Nguyễn Văn Chính (55 tuổi) giáo viên dạy toán tại trường THPT Sóc Sơn (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) vừa bị đình công tác vì quan hệ tình cảm với với học sinh lớp 10 dẫn đến thai.
Vụ xe công đi ăn tiệc ở Kiên Giang: Mượn xe đi và tự đổ xăng! Sự thật vụ thầy giáo ở Thái Bình “gạ tình” học sinh cũ Nữ sinh Bình Dương dùng điện thoại quay lén, tố giác thầy giáo dâm ô

Chiều 30/10, ông Ninh Thành Viên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Kiên Giang cho biết, Sở này đã chỉ đạo đình chỉ giảng dạy đối với Nguyễn Văn Chính (55 tuổi) giáo viên dạy toán tại trường THPT Sóc Sơn.

“Sở có nhận được đơn tố cáo của gia đình em học sinh và đã giao cho thanh tra xác minh; ông Chính đã có bản tường trình xác nhận sự việc, Sở đã đình chỉ công tác giảng dạy đối với ông Chính”, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Kiên Giang cho biết.

lam hoc sinh lop 10 co thai thay giao u60 o kien giang dan di pha
Trường nơi ông Chính giảng dạy trước đó (Ảnh: CTV)

Trước đó, gia đình một nữ sinh gửi đơn đến công an, trường THPT Sóc Sơn, Sở GD&ĐT tố cáo ông Chính nhiều lần quan hệ tình dục với con em mình, đến mức có thai.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Chính thừa nhận hành vi của mình. Trong bản giải trình, ông Chính xác nhận ông và học trò phát sinh tình cảm yêu đương trước lễ 30/4/2018 (thời điểm ấy nữ sinh học lớp 10). Đến tháng 5/2018, giữa 2 người có quan hệ tình dục; đến khi biết học trò mang thai vào cuối năm 2018, ông Chính dẫn nạn nhân đi phá thai, rồi tiếp tục quan hệ.

Truyền hình