Schneider Electric, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa, đã công bố Đội GreenOverMorrow đến từ Maroc là đơn vij chiến thắng Schneider Go Green, một cuộc thi thường niên mời sinh viên đại học trên toàn cầu chia sẻ ý tưởng của họ về những đổi mới. Điều đó có thể giúp làm cho thế giới sạch hơn, hòa nhập hơn và bền vững hơn.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 6 tháng 7 năm 2022 – – Schneider Electric, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa, đã công bố Đội GreenOverMorrow đến từ Maroc là đơn vij chiến thắng Schneider Go Green, một cuộc thi thường niên mời sinh viên đại học trên toàn cầu chia sẻ ý tưởng của họ về những đổi mới. Điều đó có thể giúp làm cho thế giới sạch hơn, hòa nhập hơn và bền vững hơn.

Với 3 người đứng đầu là Abir Werzgan, Hajar Werzgan và Omrane Derhy, Đội GreenOverMorrow đã được trao giải nhất để công nhận giải pháp nhà kính tự động của họ: giải pháp XaaS (Everything-as-a-Service: Mọi thứ như một dịch vụ) hỗ trợ Internet vạn vật (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI) sử dụng các tấm pin mặt trời cùng với dữ liệu lưới điện và cây trồng để giảm thất thoát năng lượng, tiết kiệm nước và cắt giảm lượng khí thải carbon.

Hội đồng giám khảo gồm các giám đốc điều hành cấp cao của Schneider Electric và AVEVA, đặc biệt ấn tượng bởi khả năng ứng dụng của giải pháp chiến thắng và niềm đam mê của đội chiến thắng để có tác động tích cực đến nông nghiệp trong khu vực của họ.

Các giám khảo đã chúc mừng tất cả các thí sinh lọt vào vòng chung kết vì những tác phẩm xuất sắc, những bài thuyết trình sâu sắc và năng lượng to lớn mà họ đã thể hiện. Hội đồng giám khảo nhận xét: “Giải pháp chiến thắng của Đội GreenOverMorrow kết hợp quản lý năng lượng được tối ưu hóa với mô hình kinh doanh dịch vụ thuê bao và có khả năng áp dụng để sản xuất lương thực bền vững hơn, không chỉ ở Maroc, mà còn ở các nơi khác trên thế giới”.

Đội chiến thắng gồm các sinh viên Đại học ENSAM Casablanca và Đại học Bách khoa Mohammed VI ở Ben Guerir sẽ nhận được giải thưởng có trị giá 10.000 euro tiền mặt. Bảy đội khác – mỗi đội đại diện cho một khu vực khác nhau – đã lọt vào vòng cuối cùng của cuộc thi. Tất cả những người tham gia đều nhận được sự cố vấn để giúp họ tinh chỉnh ý tưởng và trình bày trước Hội đồng giám khảo.

Bà Charise Le, Giám đốc Nhân sự của Schneider Electric cho biết: “Với rất nhiều thách thức mà hành tinh đang phải đối mặt – cả về môi trường và xã hội – tất cả chúng ta cùng phải giúp tạo ra tác động tích cực. Thay đổi không phải lúc nào cũng phải gây tiếng vang lớn và từ trên xuống. Trên thực tế, những đổi mới như thế này – có mục tiêu, cơ sở và quy mô nhỏ, nhưng cũng táo bạo và có tác động – là một phần quan trọng của giải pháp tổng thể. Đó là trách nhiệm của chúng tôi để giúp chúng trở thành hiện thực”.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 bởi Schneider Electric và hiện được điều hành bởi sự hợp tác của Công ty phần mềm công nghiệp AVEVA, cuộc thi Schneider Go Green đã mở rộng nhanh chóng trong thập kỷ qua. Chỉ riêng trong năm 2022, hơn 22.200 sinh viên đến từ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đăng ký tham gia sự kiện và hơn 3.700 ý tưởng sáng tạo được đưa vào 5 hạng mục của cuộc thi gồm: Tiếp cận năng lượng, Ngôi nhà của tương lai, Chuỗi cung ứng toàn cầu của tương lai, Hệ thống mạng lưới (Grids) của tương lai, Giải mã tương lai.

Danh sách đầy đủ các thí sinh lọt vào vòng chung kết có thể được tìm thấy tại đây. Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, hãy truy cập gogreen.se.com.

Các cam kết bền vững của Schneider Electric, bao gồm cả những cam kết liên quan đến việc nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo, đều có ở đây và bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về tính bền vững của AVEVA tại đây.

Hashtag: #SchneiderElectric#SchneiderGoGreen#MeaningfulPurpose#WhatsYourBoldIdea

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Công ty gọi đây là Cuộc sống vẫn tiếp diễn (Life Is On).

Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự Bền vững và Hiệu quả. Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric luôn ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Được trao quyền.

www.se.com

Discover Life is On

Theo dõi Schneider Electric tại:
https://twitter.com/SchneiderElec
https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE
https://www.linkedin.com/company/schneider-electric
https://www.youtube.com/user/SchneiderCorporate
https://www.instagram.com/schneiderelectric/
http://blog.se.com/

Hãy khám phá những quan điểm mới nhất định hình tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo trên Schneider Electric Insights

Thông tin về AVEVA

AVEVA là công ty hàng đầu toàn cầu về phần mềm công nghiệp, khơi dậy sự khéo léo của các nhóm trong việc thúc đẩy việc sử dụng có trách nhiệm các nguồn tài nguyên của thế giới.

Hơn 20.000 doanh nghiệp công nghiệp dựa vào AVEVA để giúp họ cung cấp những yếu tố cần thiết cho cuộc sống: năng lượng an toàn và đáng tin cậy, thực phẩm, thuốc men, cơ sở hạ tầng và hơn thế nữa. Bằng cách kết nối các nhóm với thông tin đáng tin cậy và thông tin chi tiết được làm giàu bằng AI, AVEVA giúp họ thiết kế thông minh hơn, hoạt động tốt hơn và thúc đẩy tăng trưởng và tính bền vững.

Nền tảng đám mây công nghiệp an toàn và các ứng dụng của AVEVA trao quyền cho các doanh nghiệp không chỉ tối ưu hóa doanh nghiệp của riêng họ, mà còn cải thiện sự hợp tác với hệ sinh thái mở rộng của khách hàng, nhà cung cấp và đối tác của họ.

Được tôn vinh là một trong những công ty sáng tạo nhất thế giới, AVEVA hỗ trợ khách hàng với các giải pháp mở và chuyên môn của hơn 6.400 nhân viên, 5.000 đối tác và 5.700 nhà phát triển được chứng nhận trên khắp thế giới. Với các hoạt động trên toàn cầu, AVEVA có trụ sở chính tại Cambridge, Vương quốc Anh và được niêm yết trên FTSE 100 của Sở giao dịch chứng khoán London, Vương quốc Anh.

In bài viết

Truyền hình