Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:30 | 17/08/2023 GMT+7

Công ty HEYTEA chính thức khai trương cửa hàng trà đầu tiên tại London (Vương quốc Anh)

aa
HEYTEA, công ty tiên phong và ủng hộ sản phẩm uống trà (chè) kiểu mới, đồng thời là đơn vị khởi xướng Chè Phô mai Nguyên bản, đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại London (Vương quốc Anh) vào ngày 4 tháng 8 vừa qua.

SINGAPORE, ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG VÀ ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH MACAU – Ngày 17 tháng 8 năm 2023 – HEYTEA, công ty tiên phong và ủng hộ sản phẩm uống trà (chè) kiểu mới, đồng thời là đơn vị khởi xướng Chè Phô mai Nguyên bản, đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại London (Vương quốc Anh) vào ngày 4 tháng 8 vừa qua. Cửa hàng tọa lạc tại 93-107 Đại lộ Shaftsbury, quận SOHO, London W1D 5DA, cung cấp các loại đồ uống nổi tiếng và đặc trưng, ​​chẳng hạn như dòng [Very Grape], [Roasted Brown Boba milk (Original)], [Aqua Green Cheese], trong số nhiều loại chè có tiếng khác.

HEYTEA London SOHO store front

Nhân dịp khai trương, cửa hàng mới đã áp dụng Chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1, cùng với giảm 50% giá cho cốc thứ hai đã thu hút rất nhiều người hâm mộ, khách hàng và những người có ảnh hưởng đến thưởng thức chè tại cửa hàng. Vào ngày đầu tiên khai trương, vị khách đầu tiên đã đợi bên ngoài cửa hàng lúc 9:40 sáng, với hàng dài người xếp hàng trên nhiều con phố ở hai hướng của cửa hàng. Một số khách hàng này thậm chí đã đi từ các thành phố lớn trên khắp Vương quốc Anh chỉ để thưởng thức “cốc HEYTEA đầu tiên cho mùa thu”. Phạm vi giá cho đồ uống tại cửa hàng HEYTEA London SOHO nằm trong khoảng từ 3,9 bảng Anh đến 7,9 bảng Anh, với các loại đồ uống phổ biến, chẳng hạn như dòng [Very Grape] và [Roasted Brown Bobo] có giá từ 5,5 bảng Anh đến 6,9 bảng Anh.

Long queues of people on the first day of opening.

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, HEYTEA đã tung ra sản phẩm Magnet (Nam châm) phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ Tháp Big Ben – công trình mang tính biểu tượng của Thành phố London. Những khách hàng chụp ảnh với logo ‘HEYTEA’, nâng cốc và uống ở góc 45° sẽ có cơ hội nhận được Nam châm lấy cảm hứng từ Thành phố HEYTEA, sau khi họ theo dõi và chia sẻ ảnh của mình trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của HEYTEA trên Instagram. TIKTOK và XiaoHongShu (Cuốn sách nhỏ màu đỏ).

Dòng sản phẩm Nam châm lấy cảm hứng từ Thành phố HEYTEA, vốn rất nổi tiếng ở Trung Quốc, đã trở nên rất được săn đón khi cửa hàng khai trương. Nhiều người hâm mộ London đã chia sẻ những bức ảnh về chuyến thăm của họ tại HEYTEA trên mạng xã hội để giành được sản phẩm Nam châm lấy cảm hứng từ Thành phố London của HEYTEA.

Vào năm 2012, HEYTEA bắt đầu những bước khởi đầu khiêm tốn của mình với cửa hàng dọc theo Ngõ Jiangbianli, Quảng Đông, Trung Quốc. Được trang bị nguyên tắc chỉ sử dụng nguyên liệu THỰC và KHÔNG có hương vị nhân tạo hoặc chất tạo màu, HEYTEA đã đổi mới Trà phô mai đầu tiên khi mở rộng mạng lưới cửa hàng mang thương hiệu HEYTEA trên khắp Trung Quốc. Năm 2018, HEYTEA bước ra khỏi Trung Quốc, mang sản phẩm trà kiểu mới đến Singapore – thị trường nước ngoài đầu tiên của mình.

Với việc chính thức khai trương cửa hàng SOHO ở London vào tháng 8 năm 2023, HEYTEA sẽ nỗ lực hết sức để khám phá các thị trường nước ngoài mới; mang các sản phẩm trà được làm từ nguyên liệu THỰC, tức là sữa THỰC, trái cây THỰC, trà THỰC và đường mía THỰC, đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, mang lại niềm vui cho một cộng đồng người tiêu dùng rộng lớn hơn.

Hashtag: #HEYTEA #newstyletea #HEYTEASOHO

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals, công ty đầu ngành về tái chế kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM) và là một trong những công ty xử lý chuyển đổi xúc tác lớn nhất châu Á do ông Frank Chen thành lập và quản lý, đã giành được chiến thắng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của Năm 2023/2024 (the Entrepreneur of the Year Award 2023/2024).
Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Các chuyên gia và doanh nghiệp quốc tế liên quan đến ngành rượu vang sẽ tập trung tại Khu tự trị Hồi Ninh Hạ (Ningxia Hui) ở phía tây bắc Trung Quốc, khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu của Trung Quốc, để tham dự hội chợ vào tháng 8 tới. Theo đơn vị tổ chức, Hội chợ triển lãm văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) lần thứ 4 sẽ được chính quyền khu vực tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11/8.
Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Vào ngày 28 tháng 6 vừa qua, giờ Bắc Kinh, lần đầu tiên, Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) đã giới thiệu một loạt 7 đầu máy xe lửa năng lượng mới tại Bắc Kinh. Một báo cáo về dấu chân carbon của đầu máy xe lửa sử dụng năng lượng mới đã được công bố và Sáng kiến ​​về dấu chân carbon của thiết bị vận tải đường sắt đã được đề xuất.

Đọc nhiều

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Sau khi tăng 0,3%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 1-6 tháng và tăng 0,1%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 7-36 tháng vào ngày 9/7, ngân hàng VietBank tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi các kỳ hạn ngắn.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

NovaGroup tiếp tục đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL từ ngày 18-26/7 sau khi bán bất thành lượng cổ phiếu này trong khoảng thời gian từ ngày 27/6-12/7 do thay đổi để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ.
5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

Hội nghị diễn ra ngày 16/7 tại Hà Nội do Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì cùng toàn thể Cơ quan Thường trực tham dự.
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, sáng ngày 16/7, tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 120 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động