Trang chủ Kinh tế
14:46 | 03/07/2018 GMT+7

Cơ hội sở hữu căn hộ trên mảnh đất vàng cuối cùng ở Hồ Tây

aa
Từ xưa đến nay, bất động sản Hồ Tây luôn được khách hàng và các nhà đầu tư săn đón bởi nơi đây luôn được mệnh danh là khu vực đáng sống bậc Nhất Hà Nội.
Trên thực tế, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể sở hữu 1 mảnh đất đắt giá tại khu vực này. Bởi hầu hết tại đây là các khu biệt thự lâu đời hoặc các tòa căn hộ cao cấp cho thuê. Có rất ít các giao dịch mua bán bất động sản tại đây, hoặc nếu có thì giá rao bán rất cao.

Chính vì vậy, trong vòng 5 năm trở lại đây, việc xuất hiện 1 số dự án cao tầng xây được xây dựng để bán quanh khu vực Hồ Tây đã khiến cho thị trường bất động sản Hồ Tây trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

co hoi so huu can ho tren manh dat vang cuoi cung o ho tay

Hồ Tây – Điểm nóng của thị trường bất động sản trong những năm trở lại đây

Tuy nhiên, điểm mặt trên thị trường, số lượng dự án bất động sản cao cấp đang được triển khai tại khu vực Hồ Tây chỉ đếm được trên đầu ngon tay. Trong đó, các dự án thuộc chủ đầu tư lớn và uy tín càng trở thành “hàng hiếm” với mức giá dao động từ 60 – 70 triệu/m2 nhưng luôn trong tình trạng không có háng để bán. Chính vì vậy, cuối tháng 10/2017, dự án D’. El Dorado I của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh ra mắt đã tạo tiếng vang rất lớn và có số lượng lớn căn hộ được đặt giữ chỗ ngay trong ngày đầu mở bán.

Rất đông khách hàng đã bày tỏ sự tiếc nuối khi chậm chân để tuột mất cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp ưng ý với vị trí trung tâm thuận tiện. Tháng 4/2018, thị trường bất động sản hạng sang khu vực Tây Hồ lại một lần nữa dậy sóng khi thông tin chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tiếp tục trển khai dự án D’. El Dorado II được hé lộ. Một bộ phận đông khách hàng đã nhanh chóng đăng ký giữ chỗ căn hộ để có thể sở hữu 1 căn hộ D’. El Dorado II. Thậm chí, trong số đó có rất nhiều khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án D’. El Dorado I nhưng vẫn muốn có thêm cho mình một khoản đầu tư dài hạn với tỉ suất sinh lời cao.

co hoi so huu can ho tren manh dat vang cuoi cung o ho tay

D’. El Dorado II – Dự án cao tầng hiếm hoi bên Hồ Tây được cấp phép xây dựng trong thời gian gần đây

Tọa lạc ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn với tầm nhìn rộng ôm trọn 500ha mặt nước Hồ Tây và sông Hồng, có thể nói không ngoa khi D’. El Dorado II chính là mảnh đất vàng cuối cùng của Hồ Tây được khởi công trong thời gian qua.

Đây cũng là dự án hiếm hoi bên Hồ Tây được cấp phép xây dựng cao tầng với sổ đỏ vĩnh viễn. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông vận tải tại khu vực này cũng là điểm cộng cực lớn cho D’. El Dorado II khi chỉ mất vài phút là các cư dân tại đây có thể kết nối đến hồ Hoàn Kiếm, sân bay Nội Bài hay trung tâm mới ở phía Tây Hà Nội,...

Đặc biệt, trong thời gian tới, dự án đại siêu thị Lotte Mall Ciputra Hà Nội cùng khu Ngoại Giao đoàn sẽ đồng loạt được triển khai và hoàn thiện, góp phần nâng cao điều kiện sống tại nơi đây khi cung cấp ra thị trường hơn 200.000m2 trung tâm thương mại hiện đại cùng một lượng lớn giới tinh hoa trên cả nước sẽ chuyển về đây sinh sống.

co hoi so huu can ho tren manh dat vang cuoi cung o ho tay

D’. El Dorado II sở hữu tầm nhìn xanh khoáng đạt ra Hồ Tây và Sông Hồng

D’. El Dorado II được xây dựng với quy mô 3184 m2 cùng 27 tầng nổi và 3 tầng hầm. Dự án cung cấp ra thị trường 402 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 153m2 hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Điểm đặc biệt của dự án lần này chính là vẫn mang nét kiến trúc tân cổ điển đặc trưng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, cùng loại hình căn hộ LIMO (Little Modern - nhỏ, hiện đại) tinh tế giúp tiết kiệm diện tích tối đa trong không gian nhỏ nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến từng cen ti met.

Lối thiết kế thông minh này đã giải quyết được hài hòa mối quan hệ giữa không gian, chất lượng cuộc sống và giá thành – điều mà từ lâu nay hiếm có dự án nào đáp ứng được. Bên cạnh yếu tố vị trí đắc địa và thiết kế ưu việt, dự án D’. El Dorado II còn sở hữu hệ thống dịch vụ - tiện ích đầy đủ và 5 sao như bể bơi 4 mùa, gym, spa, sauna, siêu thị… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay trong tòa nhà.

Để giúp khách hàng có cơ hội dễ dàng sở hữu căn hộ D’. El Dorado II, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng sẽ được vay 65% GTCH từ ngân hàng SHB, chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ lãi suất trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, với những khách hàng có điều kiện thanh toán sớm bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi trong tháng 6 và thàng 7:

- Thanh toán 95% GTCH tại thời điểm ký TTKQ trong tháng 6 nhận chiết khấu 9% GTCH, trong tháng 7 nhận 7,9% GTCH

- Thanh toán 70% GTCH tại thời điểm ký TTKQ trong tháng 6 nhận chiết khấu 5,3% GTCH, trong tháng 7 nhận 4,9% GTCH

- Thanh toán 50% GTCH tại thời điểm ký TTKQ trong tháng 6 nhận chiết khấu 3,8% GTCH, trong tháng 7 nhận 3,6% GTCH

Thông tin chi tiết liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đơn vị phân phối Danko, Cenland.

Hotline: 0886 5555 86

PV

Theo Báo Thời Đại


Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Kỷ lục FDI cao nhất 5 năm: Taseco Land mở rộng dấu ấn BĐS công nghiệp phía Bắc

Kỷ lục FDI cao nhất 5 năm: Taseco Land mở rộng dấu ấn BĐS công nghiệp phía Bắc

Trong bối cảnh làn sóng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tiếp tục gia tăng tại Việt Nam, cùng với xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu, bất động sản công nghiệp đang nổi lên như một trong những phân khúc hấp dẫn. Nhanh chóng nắm bắt xu thế này, Taseco Land từng bước khẳng định vai trò là nhà phát triển khu công nghiệp có tầm nhìn dài hạn và chiến lược rõ ràng.
EC Van: Xe gọn cho phố nhỏ, chở “full” tải thoải mái, tối ưu chi phí từng chuyến đi

EC Van: Xe gọn cho phố nhỏ, chở “full” tải thoải mái, tối ưu chi phí từng chuyến đi

Linh hoạt và tiết kiệm trong vận hành, EC Van được chuyên gia nhìn nhận là một chiếc xe chở hàng cỡ nhỏ hái ra tiền đúng nghĩa.
VinSpeed và Siemens Mobility ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện về đường sắt tốc độ cao

VinSpeed và Siemens Mobility ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện về đường sắt tốc độ cao

Hà Nội, ngày 17/12/2025 – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đường sắt cao tốc VinSpeed (Tập đoàn Vingroup) và Công ty Siemens Mobility GmbH (Tập đoàn Siemens AG, Đức) chính thức ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược Toàn diện và Chuyển giao công nghệ, qua đó thiết lập quan hệ hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực đường sắt tốc độ cao tại Việt Nam. Đây là bước đi chiến lược của VinSpeed nhằm làm chủ năng lực phát triển đường sắt tốc độ cao, đồng thời đặt nền móng cho quá trình chuyển giao các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, thúc đẩy nội địa hóa và từng bước kiến tạo hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế cho Việt Nam.
BSR chủ động vượt “bão” năm 2026

BSR chủ động vượt “bão” năm 2026

Mặc dù vượt “bão” thành công để về đích sớm năm 2025 với nhiều thành tích đáng kể nhưng theo dự báo sẽ lại có những “cơn bão” lớn hơn đang chờ Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) ở phía trước, đòi hỏi doanh nghiệp phải chủ động có các giải pháp trọng tâm để vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ của năm bản lề 2026.

Đọc nhiều

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Trong một bối cảnh sống mà thế giới ngoại cảnh đang chi phối, định hình, và đương nhiên có phần can dự vào việc định nghĩa các giá trị con người thì triết học có chỗ đứng ở đâu, hay đặt vấn đề một cách gay gắt hơn là triết học có còn ý nghĩa hay không trong việc xác định mục tiêu cũng như lẽ sống của từng cá thể?
Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Ngày 17/12 tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã tổ chức phiên thảo luận chuyên đề “Những xu hướng hiện đại trong giáo dục Nga”, trong khuôn khổ Triển lãm giáo dục các trường đại học Nga (15–19/12). Sự kiện nhằm cung cấp thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục Nga, đồng thời mở ra những định hướng hợp tác mới với Việt Nam.
TP.HCM: "Cà phê sáng cùng ngư dân" để tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU

TP.HCM: "Cà phê sáng cùng ngư dân" để tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU

Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đang tuyên truyền pháp luật về phòng, chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) đến với ngư dân bằng những mô hình gần gũi, sáng tạo như "Cà phê sáng cùng ngư dân" - nơi chính quyền lắng nghe, đối thoại và cùng tháo gỡ vướng mắc từ thực tiễn biển khơi.
Tin quốc tế ngày 17/12: Châu Âu gia tăng sức ép với Nga, kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS

Tin quốc tế ngày 17/12: Châu Âu gia tăng sức ép với Nga, kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS

Châu Âu gia tăng sức ép yêu cầu Nga bồi thường chiến tranh; Kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS; BBC tuyên bố chống lại đơn kiện 10 tỉ USD của ông Trump... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 17/12.
Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Ngày 15/12, tại An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân phối hợp với Trường Tiểu học An Thới 3 tổ chức nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025) cho hơn 500 giáo viên, học sinh Trường Tiểu học An Thới 3.
Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Từ tuyên truyền trực tiếp trên boong tàu đến việc ngư dân chủ động duy trì thiết bị giám sát hành trình trước mỗi chuyến ra khơi, nhận thức và hành động trong phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại nhiều cửa biển đã có chuyển biến rõ rệt.
Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 16/12, Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ do Phó Tổng Thanh tra Thường trực Nguyễn Quốc Đoàn làm Trưởng đoàn đã kiểm tra, khảo sát thực tế công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại xã Long Hải, Thành phố Hồ Chí Minh.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông qua chính sách hỗ trợ tập vở, sách giáo khoa và chi phí học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số đang cư trú và theo học tại các cơ sở giáo dục trong cả nước. Đây là bước đi nhằm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục công bằng, đặc biệt trong bối cảnh nhiều gia đình dân tộc thiểu số còn gặp khó khăn về kinh tế sau hợp nhất đô thị.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 235/CĐ-TTg yêu cầu các bộ ngành, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vào ngày 19/12/2025.
Phiên bản di động