Trọng tài người Oman Ahmed Al-Kaf là người bắt chính trận Việt Nam – Thái Lan tối 19/11. Ông đã không công nhận bàn thắng thuyết phục của Bùi Tiến Dũng khiến người hâm mộ bóng đá bất mãn và tấn công trang cá nhân.    
dan mang tan cong trang ca nhan trong tai oman bat tran viet nam thai lan Clip: Trọng tài từ chối bàn thắng của Bùi Tiến Dũng trận Việt Nam - Thái Lan

Phút thứ 32 của trận Việt Nam - Thái Lan của vòng loại 2 World Cup 2022 diễn ra vào tối 19/11 tại sân vận ...

dan mang tan cong trang ca nhan trong tai oman bat tran viet nam thai lan Cấm đường cho người dân cổ vũ trận Việt Nam – Thái Lan

Tối 19/11, để phục vụ người dân cổ vũ trận Việt Nam – Thái Lan thuộc vòng loại World Cup 2022, SỞ GTVT TP Hồ ...

dan mang tan cong trang ca nhan trong tai oman bat tran viet nam thai lan Sau trận Việt Nam – Thái Lan, Anh Đức từ biệt đội tuyển bóng đá quốc gia

Trận Việt Nam – Thái Lan tối nay (19/11) diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ là lần ra quân cuối ...

Tối 19/11 đội tuyển Việt Nam đã có màn trình diễn đẹp mắt trước người hâm mộ bóng đá. Tuy nhiên trọng tài bắt chính người Oman Ahmed Al-Kaf có nhiều quyết định gây tranh cãi.

Đầu tiên, ở phút thứ 27 trận Việt Nam – Thái Lan, ông đã quyết định hổi phạt Penalty cho tuyển Thái Lan sau khi Văn Hậu có pha phạm lỗi với Tom Bihr trong vòng cấm. Nhiều người cho rằng thổi phạt đền trong tình huống này là khá nặng.

dan mang tan cong trang ca nhan trong tai oman bat tran viet nam thai lan
Dân mạng truy tìm và tấn công trang cá nhân trọng tài Ahmed Al-Kaf sau khi ông không công nhận bàn thắng của Bùi Tiến Dũng.

Ngay sau đó, ở phút thứ 32, ông Al-Kaf tiếp tục có quyết định gây tranh cãi khi ông không công nhận bàn thắng của Bùi Tiến Dũng.

Ngoài đường biên, HLV Park Hang-seo tỏ ra vô cùng tiếc nuối với quyết định của trọng tài.

Quyết định của trọng tài Ahmed Al-Kaf cũng khiến nhiều cổ động viên thất vọng, thậm chí bức xúc. Nhiều cư dân mạng truy tìm tràn facebook cá nhân của vị trọng tài này.

Trên trang cá nhân, trọng tài người Oman bị dân mạng Việt để lại nhiều bình luận chỉ trích. Nhiều người cho rằng ông Ahmed Al-Kaf chưa làm tốt nhiệm vụ bắt chính trong trận đấu này. Số khác thậm chí còn để lại nhiều bình luận có ý xúc phạm trọng tài 36 tuổi.

dan mang tan cong trang ca nhan trong tai oman bat tran viet nam thai lan
Dân mạng chế ảnh về trọng tài Ahmed.

Người hâm mộ bóng đá Việt còn đặc biệt chỉ trích ông Ahmed khi trận đấu Việt Nam – Thái Lan thuộc vòng loại World Cup 2022 kết thúc với tỉ số hòa.

In bài viết

Truyền hình