Đèn đường LED là dòng đèn chiếu sáng đường phố thông minh, hiện đại và tiết kiệm nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ sản xuất, phân phối đèn đường. Kể tên một trong những thương hiệu đèn đường uy tín, chất lượng cao nhất hiện nay chính là đèn LED chiếu sáng đường phố HALEDCO.
Tài xế container lắp đèn led nháy làm loá mắt các xe đi sau Tài xế container lắp đèn led nháy làm loá mắt các xe đi sau
Tài xế xe tải độ đèn Led trắng khiến xe sau “không đi nổi” Tài xế xe tải độ đèn Led trắng khiến xe sau “không đi nổi”

Đèn đường LED HALEDCO khác gì so với các thương hiệu đèn LED chiếu sáng đường phố khác

Sử dụng linh kiện chính hãng

Đèn đường HALEDCO cam kết sử dụng chip LED của các thương hiệu: Chip LED Bridgelux/Cree/Philips/ Osram/Nichia .. Nguồn LED sử dụng của thương hiệu Meanwell.

Đây là những thương hiệu nguồn LED, chip LED nổi tiếng nhất trên thế giới. Đảm bảo chất lượng.

Kiểm tra chất lượng tại nhà máy

Tất cả các mẫu đèn đường của HALEDCO trong quá trình sản xuất và lắp ráp đều được kiểm định chất lượng tại nhà máy. Có đội ngũ kỹ thuật kiểm định chất lượng đèn.

Đèn phải đạt tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường tiêu thụ. Giao đèn có các đơn vị thi công.

Ứng dụng công nghệ tản nhiệt độc quyền TCPlus 5s

Điểm khác biệt giữa đèn đường HALEDCO với các dòng đèn đường khác trên thị trường hiện nay đó chính là được ứng dụng công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s. Đây là công nghệ tản nhiệt độc quyền của HALEDCO.

Sử dụng công nghệ tản nhiệt TCPlus tăng 60% giờ chiếu sáng cho đèn. Đèn đường đạt ngưỡng 65.000h - 80.000h chiếu sáng. Trong khi đó các dòng đèn đường của các thương hiệu khác chỉ ở ngưỡng 50.000h chiếu sáng.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại

Đèn LED chiếu sáng đường phố thiết kế đa dạng kiểu dáng. Kiểu dáng đèn đường HALEDCO gồm có: Đèn đường LED lá, đèn đường LED chữ nhật, đèn đường LED hình thoi, đèn đường LED hình chiếc vợt cầu lông…

Đèn đường kiểu dáng thông dụng nhất thị trường hiện nay mới chỉ có đèn đường lá, đèn đường hình chữ nhật.

Lắp đặt đầy đủ phụ kiện

Khi khách hàng mua đèn đường LED tại HALEDCO sẽ được mua full bộ phụ kiện. Muốn đèn đường chiếu sáng, lắp đặt chiếu sáng an toàn phải có cột đèn chiếu sáng, cần đèn đường, dây điện…

Đa dạng công suất chiếu sáng

Đèn đường LED của HALEDCO thiết kế đa dạng công suất. Công suất đèn đường phổ biến nhất hiện nay là từ 30w, 50w, 100w, 150w, 200w..

Xem chi tiết: 301+ đèn đường LED Giá Rẻ 2021

Tích hợp điều khiển chiếu sáng thông minh

Trong quá trình lắp đặt đèn đường HALEDCO khách hàng có thể sử dụng điều khiển chiếu sáng để thay đổi thời gian chiếu sáng của đèn.

Sử dụng điều khiển chiếu sáng thông minh cùng với tủ điều khiển chiếu sáng.

Đèn đường HALEDCO phủ sóng sàn thương mại điện tử

Ngoài bán đèn đường HALEDCO trên web của HALEDCO là haLEDco.com hiện nay HALEDCO cũng đã phủ sóng bán đèn đường trên tất cả các trang thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada..

Khách hàng có thể ấn theo dõi để nhận được voucher giảm giá, và mã Free ship.

Dòng công suất đèn LED chiếu sáng đường phố thông dụng nhất

Đèn đường LED 30w

Đèn đường LED 30w là công suất thấp nhất trong hệ thống đèn đường LED. Thiết kế chiếu sáng đường nông thôn, chiếu sáng đường đi khu công nghiệp, chiếu sáng đường đi trong trong khu dân cư…

Đèn đường LED HALEDCO chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao
Đèn đường LED 30w chiếu sáng đường đi KĐT.

Hiệu suất chiếu sáng của đèn đạt 130 lm/w. Sử dụng cả hai dòng chip LED SMD và LED COB. Thiết kế kiểu dáng hình lá hoặc hình thoi.

Đối với công suất 30w chiều cao lắp đèn lý tưởng là 2.3M – 3M. Phù hợp mọi cột đèn chiếu sáng. Sử dụng cần đèn đơn.

Đèn đường LED 50w

Đèn đường LED 50w là công suất đèn đường thông dụng nhất hiện nay. Độ sáng phủ rộng trên toàn bề mặt chiếu sáng trong phạm vi 10M – 15M.

Đèn đường LED HALEDCO chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao
Đèn đường LED 50w thiết kế hiện đại.

Đèn tiết kiệm điện và chiếu sáng thông minh khi tích hợp sử dụng điều khiển chiếu sáng từ xa. Trong tất cả các kiểu dáng chiếu sáng đèn đường 50w hình lá là kiểu dáng đèn đường LED 50w bán chạy nhất. Vừa mục đích chiếu sáng vừa tạo điểm nhấn cho không gian chiếu sáng.

Đèn đường LED 100w

Đèn đường LED 100w tuổi thọ trên 65.000h chiếu sáng. Đèn được kiểm chứng ánh sáng không chứa tia UV, không tia cực tím. An toàn chiếu sáng và môi trường.

Đèn đường LED HALEDCO chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao
Đèn đường LED 100w tiết kiệm điện.

Đèn đường LED 150w

Đèn đường LED 150w chuyên sử dụng để chiếu sáng đường cao tốc, cầu vượt trên cao, đường sân bay… những khu vực yêu cầu độ sáng cao.

Tổng quang thông của đèn đạt 19500 lm. Nhân 5 độ sáng so với các dòng chiếu sáng truyền thống. Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Đèn đường LED HALEDCO chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao
Đèn đường LED 150w chiếu sáng đường cao tốc.

Model đèn đường 150w bán chạy nhất của HALEDCO hiện nay đó là: HLS7 và HLS1, HLS6..

Trên đây là những lý do vì sao đèn đường LED của HALEDCO lại được ưu ái sử dụng trong các dự án chiếu sáng đường bộ trên toàn quốc hiện nay. Để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng đèn LED chiếu sáng đường phố của HALEDCO, hiện công ty đang có chương trình giảm giá. Truy cập website hoặc tổng đài 0332599699.

In bài viết

Truyền hình