Ngày 11/10, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei, Công ty Lilama và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Brunei đưa gần 180 công dân Việt Nam từ Brunei về nước.
Thêm chuyến bay đưa 350 công dân Việt Nam từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước Thêm chuyến bay đưa 350 công dân Việt Nam từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước

Tất cả hành khách cũng đã được cách ly và kiểm tra y tế theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống sân bay ...

Thêm chuyến bay đưa gần 700 công dân Việt Nam từ châu Âu và châu Phi về nước an toàn Thêm chuyến bay đưa gần 700 công dân Việt Nam từ châu Âu và châu Phi về nước an toàn

Sau khi hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, những người tham gia các chuyến bay đều đã được kiểm tra y tế và cách ...

Các công dân về nước đợt này chủ yếu là lao động Việt Nam hết hạn hợp đồng của Công ty Lilama và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Đưa gần 180 công dân Việt Nam từ Brunei về nước an toàn
Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.. Ảnh: Báo ĐCS

Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei đã tích cực hỗ trợ công dân, cử các cán bộ trực tiếp tới sân bay để hỗ trợ công dân hoàn tất các thủ tục và quá trình lên máy bay diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng Hàng không VietJet đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay.

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thời gian tới, việc đưa công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của công dân, phù hợp với tình hình dịch bệnh và năng lực cách ly trong nước.

Thêm chuyến bay đưa 490 công dân Việt Nam từ Philippines, Malaysia về nước Thêm chuyến bay đưa 490 công dân Việt Nam từ Philippines, Malaysia về nước

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Cần Thơ những người tham gia chuyến bay đã ...

350 công dân Việt Nam từ Úc và New Zealand về nước an toàn 350 công dân Việt Nam từ Úc và New Zealand về nước an toàn

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế ...

In bài viết

Truyền hình