Đến đêm Chung kết rồi mà The Face vẫn nhất quyết lặp lại thử thách cũ
Chung kết của chương trình truyền hình Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 sẽ lên sóng vào tối 27/8. Trong đoạn teaser quảng bá vừa được tung ra, The Face một lần nữa khiến khán giả ngạc nhiên khi lặp lại thử thách của mùa trước. 4 cô gái gồm Tú Hảo, Tường Linh, Đồng Ánh Quỳnh, Trương Mỹ Nhân đại diện cho các đội Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy lần lượt đối mặt với phóng viên và thực hiện thử thách phỏng vấn. Ca sĩ Tóc Tiên cũng góp mặt trong tập này với vai trò giám khảo khách mời.
Teaser Chung kết "The Face 2017": Tóc Tiên và các phóng viên chất vấn dàn thí sinh.
|
|
Chung kết "The Face 2017" sẽ diễn ra vào tối 27/8.
Câu hỏi mà Tú Hảo nhận được là: Với một gương mặt thương hiệu thì cần có vẻ đẹp ấn tượng riêng hay lúc nào cũng hiền hòa, nở nụ cười với đám đông. Đồng Ánh Quỳnh đối mặt với thử thách phỏng vấn thông qua câu hỏi: Nếu khán giả nói rằng tôi sẽ tẩy chay nhãn hàng nếu như Đồng Ánh Quỳnh là đại sứ thương hiệu thì em sẽ làm thế nào?
|
Tú Hảo.
|
Đồng Ánh Quỳnh.
Trong khi đó, Tường Linh và Trương Mỹ Nhân lại bị Tóc Tiên làm khó với những lời nhận xét khá căng thẳng. Nói về Tường Linh, Tóc Tiên bộc bạch: "Trước mắt chị vẫn là một cô hoa hậu. Em thừa nhan sắc nhưng vẫn thiếu màu sắc". Riêng Trương Mỹ Nhân thì Tóc Tiên thẳng thắn cho biết: "Nếu chị là một thí sinh bị loại gần đây đi, chị sẽ cảm thấy bất công lắm, chị sẽ cảm thấy không công bằng vì tại sao cô ấy dừng chân sớm mà cô ấy lại được cứu vào Chung kết. Trong khi mình thì trầy vi tróc vẩy, mình lăn lộn suốt mấy tháng trời mà lại phải ra về ngay trước thềm Chung kết".
|
Tường Linh
|
Tóc Tiên.
Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng vì mãi đến đêm thi cuối cùng, The Face 2017 vẫn sử dụng lại thử thách của The Face 2016. Một số người đặt ra câu hỏi cho tính sáng tạo của chương trình này khi lần lượt các thử thách trôi qua đều không để lại dấu ấn gì. Hết bị chê nhạt nhẽo, dài dòng, The Face lại gây thất vọng vì cách dàn dựng lê thê, thiếu điểm nhấn. Có những thử thách chụp ảnh kéo dài đến hơn 20 phút, hết thí sinh này lại đến thí sinh khác bước ra sân khấu với cách thể hiện na ná nhau.
Shindo
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù
Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam
Đọc nhiều
Hải Phòng: Tết sẻ chia đến với các gia đình khó khăn ở xã Trần Phú
Robot Bumi xuất hiện tại hậu trường buổi tổng duyệt Gala Mừng Xuân của CMG
Việt Nam bàn giao 250 tấn gạo cho Cuba
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






