Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:39 | 24/11/2019 GMT+7

Danh tính 13 nạn nhân vụ tai nạn giữa xe khách và xe container ở Quảng Ngãi

aa
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi vừa ghi nhận thêm 1 người tử vong trong 13 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa xe khách và xe container ở huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi).    
danh tinh 13 nan nhan vu tai nan giua xe khach va xe container o quang ngai Quảng Ngãi: Xe container và xe khách tông trực diện, 13 sư thầy thương vong

Vụ tai nạn giao thông giữa xe container và xe khách xảy ra vào khoảng 7h sáng nay (24/11) trên tuyến QL1 tại huyện Mộ ...

danh tinh 13 nan nhan vu tai nan giua xe khach va xe container o quang ngai Xét nghiệm ADN để xác minh danh tính nạn nhân bị xe Mercedes tông tử vong trên đường Lê Văn Lương

Do mặt nạn nhân đã bị biến dạng sau khi bị xe ô tô Mercedes tông trúng, Công an quận Cầu Giấy cùng với gia đình sẽ ...

danh tinh 13 nan nhan vu tai nan giua xe khach va xe container o quang ngai Danh tính nạn nhân bị xe Mercedes tông ở đường Lê Văn Lương

Vụ tai nạn giữa xe Mercedes GLC 250 với nhiều phương tiện trên đường Lê Văn Lương đã khiến 1 người tử vong, 1 thanh ...

Liên quan đến vụ tai nạn giữa xe khách và xe container tông trực diện khiến 13 người thương vong xảy ra vào sáng nay (24/11), trong đó có 2 nạn nhân tử vong tại chỗ cơ quan chức năng vừa có thông tin mới nhất.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa có thêm 1 người tử vong trong quá trình cấp cứu.

danh tinh 13 nan nhan vu tai nan giua xe khach va xe container o quang ngai
Các nạn nhân vụ tai nạn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Dưới đây là danh tính 13 nạn nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe khách 16 chỗ và xe container:

1. Tài xế Hồ Duy Thái (sn 1975) quê ở xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Đình (Tử vong tại chỗ)

2. Huỳnh Xuân Tính quê ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định (Tử vong tại chỗ)

3. Nạn nhân chưa rõ tên (tử vong tại Khoa Hồi sức Tích cực chống độc, Bệnh viên ĐK Quảng Ngãi)

4. Lê Hải Minh: bị thương

5. Huỳnh Tấn Định: bị thương

6. Phan Đình Châu: bị thương

7. Lê Ngọc Sang: bị thương

8. Phan Văn Ngân: bị thương

9. Phạm Văn Phước: bị thương

10. Lê Ngọc Nghĩa: bị thương

11.Trần Thành Kế: bị thương

12. Nguyễn Phúc Quang: bị thương

13. Nạn nhân chưa rõ tên

Tính đến thời điểm hiện tại, trong số 13 người đi trên xe ô tô 16 chỗ đã có 3 người tử vong và 10 người khác bị thương rất nặng, đang tích cực điều trị tại bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Ngoài số nạn nhân tử vong này, 9 trường hợp khác bị đa chấn thương rất nặng như: gãy tay, chân, chấn thương nội tạng như dập phổi, gan...

danh tinh 13 nan nhan vu tai nan giua xe khach va xe container o quang ngai
Hai nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ông Phạm Ngọc Lân- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết: “Hiện bệnh viện đang tích cực điều trị cho các nạn nhân của vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Mộ Đức. Nhất là với các bệnh nhân nặng với dấu hiệu đa chấn thương vùng đầu và nội tạng. Tuy nhiên, sau 4 tiếng cấp cứu tích cực, đã có một nạn nhân tử vong, do bị thương quá nặng”.

Trước đó, khoảng 7h sáng nay, trên QL1 đoạn qua đường tránh Mộ Đức thuộc xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ tai nạn đặc biệt nghiệm trọng giữa xe container và ô tô 16 chỗ, khiến 2 người tử vong tại chỗ, 11 người khác bị thương.

Được biết các nạn nhân ngoài tài xế, xe ô tô chở tổng cộng 12 hành khách là các nhà sư, thuộc Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định. Xe xuất phát tại TP. Quy Nhơn vào lúc 6h sáng ngày 24/11 để đến tham dự lễ cúng tại một ngôi chùa của huyện Sơn Tịnh. Nhưng khi đến đoạn đường trên thì xảy ra tai nạn.

Như Sương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Ông Trump tuyên bố hủy mọi cuộc gặp với Iran tới khi chấm dứt trấn áp người biểu tình; Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù; Công tố viên Hàn Quốc đề nghị tuyên tử hình cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/01.
Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức nhân dân, hội hữu nghị là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện, thông điệp chúc mừng tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

Trên hành trình 95 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo dân tộc vượt qua mọi thử thách, làm nên những kỳ tích vĩ đại, kiến tạo cơ đồ vững chắc hôm nay.
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

UBND tỉnh Vĩnh Long và chính quyền tỉnh Ehime (Nhật Bản) vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Hai bên thống nhất mục tiêu xây dựng và tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế bền vững, phù hợp với định hướng phát triển chung của mỗi địa phương, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả hai bên.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động