Quán quân Giọng Hát Việt 2015 Đức Phúc sẽ cùng chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” hội ngộ với khán giả tại bệnh viện K – cơ sở 3 (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) vào ngày mai, thứ 6 (16/10).

Trong lần ghé thăm bệnh viện K này, “Mang âm nhạc đến bệnh viện” hứa hẹn đem tới cho khán giả – các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại đây một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn và ý nghĩa. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Bùi Thu Huyền – giải nhì Sao Mai 2007 dòng nhạc dân gian, ca sĩ Thái Thùy Linh, liền anh liền chị Quan họ Tô Minh Cường – Trang Nhung, MC Thời tiết của VTV Hoàng Nam, ảo thuật gia Duy Nguyễn…

duc phuc cung cac nghe si mang am nhac den benh vien k

Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của Đức Phúc – quán quân Giọng Hát Việt 2015. Các khán giả có thể tới tham dự “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 133, lắng nghe Đức Phúc hát và sẻ chia tấm lòng với những hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện.

“Mang âm nhạc đến bệnh viện” là chương trình ca nhạc nghệ thuật từ thiện do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo thực hiện. Trung tâm Tình nguyện quốc gia, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Chương trình đem đến cho khán giả thông điệp: “Chúng tôi không biểu diễn. Chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”.

“Mang âm nhạc đến bệnh viện” không chỉ mang niềm vui, nụ cười đến cho khán giả mà hơn hết chương trình còn muốn có sự hỗ trợ hữu ích cho những bệnh nhân nghèo. Như thường lệ, chương trình tiếp tục dành tặng những món quà ý nghĩa bằng tiền và hiện vật tới 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện K.

Một số nghệ sĩ khác tham gia "Mang âm nhạc đến bệnh viện" số 133:

duc phuc cung cac nghe si mang am nhac den benh vien k

Giải nhì Sao Mai 2007 dòng nhạc dân gian Bùi Thu Huyền

duc phuc cung cac nghe si mang am nhac den benh vien k

Liền anh liền chị Tô Minh Cường - Trang Nhung

duc phuc cung cac nghe si mang am nhac den benh vien k

MC Hoàng Nam

duc phuc cung cac nghe si mang am nhac den benh vien k

Ca sĩ Quốc Huy – học trò của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng Hát Việt mùa giải 2013

An Vinh

In bài viết

Truyền hình