Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
22:25 | 27/11/2023 GMT+7

Cựu CEO của JP Morgan Securities Chris Harvey sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar

aa
Greenbriar Sustainable Living Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch mạo hiểm Toronto, Canada – TSXV, với mã GRA) (OTC Pink: GEBRF) vừa thông báo: ông Chris Harvey, nguyên Giám đốc điều hành (CEO) của JP Morgan Securities (là công ty thành viên của JP Morgan Chase hiện đang quản lý tổng tài sản trị giá 4.000 tỷ USD) sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar.

PHOENIX, BANG ARIZONA, MỸ – Newsfile Corp. – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Greenbriar Sustainable Living Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch mạo hiểm Toronto, Canada – TSXV, với mã GRA) (OTC Pink: GEBRF) vừa thông báo: ông Chris Harvey, nguyên Giám đốc điều hành (CEO) của JP Morgan Securities (là công ty thành viên của JP Morgan Chase hiện đang quản lý tổng tài sản trị giá 4.000 tỷ USD) sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar. Ông Chris Harvey sẽ đảm nhận trọng trách này ngay sau khi được Sở giao dịch mạo hiểm Toronto – TSXV phê duyệt.

Ông Chris Harvey bắt đầu sự nghiệp của mình tại JP Morgan 39 năm trước và đã giúp xây dựng năng lực ngân hàng đầu tư tổng thể của công ty. Các vai trò của ông bao gồm nhân viên ngân hàng, người đứng đầu các quyền chọn ngoại hối, các công cụ phái sinh ở thị trường mới nổi, sau đó xây dựng nhóm tư vấn và giải pháp tập trung vào định giá tài chính doanh nghiệp cũng như hiệu quả về thuế và kế toán. Ông cũng chịu trách nhiệm về rủi ro danh tiếng cho mảng ngân hàng đầu tư của công ty ở châu Mỹ.

Sau vài năm làm Giám đốc Quốc gia tại Nhật Bản, ông Chris Harvey chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh Quản lý tài sản cho toàn bộ khu vực châu Mỹ Latinh, với vị trí cuối cùng là CEO của JP Morgan Securities trong 4 năm.

Ông Chris Harvey đến từ Columbus, bang Ohio (Mỹ) và có bằng Kinh tế của Đại học Harvard.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm ông Chris Harvey tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar, ông Jeff Ciahurski, CEO của Greenbriar phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi có một nhà quản lý tầm cỡ như Chris Harvey gia nhập nhóm của chúng tôi. Ông Chris Harvey đã trải qua bốn thập kỷ phục vụ xuất sắc ở cấp cao nhất của thị trường vốn toàn cầu. Ông mang lại cho Greenbriar một vị trí rất sâu sắc với một số hướng dẫn hiệu quả nhất về cách tối đa hóa giá trị cổ đông. Tôi đã biết Chris Harvey được vài năm và rất vinh dự được gọi ông là đồng nghiệp, người bạn và chuyên gia cố vấn”.

Ông Chris Harvey nhận định: “Ông Jeff Ciahurski và Greenbriar có một đội ngũ nhân viên và tầm nhìn tuyệt vời. Cùng với Sage Ranch, Montalva và Tommy Sullivan, cơ hội để công ty thành lập liên doanh hoặc lựa chọn tham gia vào phân khu bền vững rộng 1.361 mẫu Anh (3.500 mẫu) ở khu vực phát triển nhanh nhất ở bang Utah, Greenbriar hiện có chặng đường dài xây dựng hàng nghìn ngôi nhà bền vững và cấp thấp, giúp Greenbriar trở thành công ty xây dựng, phát triển và năng lượng xanh trong khu vực”.

Greenbriar được đánh giá là một trong những công ty hoạt động tốt nhất trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSXV. Với 10 công ty thành viên hoạt động trong 5 lĩnh vực công nghiệp, Greenbriar có bảng xếp hạng ghi nhận hiệu quả hoạt động mạnh nhất trên TSXV dựa trên mức tăng trưởng vốn hóa thị trường, mức tăng giá cổ phiếu và khối lượng giao dịch.

Greenbriar rất tự hào khi đã giành được thứ hạng trong Top 50 TSX Venture năm 2023, được chọn từ 1.713 công ty đại chúng trên TSXV. Kể từ khi thành lập đến nay, Greenbriar đã chứng tỏ khả năng thực hiện và phát triển thành công các hoạt động mua lại tích lũy dẫn đến tăng trưởng tài sản hàng năm.

Ngoài việc cấp 200.000 quyền chọn cổ phiếu cho mỗi giám đốc và cán bộ cấp cao, (được công bố vào ngày 15 tháng 11 vừa qua), Greenbriar sẽ bổ sung 200.000 quyền chọn cổ phiếu ở mức 1,10 USD/cổ phiếu trong năm (5) năm cho ông Chris Harvey.

Thông tin về Greenbriar Capital Corp

Greenbriar là công ty hàng đầu chuyên phát triển tài sản thay thế liên quan đến Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG) về năng lượng tái tạo và bất động sản bền vững. Với các thỏa thuận mua bán theo hợp đồng dài hạn, có tác động lớn tại các địa điểm quan trọng của dự án và được dẫn dắt bởi đội ngũ phát triển và vận hành thành công, được công nhận trong ngành, Greenbriar nhắm đến các tài sản có giá trị sâu hướng vào giá trị gia tăng của cổ đông.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC

Ông Jeffrey J. Ciachurski
Giám đốc điều hành (CEO) và Giám đốc

Điện thoại: 949.903.5906
www.greenbriarcapitalcorp.ca

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Mong muốn Siemens hỗ trợ Việt Nam lĩnh vực công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực

Mong muốn Siemens hỗ trợ Việt Nam lĩnh vực công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực

Chiều 26/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Roland Busch, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Siemens (Cộng hòa Liên bang Đức) đang thăm, làm việc tại Việt Nam.
Công ty môi giới bán lẻ lớn nhất thế giới Exness được vinh danh là Nơi làm việc Tốt nhất năm 2024

Công ty môi giới bán lẻ lớn nhất thế giới Exness được vinh danh là Nơi làm việc Tốt nhất năm 2024

Exness – công ty môi giới bán lẻ (retail broker) lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã được vinh danh với chứng chỉ Best Place to Work (tạm dịch Nơi làm việc Tốt nhất) năm 2024 nhờ môi trường làm việc xuất sắc và mức độ hài lòng cao của nhân viên. Sự công nhận toàn cầu này là một thành tựu nổi bật sau ba năm liên tiếp đạt được chứng chỉ tại Síp, từ năm 2021 đến năm 2023.
Lifeline Cleaning triển khai chương trình khử trùng miễn phí cho các  trường Lighthouse ở Singapore

Lifeline Cleaning triển khai chương trình khử trùng miễn phí cho các trường Lighthouse ở Singapore

Lifeline Cleaning – doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thương mại ở Singapore, sẽ cung cấp dịch vụ khử trùng miễn phí cho các trường học Lighthouse School Toa Payoh để cung cấp cho học sinh một môi trường học tập an toàn và vệ sinh, nơi các em có thể phát triển một cách lành mạnh.
Việt Nam được đánh giá là 1 trong 5 con rồng nhỏ châu Á chuẩn bị cất cánh

Việt Nam được đánh giá là 1 trong 5 con rồng nhỏ châu Á chuẩn bị cất cánh

Nhật báo South China Morning Post (Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng) ngày 21/2 đăng bài nhận định của Janet Pau, Giám đốc điều hành Hội đồng Doanh nghiệp châu Á, trong đó đánh giá Việt Nam, Philippines, Indonesia, Ấn Độ và Thái Lan là những “Con rồng nhỏ châu Á đang chuẩn bị cất cánh”.

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vừa tổ chức Hội thi sáng kiến, mô hình, học cụ, giáo án, sổ sách ngành công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024. Hội thi có ...
Kỷ niệm 5 năm chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam của Chủ tịch Kim Jong Un

Kỷ niệm 5 năm chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam của Chủ tịch Kim Jong Un

Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên, Chủ tịch Quốc vụ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Kim Jong Un đã đến thăm hữu nghị chính thức nước Cộng hòa xã ...
Thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Bình Định

Thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Bình Định

UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành quyết định số 615/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Bình Định.
Đoàn công tác Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam thăm và làm việc tại Lạng Sơn

Đoàn công tác Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam thăm và làm việc tại Lạng Sơn

Sáng 1/3, Đoàn công tác Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam do đồng chí Ri Ho Jun, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Triền Tiên tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã ...
Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vừa tổ chức Hội thi sáng kiến, mô hình, học cụ, giáo án, sổ sách ngành công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024. Hội thi có sự tham gia của 8 đầu mối cơ quan, đơn vị trong Vùng với 170 sản phẩm. Trong đó có 31 sáng kiến, mô hình học cụ. Đây đều là những sản phẩm do cán bộ, chiến sĩ nghiên cứu, tự làm, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, phục vụ hiệu quả hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị tại đơn vị.
Bộ đội Hải quân ra quân huấn luyện

Bộ đội Hải quân ra quân huấn luyện

Những ngày đầu tháng 3, Quân chủng Hải quân đã đồng loạt ra quân huấn luyện năm 2024. Các đơn vị thuộc Quân chủng Hải quân đều lấy nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và xây dựng Quân chủng, Vùng, Lữ đoàn “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại” làm mục tiêu huấn luyện...
Độc đáo lễ hội Cầu ngư ở Đà Nẵng

Độc đáo lễ hội Cầu ngư ở Đà Nẵng

Từ ngày 27-29/2 tại Đà Nẵng đã diễn ra Lễ hội Cầu ngư quận Thanh Khê với nhiều hoạt động sôi nổi mang đậm nét văn hóa của cư dân vùng biển. Đây là một trong những lễ hội độc đáo tại Đà Nẵng được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Phiên bản di động