Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:53 | 01/11/2018 GMT+7

Đám cưới Công Vinh, Thủy Tiên: Khách lạ vô tư xin chữ ký, lấy trộm đồ trang trí

aa
Công Vinh, Thủy Tiên đã có nhiều kỉ niệm khó quên trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Ca sĩ Thủy Tiên và cựu tiền đạo Công Vinh bắt đầu công khai hẹn hò từ 9 năm trước. Sau thời gian dài, tìm hiểu nhau, cả hai chuyển về sống chung một nhà và sinh con đầu lòng vào đầu năm 2013.

Phải đến cuối tháng 12/2014, nữ ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng" mới tổ chức đám cưới hoành tráng với ông xã nổi tiếng. Tiệc báo hỷ của Thủy Tiên, Công Vinh có rất nhiều điểm đặc biệt và xảy ra những tình huống trớ trêu khiến cô dâu, chú rể không bao giờ quên.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Công Vinh, Thủy Tiên tổ chức đám cưới vào cuối năm 2014.

Dàn dựng không gian hoành tráng, toàn bộ tiệc cưới đều bằng đồ chay

Ngày cưới của Công Vinh, Thủy Tiên diễn ra đầy đủ các nghi thức truyền thống. Buổi sáng, 2 bên gia đình lên chùa để làm lễ hằng thuận.

Giải thích việc tổ chức lễ cưới hỏi nơi cửa chùa, Thủy Tiên cho biết cô và mẹ ruột đều có mối lương duyên nơi đây và mong muốn cuộc sống sau hôn nhân diễn ra êm đềm.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Thủy Tiên và Công Vinh làm lễ hằng thuận tại một chùa ở Kiên Giang.

Sau khi kết thúc nghi thức đầu tiên, gia đình 2 bên chuẩn bị 20 bàn tiệc chay tại chùa để tiếp đãi khách. Điểm đặc biệt là thực đơn cỗ chay có món ăn mang tên gọi độc lạ như: Ngưu sơn đầu hỏa, Một thoáng quê hương, Thủy triều ngưu tất, Long hoa hải hội...

Việc đặt tên riêng cho các món ăn bình dị chính là cách để cô dâu, chú rể tạo sự bất ngờ cho khách mời ăn tiệc. Tối cùng ngày, lễ thành hôn của Thủy Tiên, Công Vinh diễn ra ở một nhà hàng sang trọng, gần nơi ở của họ nhà gái tại Kiên Giang.

Vẫn sử dụng tiệc chay vì không muốn sát sinh trong ngày vui, cặp đôi phải tiếp đón hơn 1000 khách tới dự tiệc, bao gồm họ hàng, bạn bè, nghệ sĩ, đối tác và cả đám đông hiếu kì.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Thực đơn cổ chay với những món ăn mang tên gọi độc, lạ.

Cô dâu, chú rể tái mặt vì khách lạ xin chữ ký, vô tư lấy trộm đồ trang trí

TIN LIÊN QUAN

  • dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

    Đám cưới chị ruột Ngọc Trinh: Cô dâu diện đầm nóng bỏng, cười hạnh phúc bên chú rể kém tuổi

  • dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

    Đám cưới Nhật Kim Anh: Cô dâu ngất xỉu, liên tục mất điện trong thời khắc quan trọng

  • dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

    "Hoa hậu lộ ảnh nóng trong ô tô" tổ chức đám cưới, đổi đời khi lấy đại gia Hong Kong

Dù áp dụng thực đơn ăn uống đơn giản, song không gian cưới được Công Vinh, Thủy Tiên chi đến 2 tỷ đồng để trang trí.

Cụ thể, ngoài khán phòng được trang hoàng theo tông trắng cổ điển, không gian cưới còn được trang trí 50 nghìn bông hoa hồng trắng, 45 nghìn mét vải lụa cùng rất nhiều nến thơm, đèn pha lê.

Đúng đến giờ khai tiệc, hội trường trở nên nhốn nháo bởi những vị khách không mời mà đến. Đây đều là những người dân sống xung quanh nhà hàng và tò mò đến để xem cặp đôi nổi tiếng nên duyên vợ chồng.

Dù đã chuẩn bị sẵn những bàn tiệc phát sinh, nhưng số lượng người "đi kèm" và khách lạ quá đông nên đã xảy ra tình trạng một vài người thân của Công Vinh, Thủy Tiên phải vào tạm hậu trường để ngồi ăn cỗ.

Trong lúc đang đi tiếp khách, cô dâu, chú rể nhiều phen tái mặt khi bỗng nhiên có khán giả lao tới để xin chữ ký. Chưa dừng lại ở đó, một số người còn vô tư lấy trộm đồ trang trí đem về nhà khiến cho không gian cưới tiền tỷ trở nên tan hoang vào phút cuối.

Mỗi khi nhắc lại về ngày vui, Công Vinh và Thủy Tiên không bao giờ quên những tình huống trớ trêu và cũng đầy hài hước.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Khách đến dự đám cưới vượt số lượng dự kiến.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Một số người nhà của cô dâu, chú rể phải vào hậu trường để ngồi ăn cỗ.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Thủy Tiên khó chịu ra mắt khi đang đi tiếp khách thì bị khách lạ đến xin chữ ký.

dam cuoi cong vinh thuy tien khach la vo tu xin chu ky lay trom do trang tri

Và có cả những khán giả vô tư lấy trộm hoa tươi, cây khô mang về nhà.

Ngọc Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.

Đọc nhiều

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

Giữa nhịp sống bận rộn nơi xứ người, việc giữ gìn tiếng Việt cho con trẻ luôn là trăn trở của nhiều gia đình kiều bào. Từ trải nghiệm nuôi dạy con của mình, TS Trà My, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Trung Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp con gái CiCi (SIMONA Tử Mặc) sử dụng thành thạo tiếng Việt, dù sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc. Theo chị, bí quyết cốt lõi nằm ở việc tạo môi trường tiếng Việt tuyệt đối trong gia đình ngay từ khi con chào đời, kết hợp với việc đưa con về Việt Nam giao lưu với đại gia đình trong các kỳ nghỉ dài ngày.
Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Ngày 10/12, Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã gặp gỡ đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam, nhân dịp Hội nghị lần thứ XIV giữa Ban Chấp hành hai Hội tổ chức tại Hải Phòng.
Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Chiều 9/12, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc), nhằm kết nối cộng đồng cựu sinh viên, thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước Việt – Trung.
Ba cây bút nước ngoài lan tỏa tiếng Việt

Ba cây bút nước ngoài lan tỏa tiếng Việt

Joe Ruelle, Marko Nikolic và Jesse Peterson đến từ những miền đất xa xôi, nhưng chọn gắn bó với Việt Nam bằng cách viết văn bằng tiếng Việt. Với họ, tiếng Việt không chỉ là công cụ giao tiếp, mà còn là phương tiện sáng tạo, để kể, để hiểu và sống cùng văn hóa Việt. Không chỉ kể những câu chuyện đời sống, họ còn biến ngôn ngữ thành nhịp đập đồng hành cùng văn hóa, con người và trái tim mình.
Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Thực hiện yêu cầu của Bộ Nông nghiệp và Môi trường về tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị cho đợt thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC), UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành văn bản chỉ đạo khẩn. Tỉnh yêu cầu các sở, ngành, lực lượng chức năng và chính quyền cơ sở triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm khắc phục dứt điểm những tồn tại trong công tác chống khai thác IUU.
Mường Tùng thay đổi nhận thức chìa khóa giảm nghèo bền vững

Mường Tùng thay đổi nhận thức chìa khóa giảm nghèo bền vững

Trong không khí phấn khởi triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ I, Mường Tùng - một xã vùng cao của tỉnh Điện Biên - đang thực hiện một bước đi quan trọng: đẩy mạnh truyền thông nâng cao nhận thức, coi đây là "chìa khóa" để người dân cùng chung tay thực hiện giảm nghèo đa chiều bền vững.
Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Tại kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thành phố Huế khóa VIII diễn ra trong hai ngày 08-09/12, các chính sách hỗ trợ chuyển đổi nghề và giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động tiếp tục thu hút sự quan tâm do ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế của hàng trăm ngư dân.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động