Đại gia Cao Toàn Mỹ nói gì về cơ hội đòi lại 16,5 tỷ từ hoa hậu Phương Nga?
Sáng ngày 27/6, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử lần 2 vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP Hà Nội) bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ (40 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM).
Dù trước đó đã có lệnh áp giải triệu tập nhưng nhân chứng "bí ẩn" Nguyễn Mai Phương vẫn chưa có mặt. Cũng trong phiên xét xử sáng nay, nhân chứng Lữ Minh Nghĩa đã trình lên hội đồng xét xử những bức thư bằng nylon trong suốt mà Dung đã gửi ra ngoài trong thời gian giam giữ.
|
Ông Cao Toàn Mỹ trả lời câu hỏi của luật sư trong phiên tòa sáng 27/6.
Kết thúc phiên tòa, khi được hỏi về cơ hội chiến thắng và khả năng đòi lại số tiền 16,5 tỷ đồng từ Phương Nga, ông Mỹ chỉ cười: "Không biết nữa, còn tùy thuộc vào luật sư".
Xung quanh vấn đề Nga nhận 9,5 tỷ đồng (được chuyển nhờ qua tài khoản của Dung) mà bị cáo này nói để mở spa, ông Mỹ rất không hài lòng sau lời khai này của Nga. "Khi tôi chuyển tiền cho Nga thông qua tài khoản của Dung từ ngân hàng, Nga và Dung đã ra ngân hàng mở liền sổ tiết kiệm để chuyển số tiền này vào chứ không có chuyện rút tiền mặt mở spa", ông Mỹ chia sẻ.
|
Phương Nga và Thùy Dung rời tòa sau phiên xét xử.
Cũng liên quan đến vấn đề này, luật sư Trần Thu Nam (một trong các luật sư bào chữa cho ông Mỹ) đặt ra vấn đề: "Số tiền 2,5 tỷ đồng Dung nói là từ sổ tiết kiệm của chính cô ta lập thật sự không đúng lắm. Bởi vì trong thời gian ngắn làm sao sổ tiết kiệm của Dung lại sinh ra nhiều lãi đến thế".
Chia sẻ thêm về phiên tòa chiều cùng ngày, vị luật sư này khẳng định sẽ tung ra những bằng chứng để chứng minh những chứng cứ của bị cáo Phương Nga và Thùy Dung là giả. Theo luật sư Nam, diễn biến phiên tòa dự kiến sẽ kết thúc phần tranh luận trong chiều hôm nay. Tuy nhiên phần nghị án, có thể HĐXX sẽ kéo dài thêm ít ngày này.
Tứ Quý
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng
Đọc nhiều
New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ
Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026: Nhịp cầu kết nối tình dân hai nước
Học sinh Hoa Kỳ tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam qua giao lưu thanh niên
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026
EU ghi nhận nỗ lực gỡ “thẻ vàng” IUU của Việt Nam, kỳ vọng EC sớm thanh tra thực địa
Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước





