Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:07 | 01/06/2017 GMT+7

Đặt online bó hoa xanh giá 1 triệu 6, khách hoảng hốt nhận về hoa vừa héo vừa xấu

aa
Trái ngược hoàn toàn với bức ảnh bó hoa xanh lung linh, đẹp đẽ như hàng mẫu, khi nhận hàng vừa đặt online có giá 1 triệu 6, chị P.A.M tá hỏa khi thấy hình ảnh thật sự của bó hoa này.

Câu chuyện về sự khác biệt giữa hàng mẫu và hàng thật khi đặt hàng online đã không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là trong thời đại mạng xã hội phát triển như hiện nay. Thay vì phải đến tận nơi, khách hàng có thể ung dung ngồi tại nhà gọi điện thoại hay nhắn 1 tin nhắn là hàng sẽ được giao đến tận tay người dùng.

Tiện lợi nhiều nhưng bất cập không phải là không có, điển hình là các câu chuyện về sự khác biệt giữa hàng mẫu và online khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, thậm chí là thề thốt sẽ không bao giờ đặt hàng như vậy nữa. Tương tự như trường hợp của facebooker P.A.M, mới đây, cô bạn đã nhận được một bó hoa đặt qua mạng với giá 1 triệu 6 và hình ảnh hoa thật khiến bất kì ai cũng cạn lời!

"Thiệt tình không biết nói sao! Làm ăn mà vô tình sai sót thì cơ sở nào cũng có nhưng kiểu cố tình sai mà sai trầm trọng thế này thì phiền lòng thật luôn! Chuyện là có người bạn đặt bó hoa qua mạng, kết quả mẫu trên hình và ngoài đời như thế này! Bó hoa 1 triệu 6. Xin cạn lời, xin để đây và không thể nói gì hơn, và cũng xin mọi người cân nhắc trước khi giao dịch với cơ sở làm ăn như thế này", P.A.M bức xúc.

dat online bo hoa xanh gia 1 trieu 6 khach hoang hot nhan ve hoa vua heo vua xau

Khách hàng bức xúc khi nhận được bó hoa khác xa hàng mẫu như thế này.

Theo chia sẻ của P.A, một người bạn của chị đặt mua bó hoa xanh như trong hình tại shop H.T.com. Nhìn bó hoa đẹp và đắt là vậy, thế nhưng hình ảnh thật của bó hoa xanh này khiến chị vô cùng phiền lòng về hàng của cơ sở hoa trên.

Sau khi đăng tải, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc và yêu cầu chị P.A.M trả lại bó hoa và yêu cầu shop đền bù.

"Nhìn khác 1 trời 1 vực thế kia mà cũng bán được, sao lại lừa đảo người tiêu dùng như thế, thế này thì sau ai còn dám đặt hàng online nữa", P.N nói.

"Chị hãy gọi điện và yêu cầu shop trả lại tiền hoặc đền 1 bó hoa khác đi. Cái bó thế kia thì 16k chứ 1 triệu 6 gì chứ. Đúng là không nên quá tin vào đặt hàng online, cứ có kiểm chứng mới chắc được", một người khác bình luận.

dat online bo hoa xanh gia 1 trieu 6 khach hoang hot nhan ve hoa vua heo vua xau

Hình ảnh bó hoa ở trên mạng... Ảnh: Facebook P.A.M

Chia sẻ với chúng tôi, chị P.A.M cho biết việc chị viết trên status là đúng sự thật. Hiện tại bên shop cũng đã liên lạc với chị: "Sáng nay bên hoa mới nhắn tin cho bạn mình kêu đền lại hoa và gửi lại tiền! Nhưng cách họ nói chuyện không có tính chất xây dựng mà giống như sợ làm lớn chuyện họ mới xin lỗi".

"Với mình không phải post lên để nhận lại bồi thường mà muốn cảnh báo mọi người vì bó hoa này không thể gọi là hoa! Nếu đúng 1 cơ sở bán hoa đúng nghĩa thì không bao giờ đưa bó hoa thế này cho khách được", chị P.A.M nhấn mạnh.

dat online bo hoa xanh gia 1 trieu 6 khach hoang hot nhan ve hoa vua heo vua xau

...Và hình ảnh thật ngoài đời của bó hoa... Ảnh: Facebook P.A.M

Liên hệ với shop H.T.com, nơi chị P.A.M đặt hoa, cửa hàng này cho biết đang trao đổi với người đặt, trường hợp khách yêu cầu giao hoa bên cửa hàng sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thùy Chi

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.

Đọc nhiều

Giáo sư Nga đánh giá về sự khởi đầu "kỷ nguyên vươn mình" của Việt Nam

Giáo sư Nga đánh giá về sự khởi đầu "kỷ nguyên vươn mình" của Việt Nam

Trao đổi nhanh với phóng viên TTXVN tại Moskva ngay sau khi Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam thành công tốt đẹp, Giáo sư, Tiến sĩ Gheorghi Toloraia, Giám đốc Trung tâm Chiến lược Nga tại châu Á thuộc Viện Kinh tế của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, nhấn mạnh Đại hội đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam.
Củng cố nền tảng hữu nghị nhân dân Việt Nam - Venezuela

Củng cố nền tảng hữu nghị nhân dân Việt Nam - Venezuela

Ngày 23/01 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Venezuela tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2026. Hội nghị đánh giá những kết quả đạt được trong triển khai hoạt động đối ngoại nhân dân giữa hai nước, đồng thời xác định các nhiệm vụ trọng tâm nhằm tiếp tục củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Venezuela.
Kiều bào Thái Lan mong muốn chung tay thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển của Việt Nam

Kiều bào Thái Lan mong muốn chung tay thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển của Việt Nam

Trong không khí cả nước hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và niềm tin vào những định hướng chiến lược của đất nước, đồng thời khẳng định mong muốn tiếp tục đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổ quốc trong giai đoạn mới.
Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì họp báo quốc tế công bố kết quả Đại hội XIV của Đảng

Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì họp báo quốc tế công bố kết quả Đại hội XIV của Đảng

Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định Đại hội lần thứ XIV của Đảng thực sự là một đại hội đoàn kết, thống nhất; thể hiện ý chí, bản lĩnh, khát vọng, quyết tâm, sức mạnh và văn hóa của dân tộc Việt Nam.
Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Chiều ngày 23/01, tại phường Bình Kiến, tỉnh Đắk Lắk, Lữ đoàn 682, Vùng 4 Hải quân tổ chức tuyên dương cán bộ, chiến sĩ có thành tích tiêu biểu trong tham gia giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ, thực hiện “Chiến dịch Quang Trung” và đạt thành tích trong hội thi, hội thao năm 2025. Đại tá Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động