Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:41 | 16/06/2017 GMT+7

Cô gái suýt tắc thở vì bác sĩ thẩm mỹ quên lấy băng gạc trong mũi bệnh nhân

aa
Đây sẽ là bài học cho chị em phụ nữ khi quyết tâm đi trùng tu nhan sắc. Chưa biết đẹp xấu thế nào, nhưng an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu nhé, không đến lúc lại “tiền mất tật mang” thì khổ.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Thái Lan hết sức xôn xao về câu chuyện "khóc không ra nước mắt" sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của một cô gái có tên là Runthiwa.

Được biết, Runthiwa đã đi sửa lại chiếc mũi xấu xí của mình. Trước đó, cô gái này đã đi tìm hiểu thông tin rất kỹ về trung tâm thẩm mỹ mà mình sẽ đến và biết được, trung tâm này khá có tiếng tăm, cũng như đã từng có rất nhiều người đến đó để nâng tầm nhan sắc.

co gai suyt tac tho vi bac si tham my quen lay bang gac trong mui benh nhan

Sau cuộc phẫu thuật, 2 miếng băng gạc y tế vẫn còn tồn tại trong khoang mũi của cô Runthiwa.

Tuy nhiên, ngày đầu tiên sau khi trở về nhà từ cuộc phẫu thuật, Runthiwa thấy máu không ngừng chảy từ mũi xuống nên đã lập tức đến gặp bác sĩ. Sau khi kiểm tra, vị bác sĩ phẫu thuật cũng không thấy điều gì bất thường mà nghĩ nguyên nhân có lẽ chỉ là do tác dụng phụ từ cuộc phẫu thuật mà thôi.

Tiếp đến 3 ngày sau, Runthiwa dần thấy khó thở, không thở được bằng mũi mà phải chuyển sang thở bằng miệng. Sau đó, cô giật mình khi phát hiện ra 1 miếng băng gạc y tế nhỏ vẫn còn trong 1 bên mũi của mình. Thấy vậy, cô bèn gọi điện đến hỏi bác sĩ và chỉ nghe được tiếng xin lỗi từ đầu dây bên kia, kèm theo câu nói "có thể tự mình lấy cái kẹp để gắp nó ra được".

Chưa dùng lại ở đó, đến này thứ 7, Runthiwa lại phát hiện ra một miếng băng gạc khác ở 1 bên mũi còn lại của mình. Lần này, miếng băng gạc dài hơn và ở vị trí sâu hơn so với cái cũ. Chính vì vậy, cô đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội để mọi người biết và rút kinh nghiệm. Runthiwa cho rằng nếu không phát hiện sớm, mũi của cô đã có thể bị nhiễm trùng và thối rữa.

Ngoài ra, Runthiwa cũng đã hẹn gặp vị bác sĩ phẫu thuật kia để nói chuyện và yêu cầu ông ta chịu trách nhiệm về việc này.

Nguồn: Sanook

Knocker

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.

Đọc nhiều

TP.Hồ Chí Minh: Trồng 600 cây tại công trình "Vườn cây Đại đoàn kết"

TP.Hồ Chí Minh: Trồng 600 cây tại công trình "Vườn cây Đại đoàn kết"

Ngày 04/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trồng cây thực hiện công trình "Vườn cây Đại đoàn kết" tại Công viên Văn hóa Láng Le, ấp 9, xã Bình Lợi. Hoạt động này cũng nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường Thế giới (05/6).
Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai

Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai

Sáng 4/6, tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Hà Nội), Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp đã tổ chức tọa đàm “Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai”, nhân kỷ niệm 115 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2026).
Giữ học trò ở lại lớp giữa nỗi lo tảo hôn nơi vùng biên Nậm Vì

Giữ học trò ở lại lớp giữa nỗi lo tảo hôn nơi vùng biên Nậm Vì

Sau mỗi kỳ nghỉ học, nỗi lo lớn nhất của giáo viên Trường PTDTBT THCS Nậm Vì không phải là thành tích mà là học sinh có quay trở lại lớp hay không. Giữa vùng biên còn nhiều khó khăn, những người thầy vẫn lặng lẽ đi từng bản để giữ học trò ở lại với những giấc mơ còn dang dở.
Việt Nam - Cuba thúc đẩy giao lưu nhân dân, hợp tác địa phương

Việt Nam - Cuba thúc đẩy giao lưu nhân dân, hợp tác địa phương

Ngày 03/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc (ICAP) hội đàm trực tuyến, trao đổi kết quả hợp tác thời gian qua và định hướng phối hợp giai đoạn 2026-2031. Hai bên nhất trí thúc đẩy giao lưu nhân dân, hợp tác giữa các địa phương, giáo dục thế hệ trẻ về quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Cuba và phối hợp các hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Lãnh tụ Fidel Castro.
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn

Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn

Chiều 3/6, tàu Trường Sa 20 thuộc Hải đội 411, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân đã cập cảng an toàn, hoàn thành nhiệm vụ đưa ngư dân bị bệnh từ đảo Thuyền Chài D về bờ để tiếp tục điều trị.
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%

Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%

Giữa đại ngàn vùng cao, những lớp học còn đơn sơ vẫn rộn vang tiếng đọc bài. Trong ánh nắng đầu hạ, học sinh dân tộc Mông, Hà Nhì chăm chú học tập, viết tiếp câu chuyện về nghị lực vượt khó và khát vọng đổi thay bằng tri thức.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Phiên bản di động