Ông Trần Đức Hà - người bị tố cáo đánh bé gái N.A (12 tuổi, ngụ tại khu đô thị Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) - đã thừa nhận hành vi của mình. Lý giải về hành vi khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, ông Hà nói "tôi đã hơi quá".
danh be gai 12 tuoi chan thuong so nao nguoi dan ong noi da di hoi qua Cà Mau: Cháy lớn lúc rạng sáng, bé gái tử vong thương tâm
danh be gai 12 tuoi chan thuong so nao nguoi dan ong noi da di hoi qua Tạm giữ nữ giúp việc dốc ngược bé gái ném xuống giường ở Nghệ An
danh be gai 12 tuoi chan thuong so nao nguoi dan ong noi da di hoi qua Thót tim bé gái ngồi vắt vẻo ngoài ban công tầng 6 chung cư Ecopark gào khóc gọi mẹ

Theo chị Trịnh Thị Hải Yến, mẹ cháu N.A cho biết trên Vietnamnet, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 6/11 khi cháu N.A đang chơi cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) tại khu vui chơi chung.

Khi nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông của con mình, ông Hà nghi ngờ cháu lấy vợt của con nên đã túm cổ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân nạn nhân.

Ngoài ra, ông Hà còn thoá mạ cháu bé, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và doạ nạt nếu cháu không làm theo sẽ bị đánh chết. "Tao quay xong sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi" - ông Hà nói.

danh be gai 12 tuoi chan thuong so nao nguoi dan ong noi da di hoi qua
Nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Vietnamnet)

Chứng kiến sự việc có ông Đỗ Xuân Chung, bảo vệ khu vui chơi. Ông Chung cho biết không thể ngăn cản ông Hà, dù cháu N.A đã ôm lấy ông Chung cầu cứu nhưng ông Hà vẫn kéo cháu ra để đánh tiếp.

"Cháu bé mới hơn 10 tuổi, chưa biết sự việc đúng sai như thế nào nhưng người lớn đánh trẻ như vậy là không thể chấp nhận được" - ông Chung cho hay.

Chị Yến đã đề nghị trích xuất camera, lập biên bản sự việc và trình báo lên Công an phường Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các bên, yêu cầu gia đình đưa cháu N.A đi giám định.

Kết quả kiểm tra tại Bệnh viện Hồng Ngọc cho thấy: Cháu N.A bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.

danh be gai 12 tuoi chan thuong so nao nguoi dan ong noi da di hoi qua
Ông Trần Đức Hà (Ảnh: Vietnamnet)

Trả lời trên Vietnamnet, ông Trần Đức Hà - người bị tố cáo đánh bé gái N.A - thừa nhận đã đánh nạn nhân như đơn tố cáo của gia đình cháu N.A.

Lý giải về hành vi của mình, ông này nói: "Tôi đã hơi quá do nóng giận, không kiềm chế được bản thân".

Theo ông Hà, khi thấy N.A cầm vợt cầu lông của con mình, ông đã yêu cầu cháu đưa trả, nhưng N.A bỏ chạy. Sau đó, ông Hà đã đánh cháu N.A.

Ông Hà cũng cho biết nguyện vọng của ông là được xin lỗi gia đình và cháu N.A. Tuy nhiên, gia đình chị Yến đang có người đi viện nên ông chưa đến xin lỗi được. "Lúc đầu tôi cố cãi là mình không sai nhưng sau đó tôi nhận thấy sai trái của mình" - ông Hà nói.

In bài viết

Truyền hình