Ngày 20/9, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương), cho biết đã bắt được nam thanh niên còn lại trong vụ người nghiện phá cửa thông gió xe đặc chủng để bỏ trốn.
Vietlott "nổ" 100 tỷ, 2 người ở Đà Nẵng và An Giang đổi đời Nữ sinh Bình Dương dùng điện thoại quay lén, tố giác thầy giáo dâm ô TP.HCM: Thiếu nữ tố bị thầy giáo dạy yoga người Ấn Độ hiếp dâm
da bat duoc thanh nien con lai trong vu 3 nguoi nghien tron khoi xe dac chung
Đèn đỏ nơi chiếc xe đặc chủng dừng lại. (Ảnh: Người Lao Động)

Liên quan đến vụ việc 3 kẻ nghiện trốn khỏi "xe tù" khi dừng đèn đỏ, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương), cho biết đã bắt được nam thanh niên cuối cùng. 

Danh tính 3 thanh niên bỏ trốn được xác định là Phan Thanh Giang (18 tuổi) Trần Chế Thanh và Trần Thanh Nhã (cùng 23 tuổi, quê An Giang).

Trước đó, người dân tại khu phố Bình Chánh, phường Khánh Bình (thị xã Tân Uyên), phát hiện một thanh niên tay đeo còng số 8 và đã báo cho Công an phường Khánh Bình.

Qua kiểm tra, công an xác định đây là Trần Thanh Nhã (23 tuổi, quê An Giang), kẻ bỏ trốn cuối cùng của nhóm người nghiện phá cửa thông gió ôtô đặc chủng. Khoảng 23h ngày 19/9, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an thị xã Tân Uyên đã huy động và vây bắt thành công 2 trong 3 người bỏ trốn khỏi ôtô đặc chủng khi đang trên đường tới cơ sở cai nghiện bắt buộc.

 

Xem thêm video "Kẻ bịt mặt ném liên tiếp mắm tôm vào xe ô tô đắt tiền ở Hà Nội"

Truyền hình