Vào mùa hè năm 2021, hợp đồng của Messi với Barcelona sẽ hết hạn và tính tới thời điểm này, M10 không mấy mặn mà với việc tiếp tục đặt bút ký cùng "gã khổng lồ xứ Catalan".
da den luc messi ru bo barcelona Messi, Ronaldo ở đâu trong top 10 tiền đạo ghi bàn "đỉnh" nhất châu Âu?
da den luc messi ru bo barcelona Lionel Messi nhận được bao nhiêu, sau khi bị giảm 70% lương vì COVID-19?
da den luc messi ru bo barcelona
Lionel Messi có thể sẽ rời Barcelona. (Ảnh minh họa nguồn Telegraph)

Mới đây, Chủ tịch của Liga de Fútbol Profesional (La Liga) cho biết trên DailyMail, rằng trong tương lai, việc Lionel Messi rời khỏi Barcelona không còn là điều bất ngờ và nếu chuyện này có xảy ra, cũng không gây ảnh hưởng đến ngân sách của giải đấu.

"Tôi muốn Messi ở lại đây (La Liga), nhưng nếu cậu ấy rời đi thì đó không phải là một điều gì đó bất thường. Người ta nói rằng nếu không có Cristiano Ronaldo, La Liga sẽ thiệt hại tiền của. Nhưng thay vào đó, chúng tôi kiếm được nhiều là đằng khác", ông Tebas nhấn mạnh.

Vào mùa hè năm sau, hợp đồng của Messi với Barcelona sẽ hết hạn và tính tới thời điểm này, M10 không mấy mặn mà với việc tiếp tục đặt bút ký cùng "gã khổng lồ xứ Catalan".

Tuy nhiên, bản hợp đồng có cài một điều khoản đặc biệt, cho phép chân sút người Argentina được chuyển nhượng tự do, mà không bị ràng buộc bởi số tiền giải phóng hợp đồng 750 triệu bảng.

Theo chuyên gia Marcotti của ESPN chia sẻ, Messi có khả năng rời khỏi Nou Camp để chơi ở một giải đấu khác. Và đó cũng là điều mà Ronaldo từng làm rất nhiều lần trong sự nghiệp của mình.

"Tôi nghĩ mọi thứ sẽ sớm trở nên rõ ràng". Marcotti nói về tương lai Messi. "Sẽ có một ngày Messi nói rằng: "Tôi đã có quá đủ tại đây". Cậu ấy từng nói muốn kết thúc sự nghiệp ở Barcelona nhưng không hề nói muốn có hợp đồng trọn đời".

da den luc messi ru bo barcelona Video: Lionel Messi và 10 quả sút hỏng penalty khó tin nhất

Cùng xem lại top 10 quả penalty hỏng ăn đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của Lionel Messi.

da den luc messi ru bo barcelona Lionel Messi chi hơn 103 tỉ đồng giúp Ronaldinho ra tù?

Một số trang truyền thông cho biết Lionel Messi đã thuê luật sư giỏi và chi tới 4 triệu Euro để giúp Ronaldinho thoát khỏi ...

da den luc messi ru bo barcelona Báo Bỉ: "Messi Việt Nam đã trở lại!"

Chứng kiến pha đánh đầu ghi bàn tinh tế của Công Phượng giúp CLB TP. HCM thoát trận thua ở AFC Cup 2020, tờ báo ...

In bài viết

Truyền hình