Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
19:00 | 11/06/2022 GMT+7

Đại sứ Việt Nam tại Uzbekistan Đặng Minh Khôi trình Quốc thư; hội đàm với loạt bộ, ngành, thúc đẩy quan hệ song phương

aa
Ngày 9/6, tại trụ sở Bộ Ngoại giao Uzbekistan ở thủ đô Tashkent, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Uzbekistan (trụ sở tại Moscow) Đặng Minh Khôi đã trình Quốc thư lên ông Vladimir I. Norov, Quyền Bộ trưởng Ngoại giao Uzbekistan.
Thúc đẩy, mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Thừa Thiên Huế với các địa phương và đối tác Đan Mạch Thúc đẩy, mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Thừa Thiên Huế với các địa phương và đối tác Đan Mạch
Đại sứ Marc Evans Knapper: Hoa Kỳ mong muốn thúc đẩy quan hệ với Việt Nam Đại sứ Marc Evans Knapper: Hoa Kỳ mong muốn thúc đẩy quan hệ với Việt Nam

Tại cuộc tiếp Đại sứ Đặng Minh Khôi sau lễ trình Quốc thư, Quyền Bộ trưởng Ngoại giao Vladimir I. Norov đã chúc mừng Đại sứ Đặng Minh Khôi được bổ nhiệm và chúc Đại sứ thành công trên cương vị cao quý và đầy trách nhiệm này.

Ông Vladimir I. Norov đặc biệt nhấn mạnh tới mối quan hệ hữu nghị, thân thiện lâu đời giữa Uzbekistan và Việt Nam, thể hiện qua việc hàng nghìn sinh viên Việt Nam đã học tập tại Uzbekistan. Năm 1996, Tổng thống đầu tiên của Uzbekistan Islam Karimov đã đến thăm Việt Nam, đặt nền móng cho các mối quan hệ gắn bó giữa hai nước.

Quyền Bộ trưởng Ngoại giao I. Norov cũng cho rằng, Đại sứ Đặng Minh Khôi đến Uzbekistan lần này với một đoàn công tác đông đảo, thể hiện mong muốn của Đại sứ về việc thổi một làn gió mới vào mối quan hệ song phương.

Về phần mình, Đại sứ Đặng Minh Khôi cho biết, cương vị Đại sứ Việt Nam tại Uzbekistan là một niềm vinh dự lớn. Chủ tịch nước Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu ông dành mọi nỗ lực để mở rộng và làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác cùng có lợi giữa hai nước, đưa mối quan hệ hữu nghị này lên một tầm cao mới, vì lợi ích của cả hai quốc gia, hai dân tộc.

Đại sứ Đặng Minh Khôi khẳng định, Uzbekistan hiện là quốc gia độc lập và thịnh vượng, ông và đoàn công tác đặc biệt ấn tượng với những thay đổi mạnh mẽ của Uzbekistan nói chung, cũng như của thủ đô Tashkent nói riêng.

Tại buổi hội đàm, hai bên đã trao đổi rất nhiều vấn đề liên quan đến chính sách thúc đẩy quan hệ song phương phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, cả về chính trị, kinh tế, văn hóa-xã hội, và giao lưu nhân dân. Hai bên khẳng định sẵn sàng tăng cường hơn nữa quan hệ trong mọi lĩnh vực.

Hai bên cũng ghi nhận tính hữu nghị và tin cậy của cuộc gặp và bày tỏ tin tưởng thông qua các nỗ lực chung, Việt Nam và Uzbekistan sẽ tiếp tục phát triển vì lợi ích của nhân dân hai nước.

Đại sứ Đặng Minh Khôi và đoàn công tác hội đàm tại Bộ Đầu tư và Ngoại thương Uzbekistan.
Đại sứ Đặng Minh Khôi và đoàn công tác hội đàm tại Bộ Đầu tư và Ngoại thương Uzbekistan.

* Nhân dịp này, trong các ngày từ 7-10/6, tại thủ đô Tashkent, Đại sứ Việt Nam tại Uzbekistan Đặng Minh Khôi cùng đoàn công tác đã tiến hành loạt cuộc hội đàm với các bộ ngành hữu quan Uzbekistan để thúc đẩy, tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước.

Trong các cuộc gặp, hai bên khẳng định mối quan hệ hữu nghị lâu đời giữa Việt Nam và Uzbekistan, cho rằng quan hệ hợp tác thương mại song phương chưa tương xứng với mối quan hệ gắn bó mật thiết cũng như tiềm năng của hai bên.

Hai nước mong muốn nâng cao hơn nữa kim ngạch thương mại song phương hiện ở mức 135 triệu USD, trong bối cảnh năm 2022 kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ Việt Nam-Uzbekistan.

Tại cuộc gặp ngày 8/6 với Thứ trưởng thứ nhất Bộ Năng lượng Uzbekistan Azim Akhmedkhadzhaev và đại diện công ty dầu khí Uzbekneftegaz, hai bên đã trao đổi các khả năng hợp tác trong lĩnh vực dầu khí, đặc biệt là khả năng Việt Nam thăm dò và khai thác dầu khí tại Uzbekistan.

Thứ trưởng Akhmedkhadzhaev bày tỏ ủng hộ các ý tưởng hợp tác mà Đại sứ Đặng Minh Khôi và đoàn công tác, trong đó có đại diện của Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) nêu ra, đồng thời cho rằng, hai bên cần nhanh chóng thành lập tổ công tác để trao đổi chi tiết.

Trong buổi làm việc ngày 9/6 với Thứ trưởng thứ nhất Bộ Giáo dục Đại học và Trung học Uzbekistan Komiljon Karimov, Đại sứ Đặng Minh Khôi đã bày tỏ ấn tượng về sự phát triển trong 5-6 năm gần đây của Uzbekistan.

Đại sứ cũng lưu ý rằng, khoảng 5.000 sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp các trường đại học của Uzbekistan thời kỳ Liên Xô trước đây, và nhiều người trong số này đang nắm giữ cương vị cao trong các cơ quan công quyền Việt Nam.

Trao cho Thứ trưởng Karimov dự thảo năm 2013 văn kiện hợp tác về giáo dục và đào tạo giữa Việt Nam và Uzbekistan, Đại sứ đồng thời khẳng định Việt Nam sẵn sàng làm cầu nối giữa Uzbekistan với châu Á-Thái Bình Dương, với Đông Nam Á, sẵn sàng phối hợp thúc đẩy việc đào tạo tiếng Việt tại các trường đại học của Uzbekistan.

Đại sứ Đặng Minh Khôi và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Bộ Giao thông Uzbekistan. (Ảnh: Duy Trinh/TTXVN)
Đại sứ Đặng Minh Khôi và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Bộ Giao thông Uzbekistan.

Trong buổi làm việc ngày 10/6 với Thứ trưởng Bộ Giao thông Abdusamat Muminov, hai bên đã thảo luận việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực vận tải giữa hai nước.

Đặc biệt, các quan chức đã đề cập khả năng hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) mở đường bay trực tiếp tới Uzbekistan để thúc đẩy thương mại và du lịch, cũng như tăng cường kết nối với các khu vực lân cận.

Thứ trưởng Bộ Giao thông Muminov khẳng định ủng hộ các đường hướng hợp tác do Đại sứ Đặng Minh Khôi nêu ra, đồng thời hai bên cũng xúc tiến liên lạc, trao đổi sơ bộ để có thể sớm thực hiện các ý tưởng này.

Trong buổi gặp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Đầu tư và Ngoại thương Uzbekistan Badriddin Abidov, Đại sứ Đặng Minh Khôi đã đưa ra những khả năng hợp tác cụ thể như việc xây dựng một nhà máy mì ăn liền ở Uzbekistan, hay việc hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

Thứ trưởng Abidov bày tỏ mong muốn Việt Nam giúp đào tạo các chuyên gia nông nghiệp cho Uzbekistan, đồng thời cho rằng, hai bên cần thành lập tổ công tác để nhanh chóng thúc đẩy các dự án hợp tác và đầu tư.

Đại sứ Đặng Minh Khôi cũng đã làm việc với Phó Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Uzbekistan (UCCI) Zhakhongir Mamazhanov; làm việc với Chủ tịch Ủy ban quan hệ dân tộc và hữu nghị với nước ngoài thuộc Chính phủ Uzbekistan Rustambek Kurbanov.

Trong buổi làm việc với ông Kurbanov, Đại sứ Đặng Minh Khôi đề nghị ông tác động để giúp đỡ và tạo điều kiện cho người Việt Nam sinh sống và kinh doanh ở Uzbekistan.

Thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Thừa Thiên Huế với các địa phương Trung Quốc Thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Thừa Thiên Huế với các địa phương Trung Quốc
Ngày 31/5, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương có buổi tiếp xã giao bà Đổng Bích Du, Tổng lãnh sự Trung Quốc tại thành phố Đà Nẵng. Bà Đổng Bích Du cho biết sẽ nỗ lực thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác, giao lưu hữu nghị giữa các địa phương Trung Quốc với các tỉnh miền Trung, trong đó có Thừa Thiên Huế.
Đại sứ quán Azerbaijan kỷ niệm Ngày Quốc khánh và 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam Đại sứ quán Azerbaijan kỷ niệm Ngày Quốc khánh và 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam
Vừa qua, tại Hà Nội, Đại sứ quán Azerbaijan đã tổ chức Lễ kỷ niệm 104 năm Quốc khánh Azerbaijan (28/05/1918 – 28/05/2022) và 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam (23/09/1992 – 23/09/2022).
Theo TTXVN
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chủ tịch Hội hữu nghị Uzbekistan - Việt Nam: Tự hào về lịch sử, trân trọng thành công hôm nay

Chủ tịch Hội hữu nghị Uzbekistan - Việt Nam: Tự hào về lịch sử, trân trọng thành công hôm nay

"Tôi luôn dành cho Việt Nam tình cảm đặc biệt và đánh giá cao thành tựu mà các bạn đạt được". Đó là tinh thần chính trong cuộc trao đổi của ông Alisher Rustamovich Mukhamedov, Chủ tịch Hội hữu nghị Uzbekistan – Việt Nam với tạp chí Thời Đại.
Trang trọng Lễ kỷ niệm 35 năm Quốc khánh Nga tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trang trọng Lễ kỷ niệm 35 năm Quốc khánh Nga tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tối 11/6, Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP.HCM đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Quốc khánh Nga.
Đàm phán Nga - Ukraine tại Istanbul hoãn vì lý do hậu cần

Đàm phán Nga - Ukraine tại Istanbul hoãn vì lý do hậu cần

Tối 15/5, hãng thông tấn TASS (Nga) đưa tin cuộc đàm phán dự kiến giữa phái đoàn Nga và Ukraine tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) không diễn ra như kế hoạch do gặp trục trặc hậu cần. Phái đoàn Nga thay vào đó đã có cuộc gặp với Bộ trưởng Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ Hakan Fidan.

Các tin bài khác

Bắc Ninh: Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống đối ngoại Nhân dân

Bắc Ninh: Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống đối ngoại Nhân dân

Ngày 17/10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bắc Ninh gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống đối ngoại Nhân dân 17/11 (1950 -2025).
Việt Nam và Nhật Bản thúc đẩy hợp tác phát triển công nghiệp văn hóa

Việt Nam và Nhật Bản thúc đẩy hợp tác phát triển công nghiệp văn hóa

Nhật Bản - với nền công nghiệp sáng tạo tiên tiến, và Việt Nam - với kho tàng di sản phong phú đang chuyển mình mạnh mẽ trong thời đại số, có thể tìm thấy trong nhau kinh nghiệm về gìn giữ bản sắc.
Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội Việt Nam đổi mới sáng tạo, vươn ra thị trường

Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội Việt Nam đổi mới sáng tạo, vươn ra thị trường

Ngày 14/10 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore khai mạc Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP 2025), dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ. Chương trình hướng tới nâng cao năng lực sáng tạo, phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp xã hội, doanh nghiệp sinh thái Việt Nam.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chuẩn bị chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chuẩn bị chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Ngày 14/10 tại Phú Thọ, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tổ chức họp Ban Thường vụ mở rộng nhằm đánh giá kết quả hoạt động thời gian qua, thống nhất phương hướng triển khai các chương trình kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan. Ông Nguyễn Văn Thành, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội chủ trì cuộc họp.

Đọc nhiều

Xây dựng hình ảnh tiếng Việt như một ngôn ngữ thân thiện

Xây dựng hình ảnh tiếng Việt như một ngôn ngữ thân thiện

Đây là chia sẻ của TS Trần Hữu Trí, Trưởng Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Việt Nam và Đông Nam Á, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội về việc để tiếng Việt trở thành một “ngôn ngữ cầu nối” trong khu vực và trên thế giới.
Đại sứ quán UAE tôn vinh thành tích xuất sắc của đội tuyển Muay Thái Trẻ Việt Nam

Đại sứ quán UAE tôn vinh thành tích xuất sắc của đội tuyển Muay Thái Trẻ Việt Nam

Ngày 17/10/2025, Đại sứ quán Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tại Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu đặc biệt nhằm tôn vinh thành tích xuất sắc của đội tuyển Muay Thái Trẻ Việt Nam tại Giải Vô địch Muay Thái Trẻ Thế giới 2025, diễn ra tại Abu Dhabi.
Sôi động không gian Đức giữa lòng Hà Nội

Sôi động không gian Đức giữa lòng Hà Nội

Tối 17/10, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Lễ hội Đức - Deutschlandfest 2025 đã khai mạc, mở đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cộng hòa Liên bang Đức (1975-2025). Với chủ đề “Kỷ niệm hợp tác phát triển chung”, sự kiện diễn ra đến ngày 19/10, thu hút khoảng 40 tổ chức và doanh nghiệp Đức hoạt động trong các lĩnh vực hợp tác phát triển, kinh tế tư nhân, thể thao, văn hóa và khoa học.
Vì sao cá nước lạnh lại nuôi được ở Hỏa Diệm Sơn?

Vì sao cá nước lạnh lại nuôi được ở Hỏa Diệm Sơn?

“Hỏa Diệm Sơn” trong tác phẩm “Tây Du Ký” nằm ở khu vực Turpan, Tân Cương, mùa hè rất nóng. Nhưng những năm gần đây, địa phương đã tận dụng giếng ngầm Karez bên cạnh Hỏa Diệm Sơn, thành công nuôi trồng cá nước lạnh.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Ngày 3/10, Ban Vận động cứu trợ Trung ương (Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) ban hành Hướng dẫn số 16 về mức hỗ trợ một số nội dung chi từ nguồn đóng góp tự nguyện, theo quy định tại Điều 11 Nghị định 93/2021/NĐ-CP của Chính phủ. Văn bản này được áp dụng cho đợt hỗ trợ các địa phương khắc phục thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 (Bualoi) gây ra.
Phiên bản di động