Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
19:50 | 23/04/2021 GMT+7

CSGT nổ súng chỉ thiên ngăn 2 nhóm thanh niên hỗn chiến

aa
Vận động bằng lời nói để ngăn 2 nhóm thanh niên ngừng ẩu đả không thành, Đại úy Trà nổ 4 phát súng chỉ thiên và phối hợp với công an bắt giữ được 2 đối tượng.
Vụ đâm gãy tay, chân Thượng uý CSGT: 2 thanh niên “thông chốt” bị khởi tố Vụ đâm gãy tay, chân Thượng uý CSGT: 2 thanh niên “thông chốt” bị khởi tố
Dù CSGT đã ra tín hiệu dừng xe nhưng đối tượng vẫn lao thẳng xe máy vào lực lượng chức năng khiến thượng úy Lê Quang Toàn bị thương nặng.
Công An Đà Nẵng nổ súng bắt gọn nhóm đối tượng mang vũ khí tham gia hỗn chiến Công An Đà Nẵng nổ súng bắt gọn nhóm đối tượng mang vũ khí tham gia hỗn chiến
Lực lượng công an đã hô to và bắn liên tục 2 phát súng chỉ thiên để uy hiếp, nhưng các đối tượng vẫn ngoan cố bỏ chạy.

Ngày 22/4, Đội CSGT Chợ Lớn thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TPHCM cho biết, đơn vị vừa ngăn chặn 2 nhóm thanh niên đánh nhau tại một quán nhậu trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 19/4, tổ công tác của Đội CSGT Chợ Lớn tuần tra kiểm soát, phòng chống thanh thiếu niên tụ tập chạy xe gây rối trật tự công cộng trên địa bàn phụ trách.

CSGT nổ súng chỉ thiên ngăn 2 nhóm thanh niên hỗn chiến

Đến khu vực vòng xoay Nguyễn Tri Phương, tổ công tác phát hiện 2 nhóm thanh niên đang ẩu đả tại quán nhậu trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 9, quận 5) nên tiếp cận, vận động hai phía dừng lại.

Tuy nhiên, hai nhóm vẫn sử dụng nhiều loại hung khí lao vào ẩu đả nên Đại úy Nguyễn Thanh Trà đã sử dụng súng quân dụng do đơn vị cấp phát bắn chỉ thiên 4 phát nhằm mục đích răn đe các đối tượng.

Nghe thấy có tiếng súng, các đối tượng hoảng sợ và bỏ chạy về nhiều hướng khác nhau.

Tổ CSGT đã khống chế 2 thanh niên tên M.X.T. (21 tuổi), M.X.P. (25 tuổi, cả 2 cùng quê Gia Lai) và bàn giao cho Công an phường 9 (quận 5) để xử lý theo thẩm quyền.

Bắt nhóm đối tượng hỗn chiến có súng giữa trung tâm thành phố Cần Thơ Bắt nhóm đối tượng hỗn chiến có súng giữa trung tâm thành phố Cần Thơ
Công an Cần Thơ vừa bắt giữ 14 đối tượng và thu giữ một khẩu súng liên quan đến cuộc hỗn chiến kèm tiếng súng nổ xảy ra ngay giữa trung tâm TP Cần Thơ.
CSGT phát hiện nam thanh niên mang súng CSGT phát hiện nam thanh niên mang súng "dạo phố"
Thấy ô tô con nghi vấn, Tổ công tác Y21/141 Công an TP Hà Nội kiểm tra, phát hiện 2 thanh niên uống rượu, mang theo súng hoa cải và 4 viên đạn.
Video: Kinh hoàng 2 nhóm thanh niên mang hàng nóng đuổi đánh nhau trên phố Hà Nội Video: Kinh hoàng 2 nhóm thanh niên mang hàng nóng đuổi đánh nhau trên phố Hà Nội
2 nhóm thanh niên điều khiển xe máy cầm theo hung khí đuổi đánh nhau, gây náo loạn đường phố.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Người dân nên di chuyển vào khung giờ nào khi diễn ra SEA Games 31?

Người dân nên di chuyển vào khung giờ nào khi diễn ra SEA Games 31?

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa có khuyến cáo với người dân khi Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) sắp diễn ra tại sắp diễn ra tại Hà Nội và một số tỉnh, thành lân cận từ ngày 2/5 đến hết ngày 24/5.
Quảng Ngãi: Bắt kẻ giả danh CSGT "vòi" tiền doanh nghiệp

Quảng Ngãi: Bắt kẻ giả danh CSGT "vòi" tiền doanh nghiệp

Đối tượng giả danh, tự xưng là Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi gọi điện, đề nghị doanh nghiệp vận tải có xe vi phạm trước đó chung chi tiền.
Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Đoạn clip được người dùng đăng tải lên mạng xã hội vào chiều tối ngày 12/11 trên cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội.

Các tin bài khác

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Cách xa nhau hàng vạn dặm nhưng Việt Nam và Cuba có chung một khát vọng độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà, đó là hai trái tim nhưng cùng chung một nhịp đập.
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, xúc động kể kỷ niệm năm 1972, khi nhân dân và bộ đội Việt Nam nhường ông cùng các lưu học sinh Lào vào hầm trước khi bom Mỹ trút xuống.
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng tới nhân dân Việt Nam.
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

Mỗi ngày, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều thử thách. Với nhiều em, 60 phút trong ngày có thể là thời gian để học bài, đọc sách, thư giãn, chuyện trò với bạn bè hay đơn giản là thả mình vào giấc ngủ trưa. Nhưng cũng có nhiều em, 60 phút là thời gian để đi đến trường, là thời gian phân vân giữa việc tiếp tục học hay nghỉ để phụ giúp gia đình. 60 phút cũng có thể là bước ngoặt, nơi ước mơ được chắp cánh khi có sự đồng hành của những người luôn sẵn sàng giúp đỡ. Với sứ mệnh mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em, GNI đã và đang hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không chỉ bằng việc cải thiện điều kiện sống mà còn trao cơ hội để các em theo đuổi ước mơ. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của các em!

Đọc nhiều

Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Tỉnh Cà Mau vừa tổ chức họp mặt đồng hương tại TP Cần Thơ nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó cộng đồng người con Cà Mau xa quê, đồng thời khơi dậy trách nhiệm, vận động trí tuệ và nguồn lực đóng góp cho sự phát triển của quê hương trong giai đoạn mới.
Gala Yêu Tết 2026 - kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia

Gala Yêu Tết 2026 - kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia

Được tổ chức theo hình thức trực tuyến, Gala Yêu Tết 2026 đã kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia, mang đến một không gian giao lưu văn hóa đặc biệt, nơi Tết Việt được kể bằng âm nhạc, nghệ thuật và tình yêu cội nguồn của thế hệ mầm non xa xứ.
Tin quốc tế ngày 8/2: Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử, Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ

Tin quốc tế ngày 8/2: Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử, Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ

Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử; Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ; Ý nêu lý do không tham gia “Hội đồng Hòa bình” của Tổng thống Donald Trump... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/2.
Mong muốn nhận được đề xuất, sáng kiến trúng, đúng và đột phá của Kiều bào

Mong muốn nhận được đề xuất, sáng kiến trúng, đúng và đột phá của Kiều bào

Sáng ngày 8/2, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Đoàn kiều bào tiêu biểu về dự Xuân Quê hương 2026 gồm 100 đại biểu tới từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tới chào Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động