Sau 2 năm gián đoạn do dịch COVID-19, Lễ hội Chợ Phong lưu Khâu Vai đã được tổ chức trở lại với nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn mang đậm bản văn hóa sắc dân tộc tại Hà Giang.
Thanh Hóa bàn giao các công trình viện trợ cho tỉnh Hủa Phăn (Lào) Thanh Hóa bàn giao các công trình viện trợ cho tỉnh Hủa Phăn (Lào)
Hai cổ vật triều Nguyễn lưu lạc ở nước ngoài được hiến tặng cho tỉnh Thừa Thiên Huế Hai cổ vật triều Nguyễn lưu lạc ở nước ngoài được hiến tặng cho tỉnh Thừa Thiên Huế

Vun đắp cho tình hữu nghị giữa tỉnh Quảng Bình (Việt Nam) và các tỉnh của Lào Vun đắp cho tình hữu nghị giữa tỉnh Quảng Bình (Việt Nam) và các tỉnh của Lào
Đó là những lời khẳng định của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ông Phan Mạnh Hùng nhân buổi tiếp xã giao Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào tại TP. Đà Nẵng ông Viengxay Phommachanh.
Đặc sắc lễ hội Chợ tình Khâu Vai tại Hà Giang Đặc sắc lễ hội Chợ tình Khâu Vai tại Hà Giang
Lễ hội chợ tình Khâu Vai tại huyện Mèo Vạc (Hà Giang) sẽ hoạt động trở lại từ ngày 25/4 đến 27/4/2022 (tức ngày 25 đến 27/3 âm lịch) sau 2 năm gián đoạn vì dịch COVID-19. Năm nay, lễ hội có chủ đề "Phiên chợ tình ca".

(*) Bài viết sử dụng tư liệu hình ảnh, video của đồng nghiệp

In bài viết

Truyền hình