Cùng ngồi ghế nóng chương trình "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 2, Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Minh Vy đồng loạt nói về những mâu thuẫn với ca sĩ Quang Lê trước đây.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 chính thức ra mắt giới truyền thông với buổi họp báo diễn ra sáng 29/08. Chương trình có sự góp mặt của các huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt, Cẩm Ly – Minh Vy, nhạc sĩ Hoài An và dẫn chương trình ca sĩ, diễn viên Chí Thiện. Ca sĩ Quang Lê cũng là một trong những huấn luyện viên của chương trình, nhưng bận việc gia đình nên vắng mặt.

dam vinh hung minh vy giai thich ve moi quan he hiem khich voi quang le

Dàn HLV của Tuyệt đỉnh song ca mùa 2.

Cũng trong buổi họp báo, nhạc sĩ Minh Vy giải thích về mối quan hệ hiềm khích với ca sĩ Quang Lê - người cũng góp mặt ở ghế giám khảo năm nay: "Phát biểu "Minh Vy không muốn làm việc với Quang Lê" là tôi viết trên facebook cá nhân, chứ không phải chia sẻ với truyền thông. Tôi thấy rằng, với tính của Quang Lê và cách nói chuyện của Lê nếu không gần sẽ gây cảm giác tức và khó chịu. Phát biểu của Lê không phải ngông cuồng mà như con nít. Sau những lần không hiểu nhau đó, khi gặp nhau Lê vẫn sẵn sàng chạy tới ôm mà không quan trọng trước đây xảy ra chuyện gì. Nếu một lần, hai lần, ba lần trước sự vui vẻ của người ta mà mình giận hoài cũng không đúng. Hiểu ra thì đấy là cách nói chuyện của Lê chứ Lê không có ý xấu".

dam vinh hung minh vy giai thich ve moi quan he hiem khich voi quang le

Minh Vy giải thích về phát ngôn "không muốn làm việc với Quang Lê".

Đàm Vĩnh Hưng, người từng tuyên bố "cạch mặt" Quang Lê trước đó nói thêm: "Với Hưng, những người Huế là người rất tinh tế và kỹ lưỡng trong mọi quyết định của mình nhưng ở đâu ra lại có một người như Quang Lê vậy. Nhưng một thời gian, hiểu rồi thì thấy Quang Lê có cách nói hơi dễ thương mà ngây ngô, nên sau này không ghét hay giận nhau nữa mà hiểu nhau nhiều hơn".

dam vinh hung minh vy giai thich ve moi quan he hiem khich voi quang le

Xuất hiện ở buổi họp báo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt gây bất ngờ khi… diện đồ đôi. Hai nam nghệ sĩ hút ống kính với phong cách quý ông mạnh mẽ và "chất lừ". Trước đó, ở Tuyệt đỉnh song ca mùa 1, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngồi "ghế nóng" cùng Dương Triệu Vũ và cũng diện đồ đôi từ đầu đến cuối chương trình.

dam vinh hung minh vy giai thich ve moi quan he hiem khich voi quang le

Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt mặc đồ đôi.

Nhạc sĩ Minh Vy lâu nay thường ở hậu trường khi giữ vai trò Giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình. Lần này, nam nghệ sĩ sẽ sóng đôi cùng bà xã Cẩm Ly trên sân khấu. Tuy nhiên, Minh Vy rất hạn chế đứng cạnh bà xã mà lại thích chụp hình cùng… Đàm Vĩnh Hưng hơn.

Tại buổi họp báo, ca sĩ Cẩm Ly cho biết chính Đàm Vĩnh Hưng là người khiến chị quyết định tiếp tục góp mặt trong Tuyệt đỉnh song ca mùa 2. Ở mùa 1, chị chung đội với ca sĩ Đan Trường, nhưng đến mùa 2, người chung đội với chị chính là ông xã Minh Vy.

dam vinh hung minh vy giai thich ve moi quan he hiem khich voi quang le

Cẩm Ly trở lại ghế nóng vì người bạn thân thiết Mr. Đàm.

dam vinh hung minh vy giai thich ve moi quan he hiem khich voi quang le

Đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 là ca sĩ - diễn viên Chí Thiện

Sau những vòng tuyển chọn diễn ra từ khắp các khu vực Bắc, Trung, Nam, những cặp đôi song ca ăn ý nhất được ghép cặp sẽ xuất hiện trong Vòng lộ diện của Tuyệt đỉnh song ca. Ở vòng này, ba cặp HLV gạt cần chọn bất kì cặp thí sinh nào mà mình yêu thích. Đối với cặp song ca được chọn, bức màn bí mật sẽ xoay lại, lộ diện hai nhân vật chính. Nếu cặp đôi nào nhận được từ 2 sự đồng ý trở lên thì có quyền lựa chọn đội HLV cho mình.

Các thí sinh của 3 đội HLV sẽ tiếp tục trải qua các vòng tiếp theo bao gồm: vòng đối kháng, vòng chính phục, vòng bán kết và đêm chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp để tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất.

Chương trình dự kiến phát sóng lúc 21h thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 12/09/2017.

Zen

In bài viết

Truyền hình