Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:51 | 27/09/2017 GMT+7

Cô dâu không ngờ ngày vui trọng đại trong đời của mình xảy ra bi kịch chỉ sau 24 tiếng

aa
Hình ảnh người mẹ hiền hậu mới đây vừa nở nụ cười hạnh phúc mừng cho con gái lớn đã rời xa thế giới này chỉ sau 24 tiếng.

Không giấu được sự xúc động và niềm tự hào, nụ cười bà Jean Fray đã chiếm trọn máy ảnh khi chứng kiến đứa con gái lớn thề ước trong buổi hôn lễ mà cô đã chuẩn bị từ rất lâu. Nhìn không khí hạnh phúc này, có ai ngờ được chuyện gì sẽ xảy ra sau 24 tiếng đồng hồ. Sau khi nghi lễ kết thúc, bà Jean đã đột quỵ sau khi bị xuất huyết não nghiêm trọng tại nơi lấy đồ ăn thức uống. Bà ngay lập tức rơi vào trạng thái vô thức và qua đời ngay hôm sau tại bệnh viện, nơi mà đứa con gái lớn vẫn còn đang mặc trên mình váy soiree.

co dau khong ngo ngay vui trong dai trong doi cua minh xay ra bi kich chi sau 24 tieng

Chưa kịp tận hưởng hạnh phúc bên con gái, bà Jean đã phải rời xa thế giới này. (Ảnh: Mirror)

Người con gái lớn, Marcia Holmes, 31 tuổi chưa kịp tận hưởng giây phút trọn vẹn bên mẹ đã phải đau đón nói lời tạm biệt. Cô nói: "Mẹ tôi thật sự đã có được giây phút hạnh phúc nhất vào ngày cuối cùng. Tôi đã không có cơ hội nói lời tạm biệt với mẹ. Vào trước hôn lễ, tôi có đưa cho mẹ tấm thiệp, trong đó tôi đã viết tất cả những gì mình cần nói với bà ấy. Chắc chắn mẹ biết rằng tôi yêu bà rất nhiều, chúng tôi đã cùng nhau chuẩn bị một lễ cưới tuyệt vời. Đó là những kỷ niệm tôi sẽ trân trọng và mang theo suốt đời".

Có một điều khiến cô con gái không cầm được lòng khi cô tiết lộ, sau khi mẹ qua đời, cô đã nhìn thấy tin nhắn mẹ gửi cho vài người bạn và nói rằng bà đã khóc trong sự hạnh phúc vì thấy con gái hạnh phúc.

co dau khong ngo ngay vui trong dai trong doi cua minh xay ra bi kich chi sau 24 tieng

Nụ cười hạnh phúc cuối cùng của bà Jean. (Ảnh: Mirror)

Marcia đã mất 18 tháng đế chuẩn bị cho hôn lễ trong mơ này. Cô nghẹn ngào chia sẻ: "Ngay khi mẹ ngã, tôi dường như quên mất hôm nay là ngày cưới của mình. Trên đời này không có gì quan trọng hơn mẹ tôi cả. Tôi biết mẹ rất vui vì ngay khoảnh khắc chúng tôi trao cho nhau lời thề, mẹ đã chứng kiến tất cả. Ngỡ tưởng đây là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi nhưng đã trở thành ngày buồn nhất mà tôi không thể nào quên được".

co dau khong ngo ngay vui trong dai trong doi cua minh xay ra bi kich chi sau 24 tieng

Bà Jean bị đột quỵ do xuất huyết não. (Ảnh: Mirror)

Cô nói rằng bà Jean không có dấu hiệu gì về sự mệt mỏi. Bà đã cùng con gái đi từ nhà thờ đến nơi tổ chức tiệc cưới với vẻ mặt tươi tỉnh và vô cùng phấn khởi. Những người xung quanh bảo rằng khi đến nơi tổ chức hôn lễ, bà Jean có chút không ổn, cô Marcia đã qua hỏi nhưng bà bảo rằng không phải lo lắng, có lẽ bà đã quá vui nên mới như thế. Sau đó, bà đã đột quỵ ngay nơi nhận thức uống và được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Không khí buổi lễ dường như sụp đổ hoàn toàn, tất cả mọi người đều chạy đến bệnh viện, thậm chí cả cô Marcia và chồng vẫn mặc nguyên lễ phục.

Khi đến nơi các bác sĩ nói rằng có thể bà Jean sẽ không tỉnh lại, nhưng họ không muốn bỏ cuộc. Họ tiếp tục theo dõi và qua hôm sau thì tuyên bố bà Jean chính thức chết não. Không ai hết chính là người chồng của bà Jean, ông Les Marcia như mất đi cả thế giới. Ông nói: "Thành tựu to lớn nhất của tôi là được kết hôn với bà ấy. Chìa khóa của một cuộc hôn nhân thành công không phải là tìm được ai đó sống cùng, mà tìm được người mà bạn không thể sống thiếu. Tôi đã làm việc chăm chỉ suốt cuộc đời với ước mơ cùng bà ấy nắm tay cùng già. Nhưng giờ chỉ còn mình tôi".

co dau khong ngo ngay vui trong dai trong doi cua minh xay ra bi kich chi sau 24 tieng

Marcia nói rằng cô vui vì mẹ cũng đã hạnh phúc đến giay phút cuối cùng trong cuộc đời. (Ảnh: Mirror)

Điều đặc biệt hơn tất cả, trước khi bà Jean qua đời bà từng có ý định hiến tạng cho những người đang cần đến. Vì vậy, khi bác sĩ tuyên bố báo tử, gia đình cũng đã xác nhận việc hiến tạng của bà Jean. Không ngờ, bà đã cứu sống được 4 người khác. Cô Marcia cho biết: "Vào buổi sáng diễn ra tang lễ của mẹ, chúng tôi đã nhận được một lá thư nói rằng rằng có 4 người nhận tiếp nhận phẫu thuật, cấy ghép tạng của mẹ tôi. Bao gồm một người phụ nữ 50 tuổi cần cấy ghép thận và cô bé 13 tuổi cấy ghép gan. Tôi biết rằng mẹ cũng sẽ rất tự hào vì cái chết của mẹ cũng cứu sống được người khác".

(Nguồn: Mirror)

Jia You

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết các vùng trên cả nước dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ từ ngày 13 đến 22/02/2026 (tức từ ngày 26 tháng Chạp đến mùng 6 Tết).
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.

Đọc nhiều

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Kỷ nguyên vươn mình đã đặt đất nước đứng trước những đòi hỏi mới, yêu cầu mới với độ khó cao, viễn kiến phải thực sự khác biệt so với trước. Trong bối cảnh đó, việc Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chính sách, chiến lược Trung ương được xem như một giải pháp, một kỳ vọng trong công tác hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho Việt Nam. Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về những trọng trách và những dự định trong thời gian tới của cơ quan có tầm quan trọng đặc biệt này.
Thay đổi để vươn xa

Thay đổi để vươn xa

Trước những yêu cầu ngày càng cao, đối ngoại nhân dân không chỉ dừng lại ở việc duy trì và mở rộng quan hệ hữu nghị, mà phải chủ động tham gia kiến tạo môi trường phát triển; góp phần củng cố tin cậy chiến lược; tăng cường sức mạnh mềm quốc gia và bảo vệ lợi ích quốc gia – dân tộc trong một thế giới đa tầng, đa trung tâm.
Chương trình nghệ thuật chào Xuân Bính Ngọ năm 2026: chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân

Chương trình nghệ thuật chào Xuân Bính Ngọ năm 2026: chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân

Trong thời khắc thiêng liêng tiễn đưa năm cũ, đón chào năm mới, tối 16/2 (tức đêm Giao thừa 29/12 Âm lịch), tại nhiều địa phương đã diễn ra các Chương trình nghệ thuật chào Xuân Bính Ngọ năm 2026. Đây là hoạt động văn hóa ý nghĩa, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của Nhân dân, tạo điểm nhấn trong chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân trong kỷ nguyên phát triển mới của toàn dân tộc.
Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam kể câu chuyện xúc động ở “Hành trình đỏ”

Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam kể câu chuyện xúc động ở “Hành trình đỏ”

Khép lại 10 ngày “Hành trình đỏ” tại Quảng Tây, đoàn 30 thầy cô và học sinh Việt Nam mang về không chỉ kỷ niệm, mà còn là niềm xúc động sâu sắc về sứ mệnh tiếp bước cha ông, vun đắp tình hữu nghị Việt – Trung. Đặc biệt, Nhà giáo Trần Thùy Dương – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam lặng người khi bắt gặp hình ảnh người thân từng học tập tại đây, khiến hành trình thêm phần thiêng liêng và giàu ý nghĩa.
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới (Mùng 1 Tết Bính Ngọ 2026), tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu xuân. Từ đất liền đến các đảo xa, không khí đón năm mới diễn ra đầm ấm, vui tươi nhưng vẫn giữ vững tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực chiến, trực phòng không, tuần tra canh gác, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.
Thiêng liêng Lễ chào cờ đầu năm mới tại các Đồn Biên phòng ở Nghệ An

Thiêng liêng Lễ chào cờ đầu năm mới tại các Đồn Biên phòng ở Nghệ An

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 17/2 (tức mùng 1 Tết), các đơn vị thuộc Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ quan, đơn vị đứng chân tại địa bàn tổ chức chào cờ tại đơn vị và tại các cột mốc chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, Học viện Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đậm chất truyền thống và nhân văn: đến thăm, tặng quà Trung tá Hồ Đắc Thạnh – Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Thuyền trưởng Tàu Không số tại phường Tuy Hoà, tỉnh Đắk Lắk; đồng thời sôi nổi tổ chức Hội thi “Gói Bánh chưng xanh” trong chuỗi hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân”. Những hoạt động ấy không chỉ thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, mà còn góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và đón Xuân mới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động