Chương trình đại nhạc hội “Take me to the Sun” do UBND thành phố Đà Nẵng cùng phối hợp tổ chức với nhiều tiết mục nghệ thuật ấn tượng và những màn pháo hoa rực rỡ đã thu hút hàng nghìn người dân và du khách đến thưởng thức và đón xem. Đây sẽ là điểm hẹn của văn hóa và nghệ thuật giải trí đẳng cấp, tạo nên sức hút riêng cho du lịch Đà Nẵng 2022.
1.000 nghệ nhân, diễn viên tham gia Ngày hội Văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc 1.000 nghệ nhân, diễn viên tham gia Ngày hội Văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc
Nhóm nhạc BLANK2Y làm Đại sứ danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2022 Nhóm nhạc BLANK2Y làm Đại sứ danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2022

Với thông điệp “Tận hưởng lễ hội và âm nhạc, tận hưởng nắng vàng biển xanh, tận hưởng ẩm thực phong phú và đặc sắc", từ 11/6-15/8, Lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022” là sự kiện văn hóa - du lịch đặc sắc quy mô cấp thành phố được tổ chức nhằm tạo sản phẩm du lịch mới thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ chương trình được tổ chức với 3 hoạt động chính: Carnival đường phố Sun Fest, Đại nhạc hội Take me to the Sun, Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế EDM.

Điểm hẹn của văn hóa và nghệ thuật, tạo nên sức hút riêng cho du lịch Đà Nẵng
Nhóm Oplus và ca sĩ Văn Mai Hương trình diễn ca khúc chủ đề "Take me to the Sun" - (Ảnh: dangnang.gov.vn).

Đại nhạc hội Take me to the Sun là điểm hẹn của văn hóa và nghệ thuật giải trí đẳng cấp, tạo nên sức hút riêng cho du lịch Đà Nẵng 2022. Từ sân khấu, âm nhạc đến các yếu tố nghệ thuật của đại nhạc hội đều bật lên chủ đề “Sống như ánh mặt trời”, dẫn dắt khán giả qua từng lớp lang cảm xúc, hướng đến câu chuyện của hy vọng và sự khởi sắc sau những khó khăn đại dịch.

Tại chương trình, những tiết mục nghệ thuật đẳng cấp đã lần lượt được “bung” theo đúng ý đồ nghệ thuật, để gói ghém đủ 5 chương nhạc hội, tương ứng với 5 hình thức âm nhạc đặc sắc, tạo nên dòng chảy cảm xúc từ êm ái, du dương cho đến sôi động và bùng cháy với các tiết mục: Kết hợp 5 loại hình âm nhạc/trình diễn của 3 vùng miền với Múa Chăm, Dân ca Trung Bộ, Dân ca Quan họ và Dân ca Nam bộ; ca khúc "Mặt trời Việt Nam" ca ngợi tình người, cổ vũ tinh thần chống dịch ở Đà Nẵng; những màn trình diễn công nghệ độc đáo, khán giả được sôi động với chương 3 mang chủ đề nhạc Hiphop và Âm nhạc đường phố của các sĩ: OnlyC; Karik; Ngũ Cung, Tùng Dương, Thu Minh,…

Điểm hẹn của văn hóa và nghệ thuật, tạo nên sức hút riêng cho du lịch Đà Nẵng
Những màn pháo hoa rực rỡ thắp sáng bầu trời Đà Nẵng - dấu hiệu một mùa hè hồi sinh mạnh mẽ của du lịch thành phố - (Ảnh: dangnang.gov.vn).

Sau các chương trình nghệ thuật là màn trình diễn pháo hoa kéo dài 15 phút, gợi nhắc về những mùa lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF đã từng thắp sáng thành phố sông Hàn những mùa hè trước khi dịch bệnh xuất hiện, dấu hiệu một mùa hè hồi sinh mạnh mẽ của du lịch Đà Nẵng.

Sau đại nhạc hội, các đêm Carnival đường phố Sun Fest vẫn tiếp tục diễn ra vào mỗi tối thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần, trên tuyến đường mới Võ Nguyên Giáp (đoạn từ Ngã 3 Võ Văn Kiệt, đối diện nhà hàng Mỹ Hạnh đến Ngã 3 đối diện khách sạn Loseby), tiếp tục là trải nghiệm không thể bỏ qua và là điểm nhấn cho mùa du lịch hè bất tận tại thành phố sông Hàn.

Điểm hẹn của văn hóa và nghệ thuật, tạo nên sức hút riêng cho du lịch Đà Nẵng
Hàng nghìn người dân và du khách đến thưởng thức các tiết mục nghệ thuật và đón xem pháo hoa - (Ảnh: dangnang.gov.vn)

Cùng với đó, tháng 8 tới đây, sẽ diễn ra Lễ hội âm nhạc điện tử EDM quốc tế Take me to the Sun tới Công viên châu Á (Asia Park), nối dài chuỗi Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng. Ngoài ra, từ nay tới hết tháng 8/2022, Lễ hội B’estival ẩm thực và bia 2022, show diễn Trận chiến ở Vương quốc Mặt trăng... tiếp tục khuấy động mùa hè trên thành phố biển miền Trung.

Nhạc hội Việt - Nhật tôn vinh nét đẹp văn hóa Á Đông Nhạc hội Việt - Nhật tôn vinh nét đẹp văn hóa Á Đông
400 nhạc công và diễn viên múa tham gia Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 400 nhạc công và diễn viên múa tham gia Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022
In bài viết

Truyền hình