Pillow, một công ty khởi nghiệp (start-up) tài chính phi tập trung (Decentralized Finance -DeFi) giúp tạo ra lợi nhuận từ tiền kỹ thuật số, đã huy động được 3 triệu USD tiền tài trợ hạt giống do Elevation Capital dẫn đầu cùng nhiều nhà đầu tư thiên thần tiền kỹ thuật số nổi tiếng.

SINGAPORE – News Direct – Ngày 4 tháng 2 năm 2022 – Pillow, một công ty khởi nghiệp (start-up) tài chính phi tập trung (Decentralized Finance -DeFi) giúp tạo ra lợi nhuận từ tiền kỹ thuật số, đã huy động được 3 triệu USD tiền tài trợ hạt giống do Elevation Capital dẫn đầu cùng nhiều nhà đầu tư thiên thần tiền kỹ thuật số nổi tiếng, bao gồm Scott Lewis (Đồng sáng lập, DeFi Pulse), JD Kanani & Sandeep Nailwal (Đồng sáng lập, Polygon), Prabhakar Reddy (Đồng sáng lập, FalconX), và Aniket Jindal (Đồng sáng lập, Biconomy) và những người thành danh trong ngành như Ramakant Sharma (Livspace), Farid Ahsan (Sharechart), Kush & Sambhav (FamPay), Mukund Jha (Dunzo)…

Số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng các chiến lược DeFi tạo alpha cho các tài sản tiền kỹ thuật số phổ biến (bao gồm Bitcoin – BTC, Ethereum – ETH và các loại stablecoin phổ biến), đẩy nhanh việc mở rộng toàn cầu, xây dựng cộng đồng người dùng mạnh mẽ và phát triển thương hiệu Pillow để giúp DeFi có thể truy cập trên toàn thế giới.

Được các ông Arindam Roy, Rajath KM và Kartik Mishra thành lập vào năm 2021, Pillow là một cộng đồng độc quyền dành cho những người dùng trên toàn thế giới muốn kiếm lãi suất cao nhất thị trường đối với tiền kỹ thuật số của họ. Hai ông Arindam Roy và Rajath KM là những người theo chủ nghĩa tối đa DeFi, gắn bó sâu sắc với không gian DeFi kể từ khi thành lập. Họ cũng là những người ủng hộ Web 3 một cách rất tích cực. Ông Kartik Mishra là người chấp nhận tiền kỹ thuật số sớm, mua bitcoin đầu tiên của mình vào năm 2013. Ông đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ DeFi kể từ năm 2020 đến nay.

Nền tảng của Pillow giúp tạo ra lợi ích được bảo vệ bằng cách giảm bớt lãi suất đối với tài sản tiền kỹ thuật số thông qua việc đầu tư vào các chiến lược DeFi được quản lý tích cực bởi nhóm. Nó loại bỏ sự phức tạp của DeFi vì người dùng có thể đầu tư và kiếm lợi nhuận cao chỉ trong 1 cú nhấp chuột mà không phải lo lắng về phí gas (giao dịch), chuỗi cơ bản và mã thông báo (token)… Trong vòng chưa đầy 3 tuần kể từ khi ra mắt bản beta vào tháng 12 năm 2021, Pillow đã có được quy mô hữu cơ lên ​​hơn 1 triệu USD trong danh mục tài sản đang được quản lý dựa trên chiến lược stablecoin của họ, mang lại tỷ suất lợi nhuận là 17,8%. Để đảm bảo tài sản tiền kỹ thuật số của khách hàng được an toàn, Pillow sử dụng BitGo, dịch vụ lưu ký hàng đầu thế giới, để quản lý lưu ký và cũng tận dụng Gnosis Safe cho các khả năng đa chữ ký (multi-signature: multi-sig là một loại chữ ký điện tử giúp cho hai hoặc nhiều người dùng ký vào tài liệu như là một nhóm).

Ba nhà sáng lập Pillow phát biểu: “Chúng tôi muốn tạo ra một tương lai, nơi khả năng tiếp cận tài chính phi tập trung được dân chủ hóa, nếu không muốn nói là nhiều hơn so với tài chính truyền thống. Chúng tôi đang thực hiện tầm nhìn này bằng cách cho phép người dùng của mình tiếp cận với DeFi mang lại cơ hội một cách đơn giản, an toàn và bảo mật. Người dùng đã thể hiện niềm tin rõ ràng vào nền tảng của chúng tôi trong chương trình truy cập cá nhân của chúng tôi và chúng tôi đang theo dõi để nâng điều này lên một tầm cao mới. Chúng tôi biết ơn công việc cố vấn và hướng dẫn của Elevation Capital, khi mở rộng quy mô, cùng với một số nhà xây dựng giỏi nhất trong không gian Web 3.0, bao gồm Sandeep, JD, Prabhakar và Aniket. Chúng tôi rất vui khi có được sự tập hợp của hệ sinh thái phía sau khi chúng tôi xây dựng nền tảng và cộng đồng của mình”.

Ông Vaas Bhaskar, nhà quản lý chính của Elevation Capital, cho biết: “Chúng tôi tin rằng lần mở khóa lớn tiếp theo trong Web 3.0 sẽ đến từ việc cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng. Pillow phù hợp ngay với chủ đề đó bằng cách loại bỏ bớt sự phức tạp của DeFi, do đó làm cho nó dễ tiếp cận hơn. Chúng tôi rất ấn tượng với sự hiểu biết sâu rộng và tầm nhìn rõ ràng của các nhà sáng lập Arindam Roy, Rajath KM và Kartik Mishra và rất vui khi được hợp tác chặt chẽ với họ trong hành trình này”.

Đề cập về khoản đầu tư của mình vào Pillow, ông Scott Lewis (của DeFi Pulse) cho biết: “Tôi rất vui khi được hợp tác với Pillow trên hành trình, khi họ trở thành nền tảng trợ năng DeFi không biên giới đầu tiên trên thế giới”.

Tài chính phi tập trung (DeFi) là một hệ thống tài chính mới nổi không phụ thuộc vào các trung gian tập trung, chẳng hạn như ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoán hoặc nhà môi giới. Thay vào đó, các giao thức DeFi sử dụng các hợp đồng thông minh để ghi lại các giao dịch và chuyển tiền một cách bất biến. DeFi là một không gian mới ra đời, nhưng đang phát triển nhanh chóng: Tổng giá trị bị khóa (Total value locked – TVL: là tổng lượng giá trị tài sản khóa lại trong hợp đồng thông minh của DeFi) đã bùng nổ chỉ trong một năm, từ mức 20 tỷ USD vào tháng 1 năm 2021 lên mức 250 tỷ USD vào tháng 1 năm 2022. Thách thức là làm cho nó đơn giản và thân thiện với người dùng đủ để áp dụng hàng loạt. Nhiệm vụ của các người sáng lập Pillow là tạo ra một nền tảng đầu tư DeFi an toàn, dễ tiếp cận, không biên giới và làm cho DeFi có thể truy cập được cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Pillow có sẵn để tải xuống trên Google Playstore và Apple App Store, đồng thời sẽ cung cấp cho người dùng các chiến lược và tỷ lệ đánh bại thị trường cho các tài sản tiền kỹ thuật số phổ biến bao gồm USDC, USDT, BTC và ETH.

Thông tin về Elevation Capital

Elevation Capital là một công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu cung cấp nguồn vốn ban đầu và giai đoạn đầu cho các công ty mới nổi ở Ấn Độ. Elevation Capital đã đầu tư vào Ấn Độ từ năm 2002 và hiện đang đầu tư ra khỏi nhóm vốn thứ bảy của mình. Công ty được dẫn dắt bởi các nhà đồng quản lý Ravi Adusumalli và Mukul Arora, cùng với 3 giám đốc điều hành Mridul Arora, Deepak Gaur và Mayank Khanduja. Công ty đã đầu tư vào hơn 150 công ty trên khắp Consumer Internet, Phần mềm dạng dịch vụ (Software as a service – SaaS), Fintech, Direct To Consumer – D2C (doanh nghiệp với khách hàng là hình thức thương mại điện tử giao dịch giữa công ty và người tiêu dùng), Edtech, Healthtech và Web3 / tiền kỹ thuật số, đồng thời có văn phòng tại Bengaluru, Gurgaon và Salt Lake City.

#DeFi

News Direct hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình