Gần đây, công ty khởi nghiệp (start-up) fintech True Balance đã công bố quyết định bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo cấp cao là ông Souparno Bagchi giữ chức Giám đốc vận hành (COO) mới và ông Himanshu Jaggi làm Giám đốc sản phẩm chính, Động thái này của True Balance nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo của công ty để tiếp tục phục vụ tốt hơn các khách hàng (là đối tượng chưa được tiếp cận các dịch vụ của ngân hàng) trên khắp Ấn Độ...

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 4 năm 2022 – Gần đây, công ty khởi nghiệp (start-up) fintech True Balance đã công bố quyết định bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo cấp cao là ông Souparno Bagchi giữ chức Giám đốc vận hành (COO) mới và ông Himanshu Jaggi làm Giám đốc sản phẩm chính, Động thái này của True Balance nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo của công ty để tiếp tục phục vụ tốt hơn các khách hàng (là đối tượng chưa được tiếp cận các dịch vụ của ngân hàng) trên khắp Ấn Độ, với mục tiêu “Hỗ trợ tài chính cho mọi người Ấn Độ”. Ngân hàng Trung ương Ấn Độ (Reserve Bank of India – RBI) đã phê chuẩn 2 quyết định bổ nhiệm này theo đúng quy định của pháp luật Ấn Độ.

True-Balance-Infographic.jpg

Nhắm đến đối tượng là người dân chưa được tiếp cận các dịch vụ của ngân hàng hoặc chưa được phục vụ đầy đủ ở các thành phố nhỏ ở Ấn Độ, True Balance cung cấp giải pháp tài chính một cửa, tạo điều kiện cho các khoản vay cá nhân tức thì và các dịch vụ thanh toán khác.

Bình luận về 2 quyết định bổ nhiệm mới, ông Charlie Lee, Giám đốc điều hành (CEO) và Người sáng lập của True Balance (thuộc BalanceHero Group, Hàn Quốc), cho biết: “Theo báo cáo chung mới nhất của TransUnion CIBIL và Google, phân khúc cho vay cá nhân với lượng tiền nhỏ ở Ấn Độ đã tăng 23 lần trong 4 năm qua và thị trường cho vay kỹ thuật số tổng thể được dự đoán sẽ tăng lên 350 tỷ USD vào năm 2023. Đây là sự chứng thực thêm về cơ hội và thị trường mà True Balance đang phục vụ. Ấn Độ đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc kết nối phân chia kỹ thuật số. Với việc tận dụng lợi thế này, True Balance đã đi đầu trong việc lấp đầy khoảng cách tín dụng cho những người chưa tiếp cận được các dịch vụ của ngân hàng ở Ấn Độ. Trên cượng vị lãnh đạo mới, hai ông Souparno Bagchi và Himanshu Jaggi sẽ tăng cường hơn nữa đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Chúng tôi đang nỗ lực để đạt được sứ mệnh cung cấp tài chính cho tất cả mọi người ở Ấn Độ”.

Ở vị trí Giám đốc vận hành mới, ông Souparno Bagchi sẽ dẫn đầu các hoạt động của True Balance nhằm nâng cao giá trị của khách hàng, trong khi đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong các dịch vụ cho vay và thanh toán. Ông sẽ chịu trách nhiệm thiết lập và mở rộng khả năng của True Balance như một neobank (ngân hàng kỹ thuật số hoàn toàn trực tuyến) có thể phục vụ cho rất nhiều người dân Ấn Độ.

Ông Souparno Bagchi đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ tài chính trên toàn cầu thông qua các vị trí lãnh đạo khác nhau tại các công ty nổi tiếng và có uy tín cao như Deloitte, Goldman Sachs và Tata Consultancy Services. Ông có bằng sau đại học về Quản lý kinh doanh của Trường Kinh doanh Ấn Độ (Indian School of Business – ISB) danh tiếng tại Hyderabad, Ấn Độ.

Ông Souparno Bagchi cho biết: “True Balance đã chứng tỏ sức mạnh công nghệ và sự nhạy bén trong các dịch vụ tài chính của mình, thông qua việc giải quyết kỹ thuật số đối với một số sản phẩm và dịch vụ tuân thủ sâu cùng các giải pháp cho vay và thanh toán. Công ty đã mở rộng phạm vi tín dụng tới hàng triệu người và có lợi thế là hiểu sâu sắc người dân ở Ấn Độ cũng như nhu cầu và nguyện vọng tài chính của họ. Do đó, True Balance có vị trí duy nhất để khẳng định mình là neobank đáng tin cậy nhất cho phân khúc khách hàng của mình”.

Giám đốc sản phẩm chính, ông Himanshu Jaggi sẽ dẫn đầu sự đổi mới và phát triển sản phẩm bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu với tiêu chí lấy người tiêu dùng làm trung tâm, phục vụ hàng triệu người dùng thông qua trải nghiệm liền mạch.

Trước khi gia nhập True Balance, ông Himanshu Jaggi đã làm việc cho Facebook (nay là Meta) và PayPal. Ông có bằng Thạc sĩ của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và có kiến ​​thức chuyên môn về sản phẩm, khoa học dữ liệu và hiểu biết sâu sắc về hành vi của người tiêu dùng.

Ông Himanshu Jaggi phát biểu: “Tôi rất vui khi được gia nhập True Balance trong sứ mệnh cung cấp nền tảng tài chính cho thế hệ tiếp theo, những người không được các tổ chức tín dụng truyền thống bảo đảm các dịch vụ trong thời khắc quan trọng này. Đây chắc chắn sẽ là một hành trình thú vị. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, tôi mong muốn để xây dựng các sản phẩm đẳng cấp thế giới cho đối tượng mục tiêu này, với tầm nhìn độc đáo và cách tiếp cận sáng tạo”.

Các hình ảnh có độ phân giải cao có sẵn trong bộ phương tiện ở đây.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về True Balance

Được sở hữu và điều hành bởi BalanceHero Group, True Balance là tổ chức phát hành công cụ thanh toán trả trước được Ngân hàng Trung ương Ấn Độ (RBI) cấp phép và là nền tảng fintech cho vay kỹ thuật số mới nổi. Công ty cung cấp các khoản vay có giá trị nhỏ thông qua True Credits Private Limited – công ty con và công ty tài chính phi ngân hàng được RBI cấp phép cùng các đối tác được cấp phép khác Được thành lập vào năm 2016, ban đầu là một ứng dụng di động dành cho người dùng ở Ấn Độ để quản lý hiệu quả các cuộc gọi điện thoại và việc sử dụng dữ liệu của họ, True Balance hiện là một trong những nền tảng dịch vụ tài chính hàng đầu của Ấn Độ cung cấp giải pháp cho tất cả các nhu cầu tài chính của người dùng – từ việc vay tiền ngay lập tức, thanh toán hóa đơn tiện ích để thực hiện các khoản nạp trả trước một cách liền mạch.

Cho đến nay, True Balance đã huy động được 85 triệu USD vốn đầu tư từ các nhà đầu tư toàn cầu, bao gồm cả các nhà đầu tư ở Hàn Quốc và Ấn Độ. Công ty đặt mục tiêu trở thành nền tảng dịch vụ tài chính phù hợp cho một tỷ người tiếp theo ở Ấn Độ, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy toàn quốc hướng tới mục tiêu Digital India (Ân Độ số) và thúc đẩy sự hòa nhập tài chính giữa những người chưa được tiếp cận các dịch vụ của ngân hàng.

https://www.truebalance.io/

#TrueBalance

In bài viết

Truyền hình