Đánh bé gái 12 tuổi chấn thương sọ não, người đàn ông nói "đã đi hơi quá"
Theo chị Trịnh Thị Hải Yến, mẹ cháu N.A cho biết trên Vietnamnet, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 6/11 khi cháu N.A đang chơi cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) tại khu vui chơi chung.
Khi nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông của con mình, ông Hà nghi ngờ cháu lấy vợt của con nên đã túm cổ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân nạn nhân.
Ngoài ra, ông Hà còn thoá mạ cháu bé, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và doạ nạt nếu cháu không làm theo sẽ bị đánh chết. "Tao quay xong sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi" - ông Hà nói.
![]() |
| Nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Vietnamnet) |
Chứng kiến sự việc có ông Đỗ Xuân Chung, bảo vệ khu vui chơi. Ông Chung cho biết không thể ngăn cản ông Hà, dù cháu N.A đã ôm lấy ông Chung cầu cứu nhưng ông Hà vẫn kéo cháu ra để đánh tiếp.
"Cháu bé mới hơn 10 tuổi, chưa biết sự việc đúng sai như thế nào nhưng người lớn đánh trẻ như vậy là không thể chấp nhận được" - ông Chung cho hay.
Chị Yến đã đề nghị trích xuất camera, lập biên bản sự việc và trình báo lên Công an phường Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các bên, yêu cầu gia đình đưa cháu N.A đi giám định.
Kết quả kiểm tra tại Bệnh viện Hồng Ngọc cho thấy: Cháu N.A bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.
![]() |
| Ông Trần Đức Hà (Ảnh: Vietnamnet) |
Trả lời trên Vietnamnet, ông Trần Đức Hà - người bị tố cáo đánh bé gái N.A - thừa nhận đã đánh nạn nhân như đơn tố cáo của gia đình cháu N.A.
Lý giải về hành vi của mình, ông này nói: "Tôi đã hơi quá do nóng giận, không kiềm chế được bản thân".
Theo ông Hà, khi thấy N.A cầm vợt cầu lông của con mình, ông đã yêu cầu cháu đưa trả, nhưng N.A bỏ chạy. Sau đó, ông Hà đã đánh cháu N.A.
Ông Hà cũng cho biết nguyện vọng của ông là được xin lỗi gia đình và cháu N.A. Tuy nhiên, gia đình chị Yến đang có người đi viện nên ông chưa đến xin lỗi được. "Lúc đầu tôi cố cãi là mình không sai nhưng sau đó tôi nhận thấy sai trái của mình" - ông Hà nói.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông
Đọc nhiều
Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp: Bền bỉ 70 năm “nhịp cầu nhân dân”, vun đắp tình hữu nghị
Thứ trưởng Ngô Lê Văn: Đối ngoại nhân dân đã phát huy hiệu quả "sức mạnh mềm"
Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay
Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam








