Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
13:50 | 24/05/2024 GMT+7

Công ty Fintech CBiGroup đã huy động được 15 triệu USD tại vòng gọi vốn Series A

aa
CBiGroup – tập đoàn công nghệ tài chính (Fintech) có trụ sở tại Mỹ, đã huy động được 15 triệu USD tại vòng gọi vốn Series A. Theo ông Jiangtao Sun, người sáng lập của CBiGroup, Alpol Capital Family Office, nổi tiếng với các khoản đầu tư vào công nghệ mới, đã dẫn đầu vòng tài trợ này.

NEW YORK, MỸ – Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 5 năm 2024 – CBiGroup – tập đoàn công nghệ tài chính (Fintech) có trụ sở tại Mỹ, đã huy động được 15 triệu USD tại vòng gọi vốn Series A. Theo ông Jiangtao Sun, người sáng lập của CBiGroup, Alpol Capital Family Office, nổi tiếng với các khoản đầu tư vào công nghệ mới, đã dẫn đầu vòng tài trợ này. Khoản tiền huy động được dự kiến sẽ được CBiGroup tăng cường cho nghiên cứu và phát triển (R&D), tập trung vào các công nghệ mới để cải tiến sản phẩm và thúc đẩy đổi mới.

Được thành lập vào năm 2017, CBiGroup cung cấp các dịch vụ tài chính trên toàn cầu toàn diện cho thương mại quốc tế. Công ty cung cấp dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, chuyển khoản toàn cầu, thẻ Visa và UnionPay, đồng thời hỗ trợ giao dịch tại 163 quốc gia. Hợp tác với hơn 120 ngân hàng và tổ chức tài chính, CBiGroup đã thiết lập một mạng lưới thanh toán bù trừ tầm cỡ toàn cầu đáng tin cậy, phục vụ hơn 100.000 doanh nghiệp và người dùng quốc tế.

Trong năm 2022, thị trường thanh toán xuyên biên giới toàn cầu được định giá khoảng 181.900 tỷ USD và dự kiến ​​sẽ đạt mức 356.500 tỷ USD vào năm 2032, tăng với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) là 7,3%. Khu vực châu Á – Thái Bình Dương được kỳ vọng sẽ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, trở thành trung tâm đổi mới công nghệ tài chính với các công ty khởi nghiệp (start-up) sử dụng công nghệ blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và ứng dụng di động để phát triển các giải pháp thanh toán tiên tiến.

Vào năm 2016, ông Jiangtao Sun đã xác định nhu cầu chưa được đáp ứng về dịch vụ thanh toán xuyên biên giới và quốc tế giữa các doanh nghiệp thương mại, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ông đã thành lập CBiGroup vào năm 2017, lãnh đạo nhóm có được nhiều giấy phép tài chính và phát triển hệ thống ngân hàng CBiLink. Công ty đã xây dựng các nhóm quản lý rủi ro, tuân thủ và bảo mật mạnh mẽ để hỗ trợ các dịch vụ tài chính quốc tế và xuyên biên giới của mình.

Là một công ty con của CBiGroup, CBiBank cung cấp các quy trình kinh doanh gần như hoàn toàn trực tuyến, đơn giản hóa các khoản thanh toán xuyên biên giới, chuyển khoản trên toàn cầu và giao dịch ngoại hối, cung cấp các dịch vụ tài chính thuận tiện, an toàn và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Ông Daniel Morra, Giám đốc đầu tư (CIO) của Alpol Capital Family Office cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào vị trí dẫn đầu và tiềm năng tăng trưởng trong ngành của CBiGroup. Khoản đầu tư này sẽ giúp CBiGroup đạt được những bước đột phá đáng kể trong lĩnh vực fintech”.

Ông Jiangtao Sun, người sáng lập của CBiGroup phát biểu.”Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng và hỗ trợ tích cực từ các nhà đầu tư. Khoản đầu tư này ghi nhận những thành tựu của chúng tôi và thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của chúng tôi. CBiGroup sẽ tiếp tục tập trung vào đổi mới và nâng cao trải nghiệm người dùng, tận dụng AI tiên tiến để cung cấp dịch vụ thanh toán xuyên biên giới sáng tạo, chất lượng cao và giải pháp tài chính quốc tế”,

Để biết thêm thông tin về CBiGroup, hãy truy cập:https://www.CBiBank.com/

Hashtag: #CBiGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đếm ngược tới Venture Forum 2026: Điểm hẹn của giới đầu tư công nghệ và tài chính châu Á

Đếm ngược tới Venture Forum 2026: Điểm hẹn của giới đầu tư công nghệ và tài chính châu Á

Chỉ còn ít ngày nữa, Diễn đàn đối thoại cấp cao về M&A và vốn tư nhân Venture Forum 2026 sẽ diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện được kỳ vọng trở thành điểm hẹn “vàng” của giới đầu tư công nghệ và tài chính khu vực châu Á, khi thị trường Việt Nam ngày càng thu hút sự quan tâm của các quỹ ngoại và doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc.
Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Nước thải không nên chỉ được xem là sản phẩm cuối của quá trình sử dụng mà có thể trở thành nguồn tài nguyên phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đây là nhận định được nhiều chuyên gia chia sẻ tại hội thảo InnovaConnect với chủ đề “Hướng tới các thành phố bền vững: Các giải pháp tối ưu hóa nguồn nước đô thị phục vụ sản xuất nông nghiệp” do Quỹ VinFuture và Trường Đại học Văn Lang, TP.HCM phối hợp tổ chức vào ngày 5/6 vừa qua.

Đọc nhiều

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới” nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, tăng cường kết nối và thu hút mạng lưới nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài đóng góp xây dựng Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới.
Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Mới đây, Đại sứ Mai Phan Dũng - Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Geneva đã tham dự và phát biểu tại Phiên toàn thể Hội nghị Lao động quốc tế lần thứ 114 (ILC114) của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO).
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Sáng 10/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dự và có bài phát biểu tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu trong Chương trình "Việc tử tế" của Đài Truyền hình Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động