“Nghĩ chị gái nấu nước đi tắm nhưng không ngờ lại đổ cả nồi nước sôi lên đầu tôi” – anh Lý Phước Hảo (Vĩnh Long) chia sẻ.    
dang an mi tom thanh nien bi chi ruot tuoi nuoc soi vao dau Vụ bé trai 8 tuổi nghi bị bố bạo hành, đổ nước sôi lên người ở Long An: Bỏng do pha cà phê?

Bước đầu, gia đình bé cho hay trong quá trình nấu nước sôi để pha cà phê, đổ nước vào bình thì bình bị ngã, ...

dang an mi tom thanh nien bi chi ruot tuoi nuoc soi vao dau Kinh hoàng: Hai học sinh tiểu học bị bạn cùng lớp dội nước sôi vào người gây nhiễm trùng nghiêm trọng

Gần đây, 2 người mẹ có con đang học lớp 3 tại huyện Kiến Thủy, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đau lòng chia sẻ với ...

dang an mi tom thanh nien bi chi ruot tuoi nuoc soi vao dau Cho trẻ ăn bún luộc nước sôi: Phụ huynh hiểu lầm, nhưng nhà trường cũng cần rút kinh nghiệm

Đoàn thanh tra xác định rằng nhà trường không bớt xén khẩu phần ăn của trẻ, đồng thời yêu cầu trường mầm non Thạch Ngàn ...

Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết các bác sĩ vừa tiếp nhận trường hợp nam bệnh nhân bị bỏng nặng do nước sôi.

Bệnh nhân là anh Lý Phước Hảo (24 tuổi, ngụ thị trấn Cái Vồn, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long).

Theo lời kể của anh Hảo, ngày 1/11, anh đi làm về đến nhà và ngồi ăn mì tôm thì bị mẹ ruột la mắng. Người chị của anh Hảo đang nấu nước sôi thì bất ngờ đổ lên người khiến anh bị bỏng nặng.

dang an mi tom thanh nien bi chi ruot tuoi nuoc soi vao dau
Anh Hảo bị bỏng lột da vùng mặt, lưng, mắt sưng híp.

Sau đó, anh chạy ra ngoài và hô hoán, nhờ người giúp đỡ.

“Nghĩ chị gái nấu nước đi tắm nhưng không ngờ lại đổ cả nồi nước sôi lên đầu tôi. . Lúc này, mẹ tôi ôm tôi lại để chị Hai cầm dao thủ sẵn định đâm tôi nhưng tôi đỡ được và bị trúng tay”, anh Hảo kể.

dang an mi tom thanh nien bi chi ruot tuoi nuoc soi vao dau
Bệnh nhân hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ và không có người thân chăm sóc.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị bỏng từ đầu đến lưng, mắt sưng híp. Lãnh đạo bệnh viện xác nhân anh Hảo nằm viện một mình, không có người thân đến chăm sóc, bản thân cũng không có tiền. Thấy vậy, nhiều người dân đã đến giúp đỡ mua đồ ăn thức uống và góp tiền đóng viện phí cho anh Hảo.

Ông Nguyễn Hữu Phúc, Chủ tịch UBND thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) xác nhận, người nghi tạt nước sôi anh Hảo hiện không có mặt ở địa phương.

Hiện công an tỉnh Vĩnh Long đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Truyền hình