Đôi nam nữ chở theo một bé trai trên xe máy trông rất giống một gia đình, dừng trước một cửa hàng trên phố. Bất ngờ, người đàn ông tiến lại phá khóa và trộm luôn 1 chiếc xe máy rồi phóng xe đi mất.

Mới đây, một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại hình ảnh trộm cắp tinh vi của một "gia đình" được đăng tải trên Facebook khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Clip: Đôi nam nữ chở theo bé trai dàn cảnh trộm xe máy (Nguồn: Facebook).

Theo đoạn clip, một đôi nam nữ chở theo một bé trai khoảng 5-6 tuổi, điều khiển xe máy dừng trước một cửa hàng trên phố. Lúc này trời đã tối, cửa hàng nói trên có khá nhiều xe máy để trước cửa, đoạn đường mà đôi nam nữ này đứng cũng rất đông đúc người qua lại.

clip doi nam nu dan theo be trai dan canh trom xe may ngay tren pho

"Gia đình" dừng xe máy trước một cửa hàng (ảnh cắt từ clip).

Một lúc sau, người đàn ông tiến lại cửa hàng, đứng quan sát một hổi rồi phá khóa một chiếc xe máy (màu xanh), sau đó ngồi lên xe đi mất. Cùng lúc đó, người phụ nữ cũng chở đứa trẻ trên xe máy, phóng đi theo chiều ngược lại.

clip doi nam nu dan theo be trai dan canh trom xe may ngay tren pho

Sau khi trộm chiếc xe máy, "gia đình" nhanh chóng phóng đi nhưng theo 2 chiều ngược nhau (ảnh cắt từ clip).

Vở kịch quá hoàn hảo cùng thủ đoạn trộm xe rất chuyên nghiệp của cặp nam nữ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đa số đều rất sửng sốt, nhất là đôi nam nữa lại có hành vi trộm cắp ngay trước mắt trẻ nhỏ.

Mặt khác, cũng nhiều người góp ý mọi người dừng xe trước hàng quán nên thận trọng bảo vệ xe cộ, tài sản hơn, tránh những trường hợp đáng tiếc.

Tài khoảng Facebook N.T viết: "Diễn như vậy thì ai mà cảnh giác được. Nhìn cách trộm cái xe thì chắc chắn họ đã trộm rất nhiều trước đây rồi. Không biết đứa trẻ chứng kiến vụ dàn cảnh trộm cắp này có bị ảnh hưởng về sau không?".

"Các bạn đi mua hàng nhớ mang theo cái khóa càng hoặc cái xích khóa vào cho yên tâm, trộm không dám đứng lâu mất công phá 2-3 cái khóa đâu" - một bạn chia sẻ.

Hiện đoạn clip vẫn được nhiều người quan tâm, chia sẻ.

Thục Hạnh

Truyền hình