Công Phượng đã phát thiệp mời bạn bè đến tham dự lễ cưới của mình vào ngày 18/11 tại Phú Quốc, nơi từng diễn ra lễ cưới thế kỷ giữa ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Bóng đá Việt Nam hôm nay (29/10): Phi Sơn rời CLB TP HCM, Công Phượng về HAGL? Bóng đá Việt Nam hôm nay (29/10): Phi Sơn rời CLB TP HCM, Công Phượng về HAGL?

Phi Sơn rời CLB TP HCM, Công Phượng về HAGL?; Trọng tài FIFA cầm còi 2 trận đấu của cuộc đua trụ hạng V-League...là những ...

Bóng đá Việt Nam hôm nay (20/10/2020): Công Phượng dùng giải thưởng cá nhân ủng hộ miền Trung Bóng đá Việt Nam hôm nay (20/10/2020): Công Phượng dùng giải thưởng cá nhân ủng hộ miền Trung

Thắng nhẹ Bình Dương, CLB Viettel giữ vững ngôi đầu V-League 2020;Công Phượng quyên góp 2 giải cầu thủ xuất sắc tháng cho miền Trung... ...

Công Phượng đã quyết định tổ chức đám cưới với cô dâu Tô Ngọc Viên Minh sau khi làm đám ăn hỏi được hơn 5 tháng. Theo đó, đám cưới của Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh được tổ chức ở ba địa điểm. Tiệc nhà gái diễn ra ở Gem Center tại TP.HCM vào ngày 16/11, tiệc nhà trai ở Đô Lương, Nghệ An vào ngày 3/12 và tiệc chiêu đãi bạn bè ở Phú Quốc vào ngày 18/11.

Công Phượng tổ chức tiệc cưới tại Phú Quốc
Công Phượng mời bạn bè dự tiệc cưới tại khách sạn ở Phú Quốc

Buổi tiệc bao gồm đông đảo những cái tên trong giới cầu thủ, bạn bè làm ăn kinh doanh và những người có liên quan đến bóng đá. Một số cái tên đã xác nhận dự tiệc như Trần Hữu Đông Triều, Lương Xuân Trường hay Nguyễn Tiến Linh...Đông Triều và Tiến Linh chắc chắn không thể vắng mặt trong ngày vui đặc biệt này.

Việc Công Phượng mời dự tiệc cưới tại Phú Quốc khiến cho nhiều bạn bè hào hứng bởi trước đó cặp đôi vợ chồng ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng tổ chức một lễ cưới "thế kỷ" trên hòn đảo này. Địa điểm tổ chức ở Phú Quốc chưa được Công Phượng bật mí, nhưng nhiều khả năng đó là nơi từng tổ chức đám cưới cho Ông Cao Thắng và ca sĩ Đông Nhi.

Gia đình vợ của Công Phượng chọn địa điểm ở TP.HCM cũng là nơi từng tổ chức nhiều sự kiện cưới hỏi đình đám của giới nhà giàu. Bố vợ Công Phượng là người làm trong giới ngân hàng. Vì vậy, nhà gái đã chủ động chọn địa điểm kín đáo và an ninh.

Công Phượng có thể sẽ đá trận cuối cùng cho CLB TP.HCM vào chiều 7/11 trước khi hết thúc hợp đồng với đội bóng bóng mang tên Bác. Sau đó, chân sút quê Đô Lương sẽ tập trung cho lễ cưới của mình.

Bóng đá Việt Nam hôm nay (29/10): Phi Sơn rời CLB TP HCM, Công Phượng về HAGL? Bóng đá Việt Nam hôm nay (29/10): Phi Sơn rời CLB TP HCM, Công Phượng về HAGL?

Phi Sơn rời CLB TP HCM, Công Phượng về HAGL?; Trọng tài FIFA cầm còi 2 trận đấu của cuộc đua trụ hạng V-League...là những ...

Bóng đá Việt Nam hôm nay (13/10/2020): Công Phượng nghỉ đến hết năm Bóng đá Việt Nam hôm nay (13/10/2020): Công Phượng nghỉ đến hết năm

Công Phượng gãy ngón chân, nghỉ thi đấu hết năm; HAGL, Hà Nội không có đại diện ở VCK U15 Quốc gia 2020... là những ...

Thực hư đội bóng Công Phượng sắp nổ Thực hư đội bóng Công Phượng sắp nổ 'bom tấn' Đặng Văn Lâm

Mới đây, CLB TP HCM được cho là đang lên kế hoạch đưa thủ môn Đặng Văn Lâm từ Thái Lan về thay thế cho ...

In bài viết

Truyền hình