn đại diện truyền thông tại chỗ.

Ông Kaan Savul cho biết: “Trong cả ba ngày diễn ra sự kiện, chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện gần 10.000 test PCR. Thách thức là thực hiện các bài test này một cách đáng tin cậy và nhanh chóng truyền các kết quả hợp lệ bằng kỹ thuật số để những người tham gia có thể tham dự các sự kiện và diễn đàn tương ứng mà không bị chậm trễ”.

Sứ mệnh Bảo vệ sức khỏe

Đối với Hội nghị An ninh Munich 2022, ông Kaan Savul tự tin rằng, EcoCare sẽ vượt qua thách thức nhờ vào kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có trình độ cao của mình.

Ông Kaan Savul nhấn mạnh: “Với 12 triệu test được thực hiện cho đến nay, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ loại này có kinh nghiệm nhất ở Đức Chúng tôi có thể không đóng góp được vào nền chính trị lớn của thế giới, nhưng chúng tôi có thể làm phần việc của mình vì sức khỏe của những người tham gia Hội nghị An ninh Munich 2022. Và chúng tôi sẽ làm điều đó bằng hết khả năng của mình”.

Có thể tìm thêm thông tin về các dịch vụ của EcoCare tại đây:

https://www.ecocare.center

Các thông tin thêm từ nhà tổ chức về Hội nghị An ninh Munich năm nay có thể được tìm thấy tại đây:

https://securityconference.org/news/meldung/informationen-zur-muenchner-sicherheitskonferenz-2022-18-20-februar/

#EcoCare

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Vinmec Hải Phòng "giải cứu" khớp gối lỏng lẻo cho người phụ nữ bằng gân tự thân

Vinmec Hải Phòng "giải cứu" khớp gối lỏng lẻo cho người phụ nữ bằng gân tự thân

Đứt dây chằng chéo trước sau chấn thương khiến người phụ nữ 40 tuổi phải sống chung với tình trạng đau và mất vững khớp gối trong suốt 1 năm. Nhờ được phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng kết hợp cùng chương trình phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hải Phòng, chị đã có thể tự tin tìm lại bước đi vững vàng như trước đây.
Thương hiệu công nghệ CUKTECH chính thức đánh dấu vị trí tại thị trường công nghệ Việt Nam

Thương hiệu công nghệ CUKTECH chính thức đánh dấu vị trí tại thị trường công nghệ Việt Nam

Ngày 7/7/2026 - thương hiệu công nghệ CUKTECH tổ chức sự kiện "Charge & Connect" tại The VIBES Events & Dining, chính thức giới thiệu hệ sinh thái sản phẩm sạc thế hệ mới. Sự kiện thu hút sự tham gia của các đại diện hãng, giới báo chí và cộng đồng reviewer công nghệ tại Việt Nam.
1.439 tài năng công nghệ trẻ châu Á tranh tài, tìm giải pháp cho các thách thức khu vực tại Asian Hackathon for Green Future

1.439 tài năng công nghệ trẻ châu Á tranh tài, tìm giải pháp cho các thách thức khu vực tại Asian Hackathon for Green Future

Quy tụ hơn 1.400 tài năng trẻ từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, mùa đầu tiên của Asian Hackathon for Green Future 2026 được các chuyên gia quốc tế đánh giá là vườn ươm hiếm có cho các giải pháp công nghệ xanh của châu Á.
Vinmec Hạ Long giải cứu cụ bà 88 tuổi bị khối u giáp khổng lồ chèn ép đường thở suốt 18 năm

Vinmec Hạ Long giải cứu cụ bà 88 tuổi bị khối u giáp khổng lồ chèn ép đường thở suốt 18 năm

Mang khối u tuyến giáp khổng lồ suốt gần hai thập kỷ, cụ Nguyễn Thị Cạnh (88 tuổi, Quảng Ninh) từng bị nhiều bệnh viện từ chối phẫu thuật do rủi ro quá lớn. May mắn là sau một cuộc gặp tình cờ tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long, nữ bệnh nhân cao tuổi đã được loại bỏ khối u khổng lồ, tái thông đường thở thành công.

Đọc nhiều

Thanh Hóa và Saint Petersburg (Nga) tăng cường hợp tác

Thanh Hóa và Saint Petersburg (Nga) tăng cường hợp tác

Chiều ngày 13/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Xuân Liêm có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác thành phố Saint Petersburg (Liên bang Nga) do ông Vyacheslav Gennadyevich Kalganov, Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại thành phố làm Trưởng đoàn đến thăm, trao đổi cơ hội hợp tác với tỉnh Thanh Hóa.
Đà Nẵng - Chile trao đổi các tiềm năng hợp tác trong thời gian tới

Đà Nẵng - Chile trao đổi các tiềm năng hợp tác trong thời gian tới

Ngày 13/7, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì buổi tiếp Đại sứ Chile tại Việt Nam Nasly Isabel Bernal Prado và đoàn công tác. Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về các tiềm năng hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư, logistics, đổi mới sáng tạo, du lịch, giao lưu văn hóa và nông nghiệp công nghệ cao.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Khai mạc trại hè Việt Nam 2026: Bồi đắp tình yêu và niềm tự hào với quê hương

Khai mạc trại hè Việt Nam 2026: Bồi đắp tình yêu và niềm tự hào với quê hương

Tối 13/7, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ Khai mạc Trại hè Việt Nam 2026 dành cho thanh, thiếu niên người Việt ở nước ngoài. Đây là hoạt động thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành và địa phương tổ chức nhằm gắn kết thanh niên, sinh viên người Việt Nam ở nước ngoài với quê hương, đất nước.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động