Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:06 | 26/11/2017 GMT+7

Đám cưới ngày mưa lũ: Cô dâu mặc áo dài với... quần đùi hồng theo chàng về dinh

aa
Hình ảnh cô dâu Huế diện áo dài, đầu đội mấn, mặc quần cộc lên thuyền hoa về nhà chồng trong ngày mưa lũ đang gây chú ý cộng đồng.

Những ngày gần đây, do không khí lạnh tăng cường khiến các tỉnh miền Trung mưa lớn kéo dài, nhiều địa phương chìm trong mưa lũ. Tuy nhiên, ngày cưới đã định, thiệp mời đã phát, đám cưới không thể lùi lại nên cặp đôi cô dâu chú rể tại Thừa - Thiên Huế vẫn quyết định tổ chức đám cưới, bất chấp nước lũ ngập bủa vây khắp phía thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đám cưới ngày mưa lũ: Cô dâu mặc áo dài với... quần đùi hồng theo chàng về dinh

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, do khu vực đường đi vào nhà cô dâu nước lũ dâng cao bị ngập sâu, họ hàng hai bên phải di chuyển bằng thuyền, tháo giày, xắn quần để vào đón cô dâu. Không những thế, ngay cả cô dâu chú rể cũng phải khắc phục khó khăn, trong khi chú rể tháo giày thì cô dâu lại có phong cách khá độc đáo khi đầu đội mấn,mặc áo dài đỏ nhưng lại đi kèm chiếc....quần cộc màu hồng dễ thương.

dam cuoi ngay mua lu co dau mac ao dai voi quan dui hong theo chang ve dinh

dam cuoi ngay mua lu co dau mac ao dai voi quan dui hong theo chang ve dinh

Cô dâu đội mấn, mặc quần đùi hồng theo chồng về dinh

dam cuoi ngay mua lu co dau mac ao dai voi quan dui hong theo chang ve dinh

Cặp đôi tươi cười hạnh phúc trong lễ cưới dù nước nước lũ bủa vậy

Tuy gặp nhiều khó khăn vì nước ngập mênh mông, nhưng quan viên hai họ đều khá vui vẻ, không cảm thấy phiền lòng và xem như đây là kỉ niệm đáng nhớ của cặp đôi.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Nguyễn Ngọc Huệ - người chia sẻ những hình ảnh trên đồng thời cũng là người trang điểm cho cô dâu cho biết, "Đám cưới của cặp đôi cô dâu Dương Thúy Lâm và chú rể là Trần Văn Bình diễn ra vào ngày 21/11. Cả 2 hiện đang sinh sống ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Mưa lớn, nước dâng cao khiến đoạn đường từ đường cao vào nhà cô dâu khoảng 300m bị ngập sâu tuy nhiên mọi người vẫn khá vui vẻ, cố gắng chèo thuyền vào đón dâu".

dam cuoi ngay mua lu co dau mac ao dai voi quan dui hong theo chang ve dinh

Đoạn đường vào nhà cô dâu bị ngập sâu, người dân phải làm biển cảnh báo.

dam cuoi ngay mua lu co dau mac ao dai voi quan dui hong theo chang ve dinh

Họ hàng nhà trai cũng di chuyển bằng thuyền tới nhà gái từ sáng sớm.

Ngọc Huệ cũng cho biết, "Do nước lên và mưa to nên mình khuyên cô dâu mặc tạm quần đùi cho đỡ ướt khi lên đến xe hoa trên đường cao thì sẽ thay lại quần dài. Tuy đi lại có hơi khó khăn nhưng cũng thấy khá vui và độc đáo nên không có vấn đề gì hết".

dam cuoi ngay mua lu co dau mac ao dai voi quan dui hong theo chang ve dinh

dam cuoi ngay mua lu co dau mac ao dai voi quan dui hong theo chang ve dinh

Ngay sau khi những hình ảnh đám cưới trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú và cho rằng khung cảnh này lãng mạn và sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của cặp đôi trong ngày vu quy và gửi lời chúc phúc cho họ.

"Mưa lũ đến bất chợt không biết trước được nhưng cũng cố gắng khắc phục thôi. Đi lại khó khăn chút nhưng cũng vui, hai vợ chồng lại có kỉ niệm đáng nhớ sau này kể lại cho bọn trẻ. Chúc cặp đôi hạnh phúc, đầu bạc răng long nhé", tài khoản S.N bình luận.


K.A

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 11/11 bão số 14 Fung-Wong duy trì sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16, tiếp tục "quần thảo" Biển Đông khiến biển động dữ dội.
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Năm 2025 ghi nhận sự chuyển dịch mạnh mẽ trong ngành chăm sóc tóc tại Việt Nam: người tiêu dùng dần rời xa sản phẩm hóa học mạnh, hướng đến các giải pháp dược liệu tự nhiên, an toàn và phù hợp khí hậu bản địa. Trong đó, dầu gội dược liệu Antisol (iCare Pharma) đang nổi lên như một đại diện tiêu biểu cho xu hướng “sạch và lành” này.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Đài Loan (Trung Quốc) phát sổ tay hướng dẫn sinh tồn cho 23 triệu dân; Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc; Mỹ đứng đầu danh sách vay nợ Trung Quốc; Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát giữa sân tòa án... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 19/11.
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Ngày 18/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghệ Mua sắm Công (Hàn Quốc) phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Cánh Diều Việt Nam, tổ chức ChorogUsan for Children (Hàn Quốc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Phan đã tổ chức chương trình trao tặng trang thiết bị và học bổng cho học sinh tại xã Yên Lãng, thành phố Hà Nội.
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Ngày 18/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (nay là Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam) và ông Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân Việt Nam đối với phong trào hòa bình và đoàn kết quốc tế.
Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Trước khi quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ được bình thường hóa vào năm 1995, đã có những cây cầu âm thầm nối hai bờ đại dương bằng lòng nhân ái, thiện chí và khát vọng hòa giải. Ông Hà Huy Thông, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, từng là Trưởng đoàn tiền trạm mở Cơ quan liên lạc tại Washington, D.C. (Hoa Kỳ) năm 1994-1995, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Hà Lan, Ủy viên Hội đồng Hoà bình và Phát triển Việt Nam, kể lại những cuộc gặp mang dấu ấn ngoại giao nhân dân, góp phần cho tiến trình bình thường hóa quan hệ hai nước.
Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Ngày 18/11, tại Lào Cai đã có tổ chức Hội đàm nghiệp vụ công tác Biên phòng quý 3 năm 2025 giữa Đoàn đại biểu 4 Đồn Biên phòng thuộc bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Lào Cai và Đoàn đại biểu Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh Hà Khẩu, trực thuộc Tổng Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Hai bên cùng nhất trí đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhân các ngày lế lớn của hai bên nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau.
Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân

Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân

Ngày 16 và 17/11, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân tổ chức đoàn công tác tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho ngư dân trên vùng biển Tây Nam. Thượng tá Nguyễn Văn Chiến, Phó Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ 2 đã diễn ra các hoạt động: diễn tập quân y, khánh thành trường học và kết nghĩa cụm dân cư hai bên biên giới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động