Ngày 28/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai bên.
Thanh Hóa: nhiều tiềm năng thu hút nhà đầu tư Thụy Sĩ Thanh Hóa: nhiều tiềm năng thu hút nhà đầu tư Thụy Sĩ
Doanh nghiệp Đan Mạch quan tâm lĩnh vực năng lượng tái tạo, nông nghiệp ở Việt Nam Doanh nghiệp Đan Mạch quan tâm lĩnh vực năng lượng tái tạo, nông nghiệp ở Việt Nam
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: Báo Đắk Lắk)
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: Báo Đắk Lắk)

Các doanh nghiệp Hàn Quốc đã chia sẻ các thế mạnh về các ngành nông nghiệp, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ và bày tỏ sự quan tâm đến khả năng đầu tư tại Việt Nam nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Y Giang Gry Niê Knơng cho biết, với những tiềm năng, lợi thế về nông nghiệp, tỉnh chú trọng kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực này. Địa phương cam kết sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp khi đến đầu tư, kinh doanh tại tỉnh.

Ông Y Giang Gry Niê Knơng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp của Đắk Lắk nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung sẽ có nhiều cơ hội được giao lưu, hợp tác với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư Hàn Quốc, nhất là các lĩnh vực, sản phẩm có thế mạnh của hai bên.

Xuất khẩu đồ gỗ vào thị trường Anh: nhiều cơ hội, doanh nghiệp tiếp cận thế nào? Xuất khẩu đồ gỗ vào thị trường Anh: nhiều cơ hội, doanh nghiệp tiếp cận thế nào?
Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Cuba Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Cuba
In bài viết

Truyền hình