Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:53 | 01/11/2018 GMT+7

Đám cưới Công Vinh, Thủy Tiên: Khách lạ vô tư xin chữ ký, lấy trộm đồ trang trí

aa
Công Vinh, Thủy Tiên đã có nhiều kỉ niệm khó quên trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Ca sĩ Thủy Tiên và cựu tiền đạo Công Vinh bắt đầu công khai hẹn hò từ 9 năm trước. Sau thời gian dài, tìm hiểu nhau, cả hai chuyển về sống chung một nhà và sinh con đầu lòng vào đầu năm 2013.

Phải đến cuối tháng 12/2014, nữ ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng" mới tổ chức đám cưới hoành tráng với ông xã nổi tiếng. Tiệc báo hỷ của Thủy Tiên, Công Vinh có rất nhiều điểm đặc biệt và xảy ra những tình huống trớ trêu khiến cô dâu, chú rể không bao giờ quên.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Công Vinh, Thủy Tiên tổ chức đám cưới vào cuối năm 2014.

Dàn dựng không gian hoành tráng, toàn bộ tiệc cưới đều bằng đồ chay

Ngày cưới của Công Vinh, Thủy Tiên diễn ra đầy đủ các nghi thức truyền thống. Buổi sáng, 2 bên gia đình lên chùa để làm lễ hằng thuận.

Giải thích việc tổ chức lễ cưới hỏi nơi cửa chùa, Thủy Tiên cho biết cô và mẹ ruột đều có mối lương duyên nơi đây và mong muốn cuộc sống sau hôn nhân diễn ra êm đềm.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Thủy Tiên và Công Vinh làm lễ hằng thuận tại một chùa ở Kiên Giang.

Sau khi kết thúc nghi thức đầu tiên, gia đình 2 bên chuẩn bị 20 bàn tiệc chay tại chùa để tiếp đãi khách. Điểm đặc biệt là thực đơn cỗ chay có món ăn mang tên gọi độc lạ như: Ngưu sơn đầu hỏa, Một thoáng quê hương, Thủy triều ngưu tất, Long hoa hải hội...

Việc đặt tên riêng cho các món ăn bình dị chính là cách để cô dâu, chú rể tạo sự bất ngờ cho khách mời ăn tiệc. Tối cùng ngày, lễ thành hôn của Thủy Tiên, Công Vinh diễn ra ở một nhà hàng sang trọng, gần nơi ở của họ nhà gái tại Kiên Giang.

Vẫn sử dụng tiệc chay vì không muốn sát sinh trong ngày vui, cặp đôi phải tiếp đón hơn 1000 khách tới dự tiệc, bao gồm họ hàng, bạn bè, nghệ sĩ, đối tác và cả đám đông hiếu kì.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Thực đơn cổ chay với những món ăn mang tên gọi độc, lạ.

Cô dâu, chú rể tái mặt vì khách lạ xin chữ ký, vô tư lấy trộm đồ trang trí

TIN LIÊN QUAN

  • dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

    Đám cưới chị ruột Ngọc Trinh: Cô dâu diện đầm nóng bỏng, cười hạnh phúc bên chú rể kém tuổi

  • dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

    Đám cưới Nhật Kim Anh: Cô dâu ngất xỉu, liên tục mất điện trong thời khắc quan trọng

  • dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

    "Hoa hậu lộ ảnh nóng trong ô tô" tổ chức đám cưới, đổi đời khi lấy đại gia Hong Kong

Dù áp dụng thực đơn ăn uống đơn giản, song không gian cưới được Công Vinh, Thủy Tiên chi đến 2 tỷ đồng để trang trí.

Cụ thể, ngoài khán phòng được trang hoàng theo tông trắng cổ điển, không gian cưới còn được trang trí 50 nghìn bông hoa hồng trắng, 45 nghìn mét vải lụa cùng rất nhiều nến thơm, đèn pha lê.

Đúng đến giờ khai tiệc, hội trường trở nên nhốn nháo bởi những vị khách không mời mà đến. Đây đều là những người dân sống xung quanh nhà hàng và tò mò đến để xem cặp đôi nổi tiếng nên duyên vợ chồng.

Dù đã chuẩn bị sẵn những bàn tiệc phát sinh, nhưng số lượng người "đi kèm" và khách lạ quá đông nên đã xảy ra tình trạng một vài người thân của Công Vinh, Thủy Tiên phải vào tạm hậu trường để ngồi ăn cỗ.

Trong lúc đang đi tiếp khách, cô dâu, chú rể nhiều phen tái mặt khi bỗng nhiên có khán giả lao tới để xin chữ ký. Chưa dừng lại ở đó, một số người còn vô tư lấy trộm đồ trang trí đem về nhà khiến cho không gian cưới tiền tỷ trở nên tan hoang vào phút cuối.

Mỗi khi nhắc lại về ngày vui, Công Vinh và Thủy Tiên không bao giờ quên những tình huống trớ trêu và cũng đầy hài hước.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Khách đến dự đám cưới vượt số lượng dự kiến.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Một số người nhà của cô dâu, chú rể phải vào hậu trường để ngồi ăn cỗ.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Thủy Tiên khó chịu ra mắt khi đang đi tiếp khách thì bị khách lạ đến xin chữ ký.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Và có cả những khán giả vô tư lấy trộm hoa tươi, cây khô mang về nhà.

Ngọc Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.

Đọc nhiều

VietHope viện trợ 163 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

VietHope viện trợ 163 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

163 suất học bổng do Tổ chức VietHope (Hoa Kỳ) tài trợ là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm niềm tin và nghị lực giúp các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường trung học phổ thông và đại học trên địa bàn thành phố Huế.
Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Ngày 23/01 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Australia do Chủ tịch Hội Trần Thọ Đạt dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Australia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 238 năm Quốc khánh Australia (26/01/1788 - 26/01/2026). Bà Renee Deschamps, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, đã tiếp đoàn.
Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ngày 21/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho ông Croucher Benjamin James, Trưởng khoa Lịch sử và Khoa học Xã hội và ông Salamoni Jr Amedeo, Giảng viên môn Gốm và Điêu khắc, Giám đốc Phòng Trưng bày Anderson và Walton, Trường THPT George (George School, Mỹ).
Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai phối hợp với CARE hỗ trợ tiền mặt đa mục đích cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai chịu ảnh hưởng bão số 13 và mưa lũ sau bão.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động